Con gái tắm cho bố

Share:

Là một gương mặt trẻ tiêu biểu, nổi tiếng tại Nhật Bản, Kitami Naomi hồn nhiên kể chuyện và công khai những hình ảnh tắm chung với bố và 3 anh trai ngay cả khi đã lớn khiến khán giả kinh ngạc.

Bạn đang đọc: Con gái tắm cho bố

Nhật Bản vốn là đất nước nổi tiếng với những phong tục khá thoáng liên quan tới giới tính. Tuy nhiên, câu chuyện của ngôi sao thần tượng 3 tuổi Kitami Naomi mới đây vẫn khiến mọi người phải sửng sốt.


Nữ diễn viên xinh đẹp đã có những tiết lộ gây sốc về chuyện vẫn tắm chung với bố và 3 anh trai khi đã lớn


Ngày 11/2 vừa qua, Kitami xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình với nội dung chia sẻ về cuộc sống thường nhật của các khách mời ngôi sao. Nữ diễn viên này đã khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ dù đã lớn nhưng cô cùng bố và 3 người anh trai vẫn tắm chung.


Kitami sinh ra là con gái út trong 1 gia đình có bố và 3 người anh trai. Cô chia sẻ việc tắm chung của cả gia đình đã hình thành khi cô còn rất nhỏ và vẫn duy trì tới tận bây giờ, khi cô đã 23 tuổi.


Giải thích cho hành động đó, Kitami nói: “Gia đình tôi đông người, trung bình mỗi người mất khoảng 1 tiếng để tắm. Nếu tắm riêng, chúng tôi sẽ tốn rất nhiều thời gian nên việc tắm chung được coi là một giải pháp tốt.


Ngoài ra, chúng tôi coi việc tắm cùng nhau là một cách để gần gũi nhau hơn. Chúng tôi sẽ cùng trò chuyện, trao đổi với nhau khi mà quỹ thời gian hàng ngày bận rộn, eo hẹp”.


Những hình ảnh gây sốc về thói quen tắm chung giữa Kitami Naomi cùng bố và anh trai được chiếu trên sóng truyền hình


Ngoài ra, Kitami cũng hồn nhiên chia sẻ cô và 3 người anh có thể làm nhiều thứ mình thích trong phòng tắm như cùng nhau xem phim hoạt hình trên điện thoại trong lúc tắm. Kitami Naomi thấy việc tắm chung này của gia đình mình là rất bình thường và không thấy "có vấn đề gì" cả.


Những tiết lộ này của Kitami Naomi khiến khán giả truyền hình khá sốc. Mặc dù việc con cái tắm chung với bố mẹ là thói quen của người Nhật nhưng việc này sẽ chấm dứt khi các con trưởng thành. Bởi thế, câu chuyện của Naomi đã khiến nhiều khán giả phải thốt lên “Thật xấu hổ” khi xem.

Xem thêm: "Máy Tính Thanh Lý Máy Tính Chơi Game Thanh Lý, Máy Tính Quán Game Thanh Lý


Tại Nhật Bản, việc tất cả trẻ em ở độ tuổi nhỏ đều cùng tắm với bố mẹ là một điều vô cùng hiển nhiên. Điều đáng chú ý ở đây là “cùng tắm”, tức là cả 2 cùng cởi quần áo và ngồi vào bồn tắm chứ không phải là mẹ tắm cho con hay bố tắm cho con như nhiều quốc gia khác.


Tuy nhiên, điều bất thường hơn cả là có vẻ như độ tuổi mà con cái vẫn tắm cùng bố mẹ vượt xa những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng. Cụ thể là một số đứa trẻ khi lên đến trung học cơ sở và thậm chí là cao hơn độ tuổi đó cho biết chúng vẫn tắm cùng với bố mẹ.


Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là có sự trái ngược về giới tính khi bố mẹ tắm cùng con cái. Có nghĩa rằng bố thì sẽ tắm cùng với con gái và ngược lại, mẹ sẽ tắm cùng với con trai.


Theo các chuyên gia, việc cho trẻ tắm chung với bố, mẹ (Bé gái tắm chung với mẹ, bé trai tắm chung với bố) nếu biết áp dụng một cách tích cực sẽ là một cách tốt để giáo dục giới tính cho trẻ. Bằng cách tắm chung, những kiến thức về cơ thể, giới tính sẽ được bố/mẹ từ từ dạy bé, ngấm một cách dễ dàng hơn những bài học giới tính cứng nhắc.


Trong khi tắm bố,mẹ có thể trả lời các câu hỏi của các con để các bé hiểu hơn về cơ thể mình, về những vấn đề xoay quanh giới tính.


Tuy nhiên, thường khi bé lớn hơn 10 tuổi không nên có sự tắm chung nữa. Lúc này cần đặc biệt giúp các bé hiểu được phải có sự phân biệt giới tính giữa nam và nữ để hình thành ý thức cho các bé.


Đặc biệt, việc tắm “trộn lẫn” trong cả gia đình là điều không nên vì nó khiến trẻ không có sự phân biệt giữa 2 giới. Ý thức của trẻ về vấn đề tự bảo vệ bản thân và lạm dụng tình dục không được đề cao.


10 nguyên tắc giáo dục giới tính cha mẹ cần dạy bé Nếu bạn cố gắng giấu kín chúng chuyện giới tính, phủ nhận các thông tin thực tế về quấy rối tình dục, hành động đó giống như cố bịt mắt trẻ bằng dải... Bấm xem >> Theo Hoài Anh (Tổng hợp) (Khám phá)
More News
*

*

Krushna Abhishek pokes fun at his feud with Govinda, marriage with Kashmera Shah: ‘Should have married Naseeruddin Shah’
*

*

Kartik Aaryan stops by Chinese van on way back home from Bigg Boss 15 sets, eats on his Lamborghini"s bonnet

Bài viết liên quan