Tranh Phúc Lộc Thọ Treo Phòng Thờ

Share:

Bộ Tranh Phúc Lộc Thọ bao hàm 3 tấm tranh. Trên mỗi tấm tranh điêu khắc 1 chữ được viết theo lối thư pháp Việt. Thứ tự theo lần lượt của bố bức tranh là Phúc – Lộc – Thọ. Tranh chữ Phúc Lộc Thọ hiện đang là 1 trong những bộ tranh cảm nhận sự ưa chuộng của tương đối nhiều gia đình. Bọn chúng thường được dùng để làm trưng bày, trang trí và mong tài lộc, như ý cát tường về với gia đình.

Bạn đang đọc: Tranh phúc lộc thọ treo phòng thờ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã nhiều chủng loại tranh khác nhau. Trong các đó tranh sứ Phúc Lộc Thọ đang nhận thấy sự ưu ái của tương đối nhiều gia đình. Thuộc Gốm sứ bát Tràng xem thêm về bộ tía bức tranh này qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Nội dung chính:


Cách treo tranh chữ Phúc Lộc ThọLời kết

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ có những loại nào

*

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ hiện nay có rất nhiều loại khác biệt với những gia công bằng chất liệu khác. Ví dụ như tranh làm bởi đồng, gỗ hay đá, gốm sứ,… trong các đó tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng sứ được ưu tiên sử dụng những nhất vị những ưu thế sau:

Độ bền màu đảm bảo an toàn vĩnh cửu theo thời gian.Màu sắc bảo đảm an toàn sự đa dạng.Hàng nghệ nhân bởi tay.Mức giá chỉ luôn bảo vệ ở mức xuất sắc nhất.Đảm bảo độ chuẩn phong thủy bởi vì gốm sứ vốn ở trong hành Thổ. Vì thế nó rất cân xứng với việc trang trí nội thất.

Cách treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ

*

Đây được biết đến là cỗ tranh đem lại sự giỏi lành. Vì đó, đầy đủ nhà, rất nhiều người có thể lựa chọn bộ tranh này nhằm trang trí cho không gian gia đình. Không chỉ có tạo dựng được sự hài hòa, cân đối phong thủy ngũ hành. Đồng thời còn đem về nhiều điều như ý và sum vầy trong cuộc sống.

Theo như lý lẽ thì bộ tranh Phúc Lộc Thọ đề xuất được treo trưng bày và cầu phong thủy ở đa số vị trí trọng thể trong nhà. Phần mái hiên công ty hay đầu hồi đơn vị là noi đẹp nhất để trang trí. Đồng thời tại trên đây cũng đảm bảo an toàn được sự long trọng để cầu tài lộc và may mắn hanh khô thông.

Cha ông ta thường sử dụng chữ Phúc Lộc Thọ hoặc dán chữ gốm Phúc Lộc Thọ tại đầu nhà. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng một cỗ tranh sứ Phúc Lộc lâu treo trên đầu nhà, hiên nhà. Vì đấy là vị trí nên chịu các nắng gió, một cỗ tranh gỗ sẽ không phù hợp.

Có 3 địa chỉ mà bạn cũng có thể cân nhắc để treo bộ tranh Phúc Lộc thọ trong nhà.

Vị trí 1: chống khách

Phòng khách luôn luôn là vị trí hoàn hảo nhất để trang trí xuất xắc trưng bày bất kỳ sản phẩm nào. Và đó cũng là vị trí đẹp nhất để treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ. Phòng tiếp khách là một không khí quan trọng tác động đến may mắn tài lộc và sự hanh thông mang lại gia chủ. Chúng ta nên treo tranh tại đoạn cao ráo, thiết yếu điện trong chống khách. Tốt nhất là đề nghị treo cỗ tranh trên nơi tối đa trong phòng. Phía treo bắt buộc thẳng hướng thuộc chiều với vị trí hướng của ngôi công ty là xuất sắc nhất.

Xem thêm: Bảng Các Quy Tắc Trong Tiếng Anh Cơ Bản Mà Bạn Nên Biết (Phần 1)

Chiều cao đẹp nhất khi gia công ty treo tranh là trường đoản cú 1,8m cho tới 2m tính từ dưới sàn đơn vị đổ lên. Một để ý rằng lúc treo tranh bằng gỗ Phúc Lộc lâu thì không nên để tia nắng mặt trời chiếu trực diện vào tranh. Đồng thời ko được treo tranh đối diện thẳng với cửa ngõ ra vào.

Hướng cực tốt để treo tranh chữ Phúc Lộc thọ tại chống khách đó là hướng phái nam hoặc hướng Đông Nam. Có thể treo tranh ở bên trên hoặc phía bên dưới tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Hay là Tranh Mã Đáo Thành Công.

Vị trí 2: chống thờ

Vị trí máy hai ko thể bỏ qua khi chọn vị trí treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ đó là phòng bái gia tiên. Chúng ta có thể lựa chọn treo tranh ở bên trên ban bái gia tiên, chỗ treo hoành phi cuốn thư câu đối. Hoặc rất có thể phối vừa lòng treo thuộc tranh con cá chép trông trăng hay tranh cha mẹ. Không chỉ góp thêm phần tạo đề xuất được sự đẳng cấp mà còn tạo cho sự cân đối, rất đẹp mắt.

Vị trí 3: hiên nhà cầu thang

Ngày nay, các kiến trúc sư thường xuyên theo lối xây dựng cầu thành thành một phần trang trí mang lại căn nhà. Vì chưng đó, chúng ta có thể treo cỗ tranh chữ Phúc Lộc lâu theo đường giáp ranh biên giới lối đi lên trên cầu thang. Hoặc hoàn toàn có thể treo trên bức tường giáp với hiên chạy của cầu thang.

Bạn buộc phải treo tranh chữ Phúc Lộc thọ theo một máy tự nhất quyết từ dưới lên trên. Lần lượt đang là Phúc – Lộc – Thọ. Trường hợp như hiên chạy dọc cầu thang không được sáng thì nên lắp để thêm hệ thống đèn led màu ném lên 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ. Hạn chế việc nhằm tranh bị mờ ám hay độ ẩm thấp. Ngoài ra cũng không nên treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ tại vị trí cầu thang nơi bước đi qua. Mặc dù phần cầu thang này được thiết kế theo phong cách sẵn để tạo điểm khác biệt trang trí.

Một chú ý chung lúc treo tranh là tránh những nơi ẩm ướt và tối tăm. Đặc biệt không được treo tranh ngơi nghỉ phòng ngủ, nhà bếp,… liên tiếp lau chùi, vệ sinh, hút lớp bụi cho tranh,… Để giúp tranh luôn luôn giữ được màu sắc sáng đẹp nhất bền theo thời gian. Nhờ đó gia chủ được kích hoạt tài lộc, thêm phần thịnh vượng.

Lời kết

*

Những thông tin về bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ trên phía trên hy vọng để giúp đỡ bạn có cái chú ý khách quan liêu về sản phẩm này. Nếu vẫn còn bất kỳ thông tin nào yêu cầu được cung cấp hãy tương tác ngay cho việc đó tôi.

Bài viết liên quan