TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH 1986

Share:

(grimaceworks.com) Hóa ra trong Tây Du Ký vẫn có tới 3 đại cao thủ ẩn thân có võ công cao cường, đến Tề Thiên Đại Thánh cũng bắt buộc kiêng nể.


Tây Du ký 1986 là tác phẩm bom tấn của Trung Quốc, xung khắc họa thành công xuất sắc hình tượng 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh. Lân cận đó, sự mở ra của phần nhiều vị thần tiên cũng là vấn đề nhấn đặc trưng không thể thiếu của cục phim. Mặc dù ít ai biết rằng, xuyến xuốt Tây Du ký 1986, gồm 3 vị đại cao thủ ẩn danh cài võ nghệ cao vút đến Tề Thiên Đại Thánh cũng bắt buộc nể vài phần.

Bạn đang đọc: Tề thiên đại thánh 1986

Thổ Địa vườn Đào tiên

*

Ở đầu phim, Tôn Ngộ không từng được giao trọng trách làm chủ vườn Đào tiên của Thiên Đình. Cố nhưng, trước đại môn đệ của Đường Tăng thì vườn Đào tiên được một thần thổ thần trông coi. Tín đồ này xuất hiện thêm ít cho nỗi trường hợp không lưu ý kĩ, chúng ta sẽ hoàn toàn không biết đến sự mãi mãi của ông.

Vị thần này có khả năng cực kỳ lợi hại. Trước lúc Ngộ không đại náo Thiên Cung, sân vườn Đào tiên từng là nơi "bất khả xâm phạm". Ngay cả ma giới lúc công phá Thiên Đình cũng đành ngậm ngùi chịu thua, bắt buộc động tới. Được biết, Thổ Địa vườn cửa Đào tiên là một trong "Tảo Địa tăng".

Thuyết xưa đề cập lại sau khoản thời gian Bàn Cổ khai thiên lập địa, trời đất phân cách, một phần huyết trung ương của Bàn Cổ đã tích hợp Thiên Giới. Đây chính là cội mối cung cấp của một vườn cửa đào cùng một thần Thổ Địa cai quản khu sân vườn đó. Tức là, vị thổ thần này đó là hậu duệ của Bàn Cổ, xét về thời hạn tu hành có lúc còn vượt cả Tổ Địa tiên Trấn Nguyên Tử.

Xem thêm: Giao Hữu Việt Nam Trung Quốc ? Nhận Định Việt Nam

Quyển Liên đại tướng

*

Quyển Liên đại tướng chủ yếu Sa Ngộ Tĩnh, tam đệ của Tôn Ngộ Không. Sa Tăng từng là vị thần hộ vệ cao cấp nhất, thường đứng bảo đảm bên cạnh Ngọc Đế cùng Vương Mẫu. Không đều vậy, Quyển Liên được xem là tâm phúc của vương Mẫu, khôn xiết được trọng dụng và được hưởng nhiều đặc ân nhưng hiếm vị thần tiên nào tất cả được.

Dù sau này phạm lỗi bị đày xuống trần thế nhưng Sa Ngộ Tĩnh vẫn giữ được phong thái, bản lĩnh cao cường, sẵn sàng lăn xả cùng những sư huynh để diệt trừ yêu quái, phò tá Đường Tăng.

Dực Thánh Chân Quân

*

Dực Thánh Chân Quân là cái brand name khá xa lạ với người theo dõi Tây Du Ký. Ông vốn là hỗ trợ của Thiên tử, trung khu phúc của Ngọc Đế. Lúc Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên cung, thiết yếu vị thần này là tín đồ được tin tưởng, cử đi call Phật Tổ Như Lai đến cứu giá. Không những Tôn Ngộ Không mà đến cả Phật Tổ Như Lai cũng bắt buộc nể Dực Thánh Chân Quân vài phần.


Đàm Thu Trang bật mí tính cách thật của Suchin, trái ngược hoàn toàn với con gái Hồ Ngọc Hà

(grimaceworks.com) Đàm Thu Trang new đây khiến cho dân tình ngỡ ngàng khi bật mý tính biện pháp thật của con gái, trái ngược cùng với cô bé nhỏ Lisa "khó tính" công ty Hồ Ngọc Hà.

Bài viết liên quan