Râu Trắng Vs Râu Đen

Share:

Hiện tại trong One Piece, ai có thể đương đầu với Tứ Hoàng Râu Đen? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 8 ứng cử viên sáng giá nhé!

Trong One Piece, Tứ Hoàng Marshall D. Teach rất thông minh và cực kỳ tinh ranh, hắn là thuyền trưởng của một băng hải tặc quy tụ những tên hải tặc vừa mạnh lại vừa xấu xa. Chỉ trong một thời gian ngắn Teach đã vươn lên vị trí Tứ Hoàng thay thế Râu Trắng là đủ thấy hắn rất nguy hiểm. Không những thế hắn còn là kẻ duy nhất hiện nay sở hữu 2 trái ác quỷ với năng lực cực mạnh trong bộ truyện nữa đấy!

Vậy theo bạn, những nhân vật nào có thể cạnh tranh lại Marshall D. Teach ở thời điểm này?

1. Monkey D. Garp


*

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.Bạn đang xem: Râu đen vs râu trắng

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và oẳn tù xì ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Qua lời Hina, chúng ta biết thêm rằng Grap đã được trao danh hiệu "Anh hùng hải quân" vì Kaido và Big Mom. Do đó, nhiều khả năng Garp có thể đối đầu với Teach nếu cần thiết.Bạn đang xem: Râu trắng vs râu đen

2. Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật. Sengoku chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó.

Bạn đang đọc: Râu trắng vs râu đen

Khi Blackbeard chiến đấu với Sengoku tại Marineford, hắn phải sử dụng năng lực của cả 2 trái ác quỷ để phù hợp với sức mạnh của Sengoku, điều này chứng tỏ Sengoku mạnh mẽ như thế nào.

3. Akainu

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài "Chó Đỏ" đã đánh bại đô đốc Aojiki tại hòn đảo Punk Hazard và chia nó làm 2 nửa có thời tiết khác nhau. Ông ta đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành magma (dung nham). Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn.

Akainu cũng chính là người đã giết Portgas D Ace tại Marineford và từng suýt giết chết Monkey D Luffy nữa. Một thủy sư đô đốc mà không có cả khả năng đương đầu với 1 Tứ Hoàng thì còn gì là cân bằng thế lực nữa, nhỉ?

4. Tứ hoàng Big Mom


*

Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom, bà ta cũng là một trong bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Trong quá khứ, Big Mom và Kaido đã từng liên mình với nhau và cùng là thành viên của một băng hải tặc (tiết lộ trong manga One Piece).

Chưa rõ trái ác quỷ Big Mom đã ăn là gì nhưng khả năng của bà ta thì rất đáng sợ. Big Mom có thể lấy tuổi thọ, linh hồn của con người và trao cho bất cứ thứ gì để chúng có thể hoạt động như một vật thể sống.

Giả sử cuộc chiến giữa Big Mom và Râu Đen mà nổ ra thì sẽ rất kinh thiên động địa đấy.

5. Tứ Hoàng Kaido


*

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn sở hữu sức mạnh và độ bền đáng kinh ngạc, giết mãi không chết, tự tử bao nhiêu lần vẫn sống nhăn rắng.

Xem thêm: Cấu Tạo Hộp Sọ Trẻ Sơ Sinh Những Điều Mẹ Cần Biết, Bạn Đã Biết Những Gì Về Thóp Trẻ Sơ Sinh

6. Tứ Hoàng Shanks

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới và là người cứu mạng Luffy nên ông được rất nhiều người yêu thích.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều. Theo đánh giá, Shanks chính là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này.

Và Râu Đen cũng là người đã để lại vết sẹo 3 vạch trên mắt Shanks. Nếu cả hai có một trận tái đấu thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

7. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là Tổng tư lệnh của Quân đội Cách mạng trong One Piece. Sức mạnh của Dragon vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn ông cũng cực kì mạnh mẽ. Chúng ta biết rằng ông cũng sở hữu loại haki Bá Vương cực hiếm nhưng đáng tiếc là vẫn chưa được thấy ông sử dụng nó lần nào.

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy băng Blackbeard tấn công nơi trú ẩn của quân cách mạng nhưng tất cả các thành viên quân đội cách mạng dường như không sao cả, bạn nghĩ tai sao chứ? Tôi nghĩ là nhờ Dragon cả đấy.

8. Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh "Hải Tặc Bay" do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Dường như, gừng càng già càng cay, Shiki càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn. Bằng chứng là hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

5 hải tặc mạnh mẽ có thể sử dụng cả 3 loại Haki trong One Piece: Trong đó có cả Ông chú Tứ Hoàng đấy
*

Ban biên tập grimaceworks.com:

grimaceworks.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan