Râu Trắng Vs Râu Đen

Share:

Hiện trên trong One Piece, ai rất có thể đương đầu cùng với Tứ Hoàng Râu Đen? bài viết này vẫn gợi ý cho mình 8 ứng viên sáng giá chỉ nhé!

Trong One Piece, Tứ Hoàng Marshall D. Teach rất thông minh và cực kỳ tinh ranh, hắn là thuyền trưởng của một băng hải tặc quy tụ phần đa tên hải tặc vừa mạnh bạo lại vừa xấu xa. Chỉ vào một thời gian ngắn Teach đang vươn lên địa điểm Tứ Hoàng sửa chữa thay thế Râu trắng là đầy đủ thấy hắn cực kỳ nguy hiểm. Không chỉ có vậy hắn còn là người duy nhất bây chừ sở hữu 2 trái quỷ ác với năng lượng cực mạnh mẽ trong bộ truyện nữa đấy!

Vậy theo bạn, đều nhân thiết bị nào bao gồm thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lại Marshall D. Teach ở thời khắc này?

1. Monkey D. Garp


*

Monkey D. Garp là 1 phó đô đốc hải quân được rất nhiều người kính trọng. Mang dù hiện nay đã già nhưng lại Grap vẫn sở hữu sức khỏe thể hóa học "trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với 2 tay trần, Garp có thể ném các quả pháo đại chưng bằng fe như ném nhẵn chày với tốc độ còn cao hơn nữa cả tốc độ đại bác bỏ bình thường.Bạn đã xem: Râu black vs râu trắng

Thời trai tráng, Garp đã va trán vô vàn hải tặc vượt trội nhất ở mọi Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki với Gold Roger,.. Thậm chí là còn các lần rượt đuổi cùng oẳn tù xì ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Qua lời Hina, bọn họ biết thêm rằng Grap đã làm được trao danh hiệu "Anh hùng hải quân" do Kaido và Big Mom. Bởi vì đó, nhiều kỹ năng Garp tất cả thể tuyên chiến và cạnh tranh với Teach nếu bắt buộc thiết.Bạn đang xem: Râu white vs râu đen

2. Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc chiến hàm Hải quân trước lúc Akainu lên vắt quyền. Ông mua một trái quỷ ác thuộc hệ Zoan huyền thoại, điện thoại tư vấn là Hito Hito no Mi được cho phép ông biến thành một vị Phật. Sengoku đó là người lãnh đạo trận đại chiến ở Marine Ford giữa hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự chỉ đạo và trung bình nhìn tuyệt vời nhất của ông thì có lẽ rằng phía thủy quân cũng cạnh tranh thắng trong cuộc chiến đó.

Bạn đang đọc: Râu trắng vs râu đen

Khi Blackbeard chiến tranh với Sengoku trên Marineford, hắn phải sử dụng năng lượng của cả hai trái hung thần để phù hợp với sức mạnh của Sengoku, điều này chứng tỏ Sengoku mạnh bạo như cầm cố nào.

3. Akainu

Akainu hiện tại là Thủy sư đô đốc mở đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài "Chó Đỏ" đã vượt qua đô đốc Aojiki tại hòn đảo Punk Hazard và phân chia nó làm cho 2 nửa có thời tiết khác nhau. Ông ta đã ăn trái Magu Magu no ngươi thuộc hệ Logia nên có thể đổi khác cơ thể của chính bản thân mình thành magma (dung nham). Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn.

Akainu cũng chính là người vẫn giết Portgas D Ace tại Marineford cùng từng suýt giết bị tiêu diệt Monkey D Luffy nữa. Một thủy sư đô đốc mà không có cả năng lực đương đầu với một Tứ Hoàng thì liệu có còn gì khác là cân bằng thế lực nữa, nhỉ?

4. Tứ hoàng Big Mom


*

Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom, bà ta cũng là một trong những trong tứ Tứ Hoàng sinh sống Tân trái đất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Trong quá khứ, Big Mom với Kaido đã từng có lần liên mình với nhau và cùng là member của một băng hải tặc (tiết lộ trong manga One Piece).

Chưa rõ trái hung thần Big Mom đã ăn uống là gì nhưng năng lực của bà ta thì rất đáng để sợ. Big Mom có thể lấy tuổi thọ, linh hồn của con fan và trao cho bất cứ thứ gì nhằm chúng bao gồm thể vận động như một thiết bị thể sống.

Giả sử cuộc chiến giữa Big Mom cùng Râu Đen nhưng mà nổ ra thì sẽ tương đối kinh thiên cồn địa đấy.

5. Tứ Hoàng Kaido


*

Kaido là giữa những Tứ Hoàng hùng to gan lớn mật ở Tân cố gắng giới, được ca tụng là "Sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới". Hắn sở hữu sức mạnh và chất lượng độ bền đáng kinh ngạc, giết mãi không chết, từ bỏ tử bao nhiêu lần vẫn sống nhăn rắng.

Xem thêm: Cấu Tạo Hộp Sọ Trẻ Sơ Sinh Những Điều Mẹ Cần Biết, Bạn Đã Biết Những Gì Về Thóp Trẻ Sơ Sinh

6. Tứ Hoàng Shanks

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ một Tứ Hoàng của Tân quả đât và là bạn cứu mạng Luffy nên ông được không hề ít người yêu thương thích.

Trong vượt khứ, Shanks sẽ cản nắm đấm dung nham của Akainu cùng đỡ đao của Râu white - người lũ ông dũng mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho biết thêm Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nay nhiều. Theo tấn công giá, Shanks chính là nhân vật cài Haki Bá Vương mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm này.

Và Râu Đen cũng là fan đã vướng lại vết sẹo 3 vén trên mắt Shanks. Ví như cả hai bao gồm một trận tái đấu thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

7. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là Tổng tư lệnh của Quân đội bí quyết mạng trong One Piece. Sức mạnh của dragon vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc hẳn rằng ông cũng cực kỳ mạnh mẽ. Họ biết rằng ông cũng sở hữu một số loại haki Bá Vương quý hiếm nhưng không mong muốn là vẫn chưa được thấy ông áp dụng nó lần nào.

Trong vượt khứ, họ đã thấy băng Blackbeard tấn công nơi trú ẩn của quân cách mạng nhưng tất cả các thành viên quân đội cách mạng bên cạnh đó không sao cả, các bạn nghĩ tai sao chứ? Tôi cho rằng nhờ dragon cả đấy.

8. Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh "Hải Tặc Bay" do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn va vào đầy đủ sẽ mất đi trọng lực và cất cánh lên chỉ trừ phần nhiều sinh trang bị sống.

Dường như, gừng càng già càng cay, Shiki ngày càng mạnh và nguy khốn hơn. Minh chứng là hắn rất có thể dễ dàng ngăn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh giáp lá cà với Luffy sống Gear Second, tránh các phát bắn của Usopp cùng đỡ rất nhiều đường tìm của Zoro khá dễ dàng dàng.

5 hải tặc khỏe mạnh mẽ rất có thể sử dụng cả 3 nhiều loại Haki vào One Piece: trong số đó có cả Ông chú Tứ Hoàng đấy
*

Ban biên tập grimaceworks.com:

grimaceworks.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan