Mẫu Gửi Hàng Bưu Điện

Share:

Hôm ni grimaceworks.com sẽ chia sẻ với chúng ta cách nhờ cất hộ hàng qua bưu điện chi tiết A-Z: biện pháp gửi mặt hàng qua bưu điện, chi phí gửi hàng qua bưu điện, mẫu mã phiếu gởi hàng bưu điện, giữ hộ hàng bưu năng lượng điện mất bao lâu?

Đây cũng là phần đông thắc mắc của nhiều của nhiều người khi giữ hộ hàng qua bưu điện, đặc biệt là đối với những chúng ta mới sale online. Nếu bạn cũng đang mày mò về những vấn đề này thì nhớ là đọc nội dung bài viết dưới đây. grimaceworks.com vẫn hướng dẫn các bạn cách ship hàng qua bưu điện và nhận tiền với giấy tờ thủ tục đơn giản, nhanh chóng tương tự như một số xem xét bạn cần phải biết khi ship COD bưu điện.

Bạn đang đọc: Mẫu gửi hàng bưu điện

1. Ship COD bưu điện là gì?

Ship COD bưu điện là cách gửi mặt hàng qua bưu điện thu tiền hộ, hay ship bưu điện bạn nhận trả tiền. Người mua sắm sẽ nhận sản phẩm và gồm quyền xem sản phẩm.

Nếu sản phẩm đúng như đơn đặt đơn hàng của người tiêu dùng thì người mua sẽ giao dịch thanh toán tiền cho shipper. Sau đó, người bán sản phẩm sẽ mang lại bưu năng lượng điện để nhận tiền ship COD bưu điện.

Ngược lại, nếu hàng hóa không đúng yêu cầu, tín đồ mua trọn vẹn có quyền bao test dùng thử hàng và người chào bán sẽ đề nghị chịu toàn thể phí ship COD bưu điện.

Hiện nay, bí quyết ship COD sinh sống bưu năng lượng điện được các cửa hàng bán buôn online và những sàn thương mại dịch vụ điện tử béo như Tiki, Lazada, Shopee thực hiện rất nhiều.


Có thể các bạn quan tâm:


*

3 phương pháp gửi hàng qua bưu điện chúng ta nên biết

2. Giải pháp gửi hàng qua bưu điện

Có 3 vẻ ngoài chuyển sản phẩm qua bưu năng lượng điện được áp dụng phổ cập đó là:

Bưu phẩm đảm bảo: áp dụng cho việc gửi những công văn, sách vở và giấy tờ quan trọng. Mã bưu phẩm đảm bảo bắt đầu bằng chữ R (Ví dụ: RM123456VN).Chuyển phát cấp tốc EMS: sử dụng cho việc gửi các sản phẩm hàng hóa cần được vận chuyển trong thời hạn sớm. Mã bưu phẩm chuyển phát nhanh bước đầu bằng chữ E (Ví dụ: EM123456VN).Bưu kiện: Áp dụng cho việc gửi hàng hóa thông thường. Hiệ tượng này chi phí vận gửi sẽ tốt hơn gửi phát nhanh nhưng thời gian ship hàng sẽ lâu hơn. Mã bưu phẩm của bưu khiếu nại sẽ bắt đầu bằng chữ C (Ví dụ: CM123456VN).

3. Gợi ý gửi hàng qua bưu điện nhanh chóng

Để hiểu rằng cách giao hàng qua bưu điện với nhận tiền cấp tốc chóng, bạn cần biết về 3 cách của quy trình giao hàng qua bưu năng lượng điện dưới đây:

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm và hàng hóa

Trước khi mày mò phí ship COD bưu điện là bao nhiêu, việc đầu tiên bạn buộc phải làm trong quy trình ship COD bưu năng lượng điện là sẵn sàng đầy đủ hàng hóa cần gửi cùng đóng gói mặt hàng hóa. Bí quyết gói hàng gửi bưu điện của từng thành phầm sẽ không giống nhau, tùy thuộc vào từng khía cạnh hàng. Khối lượng của sản phẩm hóa, bưu phẩm, hình thức vận đưa (chuyển phát cấp tốc hay đưa phát thường) là yếu đuối tố đưa ra quyết định đến chi phí ship gửi hàng bưu điện.

Đối với các bưu phẩm, mặt hàng hóa đặc biệt có tính bảo mật cao hoặc các thành phầm dễ bị vỡ lẽ như thứ thủy tinh, gốm sứ,… chúng ta nên đóng gói nghỉ ngơi nhà cảnh giác trước khi mang lại bưu viên gửi đồ. Do việc biết cách đóng gói hàng gửi bưu điện hỗ trợ cho hàng hóa không xẩy ra hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Dưới đấy là một số để ý bạn cần biết khi gói hàng gởi bưu điện:

Vật liệu áp dụng để gói hàng: đề nghị sử dụng những vật liệu mềm, túi nilon hoặc giấy bìa carton bọc bao quanh bưu phẩm, sản phẩm hóa. Đối với các bưu phẩm, văn kiện đặc biệt như hòa hợp đồng, hóa đơn, làm hồ sơ thầu,… trước khi gửi chúng ta nên niêm phong bằng dấu hoặc chữ ký để bảo vệ tính bảo mật.

*
Đóng gói bưu phẩm và hàng hóa để gửi hàng bưu điện

Hướng dẫn chi tiết cách gói hàng gởi bưu điện:

Cách gói gọn khi gởi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện

Đối với các mặt hàng cấu tạo từ chất dễ tan vỡ như gốm sứ, thủy tinh,… chúng ta nên áp dụng bìa carton hoặc giấy gói bọt khí (Đây là một số loại giấy có khả năng lũ hồi và kháng va đập cao).

Cách đóng gói: Khi giữ hộ hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện, bạn hãy dùng giấy bong bóng khí hoặc bìa carton quấn quanh sản phẩm. Lưu giữ ý: nên bọc bí mật tất cả những góc cạnh, không bị hở để đảm bảo an toàn hàng hóa không trở nên hư hỏng khi gồm va đập, rung lắc bạo dạn trong quá trình vận chuyển.

Khi gởi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện, bạn cũng cần ghi ở bên phía ngoài dòng chữ: “Hàng dễ vỡ xin dịu tay!” để nhân viên cấp dưới vận chuyển chú ý nhẹ nhàng hơn trong quy trình xếp hàng hóa. Đối với bề ngoài ship bưu điện tín đồ nhận trả tiền, bạn phải đặc biệt chú ý về giải pháp gói hàng do nếu mặt hàng bị vỡ, bị sứt mẻ trong quy trình vận chuyển thì quý khách hàng sẽ không sở hữu và nhận hàng.

*
Cách gói gọn hàng gởi bưu điện tránh chứng trạng đổ vỡ, thất lạc hàng hóa

Cách đóng góp gói những loại bình, chai lọ đựng chất lỏng

Yêu cầu về phong thái gói hàng nhờ cất hộ bưu điện của các loại bình, chai lọ cất chất lòng là: mồm chai đề xuất được trùm kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc băng dính để bảo vệ chất lỏng không xẩy ra chảy ra ngoài.

Cách tốt nhất có thể là đề nghị để bình, chai lọ vào thùng thiếc hoặc thùng gỗ có tầm khoảng trống trung tâm để chèn thêm những vật liệu hút chất lỏng như mùn cưa vào để đảm bảo an toàn nếu bình bị vỡ vạc hoặc bị thất thoát thì vật tư như mùn cưa sẽ hút hết.

Một để ý nữa bạn cần chú ý là nếu bạn đựng những chai lọ trong 1 thùng thì nên cần sử dụng phân tử xốp, mút, tấm bong bóng khí hoặc xốp để phủ đầy không gian trong thùng, giúp cho chai lọ không xẩy ra va đập vào nhau trong quy trình vận chuyển.


Cách gói sản phẩm hóa, bưu phẩm rất có thể cuộn tròn như: bạn dạng đồ, tranh vẽ,….

Đối cùng với tranh vẽ, bạn dạng đồ hoặc các mặt hàng hoàn toàn có thể cuộn tròn được, bạn chỉ việc cuộn tròn sản phẩm lại rồi bỏ vào ống nước hoặc gần như ống tròn bởi bìa carton cứng và bao bọc kín 2 đầu bằng băng dính. Bí quyết gói mặt hàng này sẽ bảo đảm cho sản phẩm hóa, tranh hình ảnh không bị rách, nát trong quá trình chuyển hàng qua bưu điện.

Cách gói gọn hàng năng lượng điện tử giữ hộ bưu điện

Đối với các sản phẩm điện tử như máy tính, laptop, năng lượng điện thoại, tivi, vật dụng ảnh,… Khi đóng gói hàng gởi bưu điện, bạn nên áp dụng những miếng bọt được làm từ chất liệu polyuretan (PU), polyetylen (PE) hoặc giấy gói Bubble để bọc quanh sản phẩm. Sau đó, sử dụng băng dính hoặc các miếng xốp để cố định chặt các góc và sử dụng thùng carton quấn phía ngoài.

Lưu ý: Nên thực hiện thùng carton có kích thước vừa cùng với sản phẩm, tránh việc sử dụng áp dụng thùng có kích thước lớn hơn các so với sản phẩm hóa. Đồng thời, bắt buộc chèn những tấm mút vào giữa sản phẩm để bảo đảm sản phẩm không xẩy ra xê dịch trong quy trình vận chuyển, né tình trạng sản phẩm bị bóp méo hoặc vỡ.

Cách nhờ cất hộ hàng sinh hoạt bưu điện với các loại sản phẩm & hàng hóa khác

Đối với các loại sản phẩm & hàng hóa khác như quần áo, gấu bông, thứ gia dụng,… bạn nên chọn thùng carton hoặc túi nilon quấn quanh thành phầm và cần sử dụng băng bám bọc kín hàng. Sử dụng vật liệu gói hàng chuyên được sự dụng để bảo đảm hàng hóa không biến thành xê dịch trong quá trình vận chuyển. Đối với những hàng hóa dễ bị bóp méo biến dạng như gấu bông, giầy dép, bạn nên chọn thùng carton tất cả kích thước phù hợp và chèn tấm bọt vào giữa để đảm bảo an toàn hàng hóa đến tay người sử dụng không bị biến hóa dạng.

Một vài xem xét khác về cách gói hàng nhờ cất hộ bưu điện:

Gói mặt hàng phải có 1 mặt phẳng phẳng, nhẵn nên dán được phiếu tin tức người gửi, tín đồ nhận lên trên.Nếu sản phẩm & hàng hóa có giấy tờ hướng dẫn sử dụng, giấy bh hoặc hóa đơn phía bên trong thì đề nghị bỏ phía bên phía trong thùng hàng chứ không nên dán ở bên ngoài thùng.Không sử dụng dây vải, dây thừng để buộc hàng.Không buộc phải dùng giấy hoặc vải để đóng gói hàng hóa.Nên thực hiện băng dính nhằm dán mặt ngoài.

Xem thêm: Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc Tất Niên, Sinh Nhật, Liên Hoan Hay

Bước 2: tìm kiếm kiếm bưu viên gần siêu thị nhất để gửi hàng

Để ngày tiết kiệm thời hạn đi lại, trước khi đi gởi hàng qua bưu điện mang đến khách, bạn nên tìm kiếm bưu viên gần cửa ngõ hàng của bản thân nhất để mang đến gửi hàng. Phương pháp tìm kiếm showroom bưu năng lượng điện rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó, chúng ta nhập tin tức về tỉnh/thành phố, quận/huyện các bạn đang kinh doanh và chọn loại hình dịch vụ mà bạn có nhu cầu là dịch vụ thương mại gửi bưu khiếu nại trong nước, nước ngoài hay bưu phẩm đảm bảo,… danh sách các bưu viên ở khu vực bạn chọn lựa sẽ hiện ra.

Ví dụ: bạn có nhu cầu gửi hàng hóa từ Quận trả Kiếm, thủ đô hà nội và chúng ta gửi bưu kiện trong nước. Bạn chỉ cần nhập thông tin như ngơi nghỉ hình bên dưới đây, danh sách các bưu cục có hỗ trợ gửi bưu khiếu nại trong nước ở khoanh vùng Hoàn tìm – thủ đô sẽ hiện nay ra.

*
Tìm tìm bưu cục gần shop nhất để gửi sản phẩm bưu điện

Bước 3: Làm giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện (mẫu phiếu gửi hàng bưu điện)

Khi đến gửi trang bị qua bưu điện, nhân viên cấp dưới bưu điện đang hỏi bạn về cách ship COD sống bưu năng lượng điện mà bạn muốn chọn là gửi phát nhanh, gởi bưu kiện tốt bưu phẩm đảm bảo. Giả dụ bạn không biết cách ship hàng qua bưu điện với nhận tiền như vậy nào, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên bưu điện để được hướng dẫn ship hàng qua bưu điện một giải pháp cụ thể, chi tiết nhất.

*
Mẫu phiếu giữ hộ hàng bưu điện

Sau đó, nhân viên bưu điện sẽ đánh giá xem hàng nhờ cất hộ bưu điện của người sử dụng như thay nào (khối lượng, kích thước, các loại hàng hóa) và báo mức chi phí vận chuyển cho bạn. Các bạn sẽ nhận được 1 phiếu gửi hàng, nhiệm vụ của doanh nghiệp là điền tương đối đầy đủ thông tin tín đồ nhận về bọn họ tên, số điện thoại, showroom nhận hàng,…

Phiếu tin tức này bạn sẽ giữ 1 bản sao để cho lấy chi phí bưu điện thu hộ và so sánh nếu bưu điện làm mất hàng hoặc có sự gắng phát sinh trong quá trình gửi hàng qua bưu điện.

4. Nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện mất bao lâu?

Gửi mặt hàng bưu năng lượng điện mất bao lâu? Sau khi xong phiếu giữ hộ hàng, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện sẽ xác nhận lại với các bạn một lần tiếp nữa về tin tức người gửi, fan nhận, mức giá gửi sản phẩm qua bưu điện của bạn. Đồng thời, nhân viên cũng trở thành thông báo cho chính mình biết thời hạn dự kiến gửi hàng qua bưu năng lượng điện mất bao lâu để chúng ta cũng có thể báo với quý khách hàng của mình chăm chú thời gian dấn hàng.

Chuyển phát nhanh EMS mất bao lâu? Thông thường, nếu khách hàng gửi sản phẩm bưu năng lượng điện với thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc EMS thì thời hạn gửi sản phẩm là 6h-12h nếu như gửi cùng tỉnh/thành phố cùng 12h-48h so với đơn ship đi tỉnh.

5. Nhấn tiền khi ship hàng qua bưu diện như thế nào?

Bạn đang phải giao dịch tiền giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện ở bên trên hóa 1-1 trước cùng sẽ dìm tiền bưu điện thu hộ sau. Trên hóa solo gửi hàng của bạn sẽ có mã chuyên chở của hàng hóa. Chúng ta cũng có thể tra cứu xem bưu phẩm, mặt hàng hóa của chính mình đang được vận chuyển mang lại đâu trải qua mã bưu phẩm trên hóa đơn.

Bạn cần được giữ lại hóa solo này để đối chiếu khi bao gồm sự nỗ lực xảy ra. Đặc biệt, so với cách ship bưu điện bạn nhận trả tiền, bạn phải giữ hóa đối kháng để sau thời điểm hàng đã làm được giao cho khách, các bạn sẽ mang hóa đơn đến bưu điện để thừa nhận tiền.


6. Phương pháp tính phí nhờ cất hộ hàng bưu điện như thế nào?

Tiền ship bưu năng lượng điện tính như vậy nào? giá thành ship COD bưu điện bao gồm đắt không? Đây là các thắc mắc của đa số chủ shop. Bảng giá gửi hàng bưu điện sẽ dựa vào vào khoảng cách vận chuyển, khối lượng, kích thước hàng hóa. Để biết được phục vụ qua bưu điện từng nào tiền, bạn truy vấn vào đường dẫn dưới đây.

Link tra cứu báo giá gửi hàng qua bưu điện: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Sau đó, chúng ta nhập showroom gửi hàng, add nhận hàng, cân nặng hoặc nhập size hàng hóa. Bạn sẽ biết được bảng giá ship sản phẩm bưu năng lượng điện dự loài kiến là bao nhiêu. Mặc dù nhiên, chi phí gửi sản phẩm qua bưu điện tại đây chỉ có tính chất tương đối. Để biết đúng chuẩn phí ship hàng bưu điện, bạn nên đến các địa chỉ bưu viên gần nhất.

Ví dụ: bạn có nhu cầu vận gửi 1 bưu kiện có kích thước 5 gam tự nội thành thủ đô hà nội đến nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần nhập thông tin vào những ô như hình dưới đây, giá chỉ gửi sản phẩm bưu năng lượng điện sẽ chỉ ra như hình dưới. Lưu lại ý: Đây là bảng giá ship hàng bưu năng lượng điện tạm tính, chưa bao gồm thuế giá chỉ trị ngày càng tăng và phụ phí.

*
Cách tra cứu phí tổn gửi mặt hàng bưu điện

Các siêu thị online liên tiếp ship COD tỉnh thường vướng mắc về bảng giá ship COD bưu điện. Tổn phí ship COD bưu điện sẽ được tính khi chúng ta mang hàng ra bưu viên để giữ hộ và phụ thuộc vào vào giá bán trị hàng hóa nhưng về tối thiểu là 13.000đ.

Bảng giá chỉ ship COD bưu điện đang bao gồm:

Cước thương mại & dịch vụ gửi hàng mà các bạn lựa chọn (EMS, bưu phẩm,..)Phí thu hộPhí đưa tiềnPhí chuyển hoàn (nếu fan nhận hoàn hàng)Phí hàng kềnh càng (nếu có) và các phí dịch vụ thương mại khác

7. Biện pháp kiểm tra hàng giữ hộ bưu điện đã ở đâu

Cách coi hàng gửi bưu năng lượng điện đang nơi đâu rất solo giản. Bạn chỉ việc truy cập trang web: vnpost.vn

Sau đó, bạn nhấp chuột mục Tra cứu vớt – Định vị -> Nhập mã bưu phẩm trên hóa đối chọi gửi mặt hàng -> dìm tìm kiếm. Khi đó, toàn cục thông tin về quy trình chuyển sản phẩm qua bưu năng lượng điện của các bạn sẽ được hiển thị cùng rất thông tin giao hàng theo thời gian thực tế.

*
Cách kiểm tra hàng giữ hộ bưu điện vẫn ở đâu

Đối với trường hòa hợp gửi ship COD bưu điện, người bán sản phẩm nên biết cách kiểm tra hàng gởi bưu năng lượng điện đang ở chỗ nào để khi hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng được giao nhận thành công xuất sắc thì trên màn hình tra cứu sẽ có được thêm chiếc đã thu tiền. Cơ hội đó, bạn có thể ra bưu năng lượng điện để thừa nhận tiền ship COD bưu điện.

8. Bí quyết nhận chi phí ship COD bưu điện

Sau khi chứng kiến tận mắt hàng gởi bưu điện đã làm được giao thành công cho khách hàng hàng, các bạn mang theo chứng tỏ thư cùng hóa solo gửi hàng cho bưu điện, nhân viên bưu năng lượng điện sẽ chất vấn và so sánh dữ liệu. Nếu thông tin chính xác, bạn sẽ ký cùng nhận chi phí ship COD bưu điện.

9. Nên phục vụ qua bưu điện hay thương mại & dịch vụ vận chuyển?

Cách ship hàng bưu năng lượng điện hay qua những đơn vị vận chuyển đều có những ưu, điểm yếu riêng. Khi bạn có quá nhiều hàng hóa cần vận chuyển mang lại những vị trí khác nhau thì việc tính toán, lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp là điều quan trọng để giúp bạn tiết kiệm đưa ra phí, đáp ứng được thời hạn giao hàng, bảo đảm an toàn chất lượng hàng hóa. Lời khuyên bổ ích dành cho mình khi lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển hàng hóa:

Nếu sản phẩm hóa của người sử dụng không cần phải giao dìm nhanh thì cần lựa chọn lựa cách ship hàng bưu năng lượng điện để tiết kiệm ngân sách chi phí. Vày phí giao hàng bưu điện thường rẻ rộng so với những đơn vị vận chuyển khác.Nếu bạn phải vận đưa số lượng hàng hóa lớn, cùng với kích thước, trọng lượng lớn thì nên vận chuyển qua dịch vụ của Viettel Post, giao hàng nhanh,… chính vì cách giao hàng bưu năng lượng điện thường số lượng giới hạn về cân nặng vận chuyển và thời gian ship hàng của bưu điện cũng lâu hơn các đơn vị chức năng vận gửi khác.

10. Một số xem xét khi gửi hàng bưu điện

10.1. Thời gian bưu điện làm cho việc

Bạn phải nắm được thời gian bưu điện thao tác làm việc để có thể chủ động trong vấn đề sắp xếp thời gian qua bưu năng lượng điện gửi hàng, tránh vấn đề đến địa điểm không gởi được hàng vày bưu điện đóng cửa.

Thời gian bưu điện làm việc cụ thể như sau:

Sáng: tự 7h30 – 12h00.Chiều: tự 13h00 – 19h00

Hầu hết các bưu điện đều làm việc từ thứ 2 đến không còn sáng máy 7, còn chiều lắp thêm 7 và chủ nhật bưu điện sẽ không còn làm việc. Mặc dù nhiên, thời gian thao tác của bưu điện hoàn toàn có thể khác nhau. Ở hầu như điểm thanh toán lớn, bưu điện có thể làm bài toán từ 6h30, tạm dừng hoạt động lúc 20h00 và rất có thể làm việc một ngày dài chủ nhật, ngày lễ, tết. Bạn cần hiểu rõ rõ thời gian thao tác làm việc của bưu năng lượng điện mình thường xuyên giao dịch.

Thời gian làm việc của bưu năng lượng điện Hà Nội:

Từ thứ hai – đồ vật 7: Thời gian làm việc từ 7h30 – 19h00Chủ nhật cùng ngày lễ: Thời gian thao tác làm việc từ 8h00 – 18h00.

Thời gian thao tác của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh:

Các điểm giao dịch thanh toán thuộc khối hệ thống bưu điện tp hcm mở cửa sớm nhất có thể lúc 7h và ngừng hoạt động muộn nhất lúc 19h. Để biết đúng mực thời gian thao tác làm việc của các điểm thanh toán ở HCM, bạn hãy gọi mang lại Hotline: 1900 54 54 81.

10.2. Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu new nhận được?

Mặc dù phí giao hàng bưu điện rẻ hơn những dịch vụ chuyển vận khác mà lại thời gian phục vụ sẽ lờ lững hơn 1 chút. Gửi hàng bưu điện mất bao lâu là thắc mắc của nhiều chủ shop. Thời hạn gửi mặt hàng bưu điện mất bao lâu phụ thuộc vào vào bề ngoài vận gửi mà chúng ta lựa lựa chọn cũng như add nhận hàng.

Đối với thương mại & dịch vụ gửi hàng qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh: Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ. Có nghĩa là trong 2 ngày tín đồ nhận sẽ nhận thấy hàng.Đối với dịch vụ thương mại chuyển vạc thường: Thời gian giao hàng tối đa là 7 ngày khi di chuyển từ những tỉnh phía Bắc vào thành phố sài gòn và ngược lại. Nhưng thời gian gửi sản phẩm bưu điện mất bao thọ còn phụ thuộc vào vào khoảng cách vận chuyển. Nếu chuyển vận ở các tỉnh thành sát nhau thì thời gian ship hàng sẽ cấp tốc hơn. Ví dụ: chúng ta chuyển mặt hàng từ thành phố bắc ninh ra thành phố hải dương thì thời hạn sẽ cấp tốc hơn là từ thành phố bắc ninh vào Quy Nhơn.

Bài viết liên quan