Profile Danh Sách Các Nhân Vật Trong Darling In The Franxx

Share:

DARLING in the FRANXX tốt còn được biết đến là DARLI FRA được viết bởi người sáng tác Code: 000 và sản xuất bởi vì Trigger, A-1 Pictures và công ty con CloverWorks, được phân phát sóng vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Darling in the Franxx mang đến cho chúng ta các nhân vật hoàn hảo nhất mà trong số đó mỗi nhân vật bao gồm những điểm lưu ý và tính phương pháp khác nhau. Vào phần này grimaceworks.com sẽ đem đến thông tin profile danh sách những nhân vật dụng trong Darling in the Franxx nhé.

Bạn đang đọc: Profile danh sách các nhân vật trong darling in the franxx


*

Là nhân vật chủ yếu của Darling in the Franxx. Cậu là 1 Parasite cùng với mật danh “016” và từng được biết đến như một thần đồng dịp còn nhỏ. Mặc dù nhiên, cậu đã lose trong việc đồng nhất hóa cùng cộng sự Naomi với bị xem như là một kẻ thua trận khi làm phi công. Kết quả là cậu lừng chừng mình thuộc về nơi nào và tranh đấu để tìm kiếm vị trí của bản thân trên nhân loại này. Sau khoản thời gian hợp tác và thử nghiệm cùng với Zero Two, anh trở nên một Parasite ưng thuận và search thấy một nguyên nhân mới để sống. Hiro với Zero Two là phần đông thành viên mới nhất của Plantation 13, lái một Franxx có tên là Strelizia.

Tên giờ đồng hồ Nhật:ヒロ
Code:FP40-T3NL-016
Bí danh:Darling (bởi Zero Two)
Tình trạng:Đã bị tiêu diệt (trong tập 24)
Giới tính:Nam
Sinh nhật:15/10
Chiều cao:168 cm
Cân năng:58 kg
Nhóm máu:AB Rh-
Gia đình:Zero Two (người yêu)
Cộng sự:Zero Two (người yêu)Naomi (trước đây)001 (tạm thời)Ichigo (tạm thời)9’α (tạm thời)
FRANXX:StreliziaDelphinium (tạm thời)9 model (tạm thời)
Goro
*

Là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Anh từng là một Parasite với mất danh “056” của Plantation 13, anh ta hợp tác và ký kết với Ichigo để tinh chỉnh FRANXX mang tên là Delphinium. Là 1 người lạc quan, Goro thích toá mở và sang trọng để tránh xung đột, thậm chí còn anh kìm nén tình cảm của chính mình dành đến Ichigo bởi vì tình cảm của cô giành riêng cho Hiro, người bạn bè nhất của anh. Anh đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh để đảo bảo sự ổn định và sự sống còn của nhóm hình.

Tên giờ đồng hồ Nhật:ゴロー
Code:056
Tình trạng:còn sống
Giới tính:Nam
Chiều cao:178 cm
Gia đình:Ichigo (Vợ)Đứa con chưa xin chào đời
Cộng sự:Ichigo
FRANXX:Delphinium
Zorome
*

Là trong những nhân vật bao gồm của Darling in the Franxx. Cậu là 1 cựu Parasite cùng với mật danh “666” của Palantation 13, cậu hợp tác ký kết với Miku để điều khiển và tinh chỉnh chiếc Franxx mang tên là Argentea. Cậu biểu hiện mình là 1 trong kẻ doạ và biến chuyển thái tuy thế cậu cũng là 1 trong những thành viên tận tụy của nhóm và sẵn sàng làm bất cứ điều gì quan trọng để giúp đỡ đồng nhóm của mình.

Tên giờ Nhật:ゾロメ
Code:FP40-T3NL-666
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Sinh nhật:03/12
Chiều cao:161 cm
Cân năng:48 kg
Nhóm máu:O Rh(+)
Cộng sự:Miku
FRANXX:Argentea
Mitsuru
*

Mitsuru là giữa những nhân vật thiết yếu trong Darling in the Franxx. Anh là 1 trong những cựu Parasite cùng với mật danh “326” nằm trong Plantation 13, anh hợp tác và ký kết với Kokoro để tinh chỉnh Franxx có tên là Genista. Anh cũng từng hợp tác ký kết với Ikuno để tinh chỉnh Chlorophytum. Mitsuru cải cách và phát triển mối quan liêu hệ thân mật với Kokoro. Họ đã tổ chức lễ cưới tuy nhiên bị trừng phạt do biến đổi ký ức. Tuy nhiên vậy, khi biết cô sở hữu thai đứa con của anh, họ đang hòa giải và đồng ý kết hôn. Họ bao gồm với nhau 4 đứa con.

Tên giờ Nhật:ミツル
Code:FP40-T3NL-326
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Sinh nhật:06/02
Chiều cao:165 cm
Cân năng:52 kg
Nhóm máu:AB Rh
Gia đình:Kokoro (Vợ)Ai (Con gái)Con trai ko rõ tênCon gái ko rõ tênĐứa bé chưa chào đời
Cộng sự:KokoroIkuno (Trước đây)Zero Two (Tạm thời)
FRANXX:GenistaChlorophytum (Trước đây)Strelizia (Tạm thời)
Futoshi
*

Là trong số những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Anh ta là 1 trong cựu Parasite với mật danh “214” của Plantation 13, anh hợp tác với Ikuno để điều khiển Franxx có tên là Chlorophytum. Anh cũng từng hợp tác ký kết với Kokoro để điều khiển và tinh chỉnh Genista. Cạnh bên yêu thích những loại thực phẩm, Fotoshi cũng có thể có tình cảm với Kokoro cùng lấy đó làm cho động lực để nạm gắng. Tuy nhiên, sau khoản thời gian cô từ chối tình cảm của anh, thì anh đưa sang có tác dụng việc chịu khó vì bạn bè.

Tên giờ Nhật:フトシ
Code:214
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Chiều cao:177 cm
Gia đình:Người vợ không rõ tênCon trai ko rõ tênCon gái ko rõ tênĐứa con chưa kính chào đời
Cộng sự:IkunoKokoro (Trước đây)
FRANXX:ChlorophytumGenista (Trước đây)

2. Pistil

Zero Two

Là bạn nữ chính của Darling in the Franxx. Cô là bé lai giữa bạn và Klaxo spaiens cùng là member của lực lượng đặc biệt APE đánh nhau trên chi phí tuyến. Một Parasite ưu tú với mật danh “002”, cô nói một cách khác là “kẻ giết cộng sự”, Zero Two luôn đồng ý sự cô độc vày sừng cùng máu Klaxizard của cô. Mặc dù không xem xét cuộc sinh sống của con người hay của chính mình và đã có lần chiến đấu một mình, cô vẫn suy nghĩ Hiro và đưa ra quyết định cho anh ta thời cơ điều khiển demo với cô, biến đổi anh ta thành cộng sự mới cùng “darling”. Sau khoản thời gian Hiro có thể đi thuộc cô hơn tía lần, cặp đôi bạn trẻ đã phát triển thành thành viên mới nhất của Plantation 13, lái chiếc Franxx mang tên là Strelizia.

Tên tiếng Nhật:ゼロツー
Code:002
Bí danh:Kẻ giết cộng sự9’ι
Tình trạng:Đã chết (trong tập 24)
Giới tính:Nữ
Sinh nhật:27/02
Chiều cao:170 cm
Gia đình:Hiro (người yêu)001 (nguồn di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:Hiro (người yêu)081 (trước đây)Mitsuru (tạm thời)
FRANXX:Strelizia
Ichigo

Là một trong những thành viên thiết yếu của Darling in the Franxx. Cô là 1 trong cựu Parasite với mật danh “015” của Plantation 13, cô hợp tác với Goro để điều khiển và tinh chỉnh chiếc Franxx mang tên là Delphinium. Cô cũng là thủ lĩnh đồng ý của Đội 13. Vì chưng tình cảm của cô giành cho Hiro, cô nên đấu tranh giữa sự ích kỷ và trách nhiệm của một trưởng nhóm. Trong đội, cô xa lánh Zero Two duy nhất và gần như thành công vào việc bóc Zero Two thoát ra khỏi Hiro mãi mãi cho tới khi cô nhận ra Zero Two là tín đồ duy nhất nhưng Hiro yêu, khiến cô từ vứt anh do hành phúc của anh ấy và sau cuối cô kiếm tìm thấy một tình yêu new ở Goro vào cuối bộ truyện.

Tên giờ Nhật:イチゴ
Code:015
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Chiều cao:152 cm
Gia đình:Goro (chồng)Đứa nhỏ chưa kính chào đời
Cộng sự:GoroHiro (tạm thời)
FRANXX:Delphinium
Miku

Là giữa những nhân vật chủ yếu của Darling in the Franxx. Cô là 1 trong những cựu Parasite với mật danh “390” của Plantation 13, cô hợp tác với Zorome để tinh chỉnh chiếc Franxx mang tên là Argentea. Cô là tín đồ quyết đoán và mạnh bạo nhất trong số các nàng và không phải lo ngại đụng độ với các chàng trai. Cô ấy bao gồm động lực để cố gắng và tất cả một thái độ tương tự với Zorome, điều này khiến cho họ hoàn toàn hợp nhau.

Tên tiếng Nhật:ミク
Code:390
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Sinh nhật:30/03
Chiều cao:160 cm
Cộng sự:Zorome
FRANXX:Argentea
Kokoro

Là một trong những nhân vật chủ yếu của Darling in the Franxx. Cô là một trong những cựu Parasite với mật danh “556” của Palantation 13, cô hợp tác và ký kết với Mitsuru để điều khiển và tinh chỉnh Franxx có tên là Genista và đã có lần hợp tác với Futoshi. Theo thời gian, cô bắt đầu mối quan hệ thân thiết với Mitsuru với họ đã tổ chức lễ cưới cơ mà bị trừng phát vì đổi khác ký ức. Tuy nhiên vật, họ sẽ hòa giải sau khoản thời gian biết cô với thai người con và tiếp nối đã hôn phối với nhau.

Tên tiếng Nhật:ココロ
Code:FP40-T3NL-556
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Sinh nhật:06/06
Chiều cao:160 cm
Cân năng:52 kg
Nhóm máu:O Rh(+)
Gia đình:Mitsuru (chồng)Ai (con gái)Con trai ko rõ tênCon gái không rõ tênĐứa nhỏ chưa xin chào đời
Cộng sự:MitsuruFutoshi (trước đây)
FRANXX:Genista

Ikuno


Ikuno là một trong những nhân vật thiết yếu của Darling in the Franxx. Cô là 1 trong cựu Parasite với mật danh là “196” thuộc Plantation 13, Cô hợp tác và ký kết với Futoshi để tinh chỉnh và điều khiển Franxx mang tên là Chlorophytum. Cô cũng từ hợp tác và ký kết với Mitsuru. Cô không biết phương pháp thể hiện tình cảm thực sự của chính bản thân mình với Ichigo. Vày vậy cô duy trì những cân nhắc của mình cho đến khi Ichigo khuyến khích cô cỡi mở hơn về phiên bản thân.

Tên giờ Nhật:イクノ
Code:196
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Chiều cao:169 cm
Cộng sự:FutoshiMitsuru (trước đây)
FRANXX:Chlorophytum

3. 9’s

The Nines (9’s) là 1 trong đơn vị lực lượng đặc biệt do APE thẳng kiểm soát. Chúng được tạo nên bởi ts FRANXX với tư biện pháp là những người dân lính với thường chiến tranh ở chi phí tuyến. Bọn họ cũng đảm nhận vai trò “cảnh sát túng bấn mật”, vận động trực tiếp bên dưới quyền của Papa và triển khai mệnh lênh của ông ta, bảo trì trật tự trong các Plantations. Họ không xẩy ra ràng buộc bởi ngẫu nhiên hạn chế nào, bao gồm cả Plantation 13: Cerasus.

9’α (Nine Alpha)

9’α là một Parasite và là trưởng nhóm của 9’s, đây là một đơn vị chức năng lực lượng quan trọng đặc biệt mà APE thẳng kiểm soát. Anh hợp tác ký kết với 9’ζ để lái chiếc Franxx mang tên là 9 Model.

Tên giờ đồng hồ Nhật:9’α
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (Bản sao)
Cộng sự:9’ζHiro (tạm thời)
FRANXX:9 Model
9’β (Nine Beta)

Là một Parasite giao hàng cho 9’s. Anh bắt tay hợp tác với 9’η để tinh chỉnh chiếc Franxx mang tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:ナインベータ
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Sinh nhật:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’η
FRANXX:9 Model
9’γ (Nine Gamma)

Là một Parasite giao hàng cho 9’s. Anh bắt tay hợp tác với 9’θ để tinh chỉnh và điều khiển chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên giờ Nhật:ナインガンマ
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’θ
FRANXX:9 Model
9’δ (Nine Delta)

Là một Parasite ship hàng cho 9’s. Cô hợp tác với 9’ε để điều khiển và tinh chỉnh chiếc Franxx mang tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:ナインデルタ
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nữ
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’ε
FRANXX:9 Model
9’ε (Nine Epsilon)

Là một Parasite phục vụ cho 9’s. Anh bắt tay hợp tác với 9’δ để tinh chỉnh chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên giờ Nhật:ナインイプシロン
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’δ
FRANXX:9 Model
9’ζ, η, θ (Zeta, Eta, Theta)

Zeta, Eta và Theta là bộ bố giống nhau tất cả mái tóc trắng, mắt xám cùng mặt nạ bạc. Giống như những fan đồng đội khác chúng ta mặc đồng phục trắng cùng vàng của Nines.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nữ
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’α9’β9’γ
FRANXX:9 Model

4. APE

APE là tổ chức triển khai chính trị bao gồm các nhà kỹ thuật và bao gồm trị gia cai quản toàn bộ thế giới được biết đến. Toàn bộ các tổ chức dân sự cùng quân sự report cho bọn họ hoặc ai kia dưới quyền của họ. Họ đã thao tác làm việc với ts FRANXX vào việc tạo thành chương trình FRANXX.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Chiên Mới Lạ Giòn Tan Hấp Dẫn Đơn Giản Ai Cũng Mê

APE được kẻ thống trị bởi một nhà Tịch, người được điện thoại tư vấn là “Papa” và được tôn thờ như một vị thần. Những thành viên của APE khoác áo choàng trắng cùng đeo phương diện nạ cơ khí độc đáo.

Papa

Papa là quản trị của hội đồng APE. Ông được các Parasite tôn sùng như một vị thần, ko kể Zero Two. Ông thao tác làm việc cùng cùng với phần còn sót lại của APE để bảo vệ các Plantation vận động một cách định hình và không biến thành tổn hại bởi vì Klaxizards. Ông cũng phụ trách tất cả các đợn vị FRANXX; hồ hết gì xẩy ra với họ phần lớn luôn là tác dụng của những quyết định của ông.

Tên tiếng Nhật:パパ
Bí danh:Chủ Tịch
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Phó nhà Tịch

Ông ta là một trong những phần của chủng tộc ngoài hành tinh thù địch có tên là VIRM. Ông dường như có cung trọng điểm trí cùng với Papa. Tương tự với phần còn sót lại của APE, Phó chủ tịch coi những Parasite, các đội FRANXX và thậm chí còn là cục bộ Plantations là hầu hết công cụ rất có thể loại bỏ để đã đạt được mục tiêu sau cùng của APE là hủy hoại Klaxizards vì lợi ích của nhân loại. Mặc dù nhiên, sau đó động cơ thực sử vấn đề dập tắt klaxizards của ông với Papa được bật mý là nhằm VIRM có thể tiêu thụ toàn cục linh hồn của nhân loại để đưa năng lượng.

Tên giờ Nhật:副主席
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam

Gorilla


Giống như các người khác, cô không tồn tại sự gọi biết và cảm giác của bé người. Cô coi rất nhiều Parasite cùng biệt team Franxx là công cụ chiến tranh và sẽ không còn ngần ngại quyết tử chúng để ngừng mục tiêu cuối cùng của APE – tàn phá loài Klaxizards vì tác dụng của nhân loại.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nữ
Lemur

Ông là người dân có cùng trung tâm trí cùng với Papa. Ông không e dè hy sinh nhiều Parasite hay nhóm Franxx để đạt được mục tiêu sau cùng của APE.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Baboon

Ông ta ngoài ra có cùng suy xét với Papa với xem những Parasite cùng đội Franxx là công cụ cuộc chiến tranh nên không ngần ngại hy sinh mang lại mục tiêu cuối cùng của APE. Mặc dù nhiên, động cơ sau cùng của ông khác với Papa cùng Phó công ty Tịch. Mặc mặc dù cho là con người, Baboon bên cạnh đó đã mất đi đa phần con người của bản thân vì ông thiếu hiểu biết nhiều hoặc không có cảm xúc, điều này hoàn toàn có thể được chỉ ra rằng do quy trình bất tử nhưng ông đã thử qua trước đó.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Tarsier

Giống như những người khác trong APE, anh ta không có sự phát âm biết và xúc cảm của nhỏ người. Coi Parasite với Franxx là công cụ chiến tranh để đạt mục tiêu sau cuối của APE mà không e dè hy sinh họ. Tarsier ngoài ra bị tạo động lực thúc đẩy mãnh liện tấn công Công chúa Klaxizard ngay nhanh chóng khi anh ta cảm xúc bị doạ dọa, bất chấp sự phản đối của Lemur. Và điều này đã dẫn đến cái chết của anh ta.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Dr. FRANXX

Là một bên khoa học, ông đang đóng góp phần lớn trong việc tạo thành Franxx. Ông là thành viên của APE, cũng phụ trách xây dựng và thống trị Franxx.

Tên tiếng Nhật:フランクス博士
Bí danh:Werner Frank
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Hachi

Hachi là lãnh đạo phòng thủ vào Trụ sở hoạt động vui chơi của APE. Ông sống sống Plantation 13.

Tên giờ đồng hồ Nhật:ハチ
Code:008
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Nana

Cô là người thống trị Parasite của trụ sợ hành động APE với phụ trách các Parasite ngơi nghỉ Mistilteinn.

Tên tiếng Nhật:ナナ
Code:007
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ

5. FRANXX

Là hệ thống áo tiếp giáp và tinh chỉnh và điều khiển do tiến sĩ FRANXX tạo thành để võ thuật với Klaxizards, thường được điều khiển bởi các cặp công ty đối tác trẻ em. đông đảo người hoàn toàn có thể điều khiển FRANXX được điện thoại tư vấn là Parasite.

Tất cả những đợn vị FRANXX thuộc quyền làm chủ của APE, cơ quan chính phủ nước nhà thế giới.

Sau trận chiến thiên hà, tất cả các đơn vị chức năng FRANXX còn lại đang trở thành tượng đài trong cộng đồng mới của Parasite.

Strelizia

Là một mecha (robot) FRANXX tùy chỉnh. Pistil của nó luôn luôn luôn là Zero Two. Đã có khá nhiều người biến hóa Stamen của Strelizia, tuy nhiên không ai hoàn toàn có thể sống sót vào khoảng thời gian dài. Những Stamen đáng chú ý gồm Code 081; Mitsuru với Hiro. Hiro là người duy nhất tồn tại sau hơn ba lần trong Strelizia. Bởi vì vậy Hiro được tuyên ba là Stamen xác định của Strelizia.

Tên giờ đồng hồ Nhật:ストレリチア
Tình trạng:Bị phá hủy
Pistil:Zero Two001 (Tạm thời)
Stamen:HiroCode:081 (đã chết)Mitsuru (tạm thời)
Delphinium

Là một Franxx ở trong Plantation 13 được tinh chỉnh và điều khiển bởi Ichigo với Goro.

Tên tiếng Nhật:デルフィニウム
Tình trạng:Không hoạt động
Pistil:Ichigo
Stamen:GoroHiro (tạm thời)
Argentea
Tên giờ Nhật:クロロフィッツ
Tình trạng:Không hoạt động
Pistil:Ikuno
Stamen:FutoshiMitsuru (cũ)
Standard FRANXX

Là chủng loại sản xuất hàng loạt của Franxx. Đây là quy mô tiêu chuẩn được thực hiện bởi phần lớn các Plantation kế bên Cerasus.

Tên tiếng Nhật:量産型
Tình trạng:Không hoạt động
Pistil:Thành viên của Plantation 26007 (trước đây)
Stamen:090Thành viên của Plantation 26Hachi (trước đây)
9 Model

Là một loại Franxx được chế tạo riêng đến đội 9’s.

Tên tiếng Nhật: 九式
Tình trạng:Bị phá hủy
Pistil:9’α9’β9’γ9’δ
Stamen:9’ζ9’η9’θ9’εHiro (tạm thời)

Mong rằng những thông tin trong bài viết hữu ích với chúng ta yêu thích bộ Darling in the Franxx. Nếu như có bất kỳ thông tin rơi lệch hay thiếu thốn sót này vui mắt bình luận dưới nhé!

Bài viết liên quan