PROFILE DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT TRONG DARLING IN THE FRANXX

Share:

DARLING in the FRANXX hay còn được biết đến là DARLI FRA được viết bởi tác giả Code: 000 và sản xuất bởi Trigger, A-1 Pictures và công ty con CloverWorks, được phát sóng vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Darling in the Franxx mang đến cho chúng ta các nhân vật tuyệt vời mà trong đó mỗi nhân vật có những đặc điểm và tính cách khác nhau. Trong phần này grimaceworks.com sẽ mang đến thông tin profile danh sách các nhân vật trong Darling in the Franxx nhé.

Bạn đang đọc: Profile danh sách các nhân vật trong darling in the franxx


*

Là nhân vật chính của Darling in the Franxx. Cậu là một Parasite với mật danh “016” và từng được biết đến như một thần đồng lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, cậu đã thất bại trong việc đồng bộ hóa cùng cộng sự Naomi và bị coi là một kẻ thất bại khi làm phi công. Kết quả là cậu không biết mình thuộc về nơi nào và đấu tranh để tìm vị trí của mình trên thế giới này. Sau khi hợp tác và thử nghiệm với Zero Two, anh trở thành một Parasite chính thức và tìm thấy một lý do mới để sống. Hiro và Zero Two là những thành viên mới nhất của Plantation 13, lái một Franxx có tên là Strelizia.

Tên tiếng Nhật:ヒロ
Code:FP40-T3NL-016
Bí danh:Darling (bởi Zero Two)
Tình trạng:Đã chết (trong tập 24)
Giới tính:Nam
Sinh nhật:15/10
Chiều cao:168 cm
Cân năng:58 kg
Nhóm máu:AB Rh-
Gia đình:Zero Two (người yêu)
Cộng sự:Zero Two (người yêu)Naomi (trước đây)001 (tạm thời)Ichigo (tạm thời)9’α (tạm thời)
FRANXX:StreliziaDelphinium (tạm thời)9 Model (tạm thời)
Goro
*

Là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Anh từng là một Parasite với mất danh “056” của Plantation 13, anh ta hợp tác với Ichigo để điều khiển FRANXX có tên là Delphinium. Là một người lạc quan, Goro thích cởi mở và văn minh để tránh xung đột, thậm chí anh kiềm chế tình cảm của mình dành cho Ichigo vì tình cảm của cô dành cho Hiro, người bạn thân nhất của anh. Anh đảm nhận vai trò thủ lĩnh để đảo bảo sự ổn định và sự sống còn của đội hình.

Tên tiếng Nhật:ゴロー
Code:056
Tình trạng:còn sống
Giới tính:Nam
Chiều cao:178 cm
Gia đình:Ichigo (Vợ)Đứa con chưa chào đời
Cộng sự:Ichigo
FRANXX:Delphinium
Zorome
*

Là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Cậu là một cựu Parasite với mật danh “666” của Palantation 13, cậu hợp tác với Miku để điều khiển chiếc Franxx có tên là Argentea. Cậu thể hiện mình là một kẻ bắt nạt và biến thái nhưng cậu cũng là một thành viên tận tụy của đội và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ đồng đội của mình.

Tên tiếng Nhật:ゾロメ
Code:FP40-T3NL-666
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Sinh nhật:03/12
Chiều cao:161 cm
Cân năng:48 kg
Nhóm máu:O Rh(+)
Cộng sự:Miku
FRANXX:Argentea
Mitsuru
*

Mitsuru là một trong những nhân vật chính trong Darling in the Franxx. Anh là một cựu Parasite với mật danh “326” thuộc Plantation 13, anh hợp tác với Kokoro để điều khiển Franxx có tên là Genista. Anh cũng từng hợp tác với Ikuno để điều khiển Chlorophytum. Mitsuru phát triển mối quan hệ thân thiết với Kokoro. Họ đã tổ chức lễ cưới nhưng bị trừng phạt do thay đổi ký ức. Mặc dù vậy, khi biết cô mang thai đứa con của anh, họ đã hòa giải và chính thức kết hôn. Họ có với nhau 4 đứa con.

Tên tiếng Nhật:ミツル
Code:FP40-T3NL-326
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Sinh nhật:06/02
Chiều cao:165 cm
Cân năng:52 kg
Nhóm máu:AB Rh
Gia đình:Kokoro (Vợ)Ai (Con gái)Con trai không rõ tênCon gái không rõ tênĐứa con chưa chào đời
Cộng sự:KokoroIkuno (Trước đây)Zero Two (Tạm thời)
FRANXX:GenistaChlorophytum (Trước đây)Strelizia (Tạm thời)
Futoshi
*

Là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Anh ta là một cựu Parasite với mật danh “214” của Plantation 13, anh hợp tác với Ikuno để điều khiển Franxx có tên là Chlorophytum. Anh cũng từng hợp tác với Kokoro để điều khiển Genista. Bên cạnh yêu thích các loại thực phẩm, Fotoshi cũng có tình cảm với Kokoro và lấy đó làm động lực để cố gắng. Tuy nhiên, sau khi cô từ chối tình cảm của anh, thì anh chuyển sang làm việc chăm chỉ vì bạn bè.

Tên tiếng Nhật:フトシ
Code:214
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Chiều cao:177 cm
Gia đình:Người vợ không rõ tênCon trai không rõ tênCon gái không rõ tênĐứa con chưa chào đời
Cộng sự:IkunoKokoro (Trước đây)
FRANXX:ChlorophytumGenista (Trước đây)

2. Pistil

Zero Two

Là nữ chính của Darling in the Franxx. Cô là con lai giữa người và Klaxo spaiens và là thành viên của lực lượng đặc biệt APE chiến đấu trên tiền tuyến. Một Parasite ưu tú với mật danh “002”, cô còn được gọi là “kẻ giết cộng sự”, Zero Two luôn chấp nhận sự cô độc do sừng và máu Klaxizard của cô. Mặc dù không quan tâm đến cuộc sống của con người hay của chính mình và đã từng chiến đấu một mình, cô vẫn quan tâm đến Hiro và quyết định cho anh ta cơ hội điều khiển thử với cô, biến anh ta thành cộng sự mới và “darling”. Sau khi Hiro có thể đi cùng cô hơn ba lần, cặp đôi đã trở thành thành viên mới nhất của Plantation 13, lái chiếc Franxx có tên là Strelizia.

Tên tiếng Nhật:ゼロツー
Code:002
Bí danh:Kẻ giết cộng sự9’ι
Tình trạng:Đã chết (trong tập 24)
Giới tính:Nữ
Sinh nhật:27/02
Chiều cao:170 cm
Gia đình:Hiro (người yêu)001 (nguồn di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:Hiro (người yêu)081 (trước đây)Mitsuru (tạm thời)
FRANXX:Strelizia
Ichigo

Là một trong những thành viên chính của Darling in the Franxx. Cô là một cựu Parasite với mật danh “015” của Plantation 13, cô hợp tác với Goro để điều khiển chiếc Franxx có tên là Delphinium. Cô cũng là thủ lĩnh chính thức của Đội 13. Vì tình cảm của cô dành cho Hiro, cô phải đấu tranh giữa sự ích kỷ và trách nhiệm của một trưởng nhóm. Trong đội, cô xa lánh Zero Two nhất và gần như thành công trong việc tách Zero Two ra khỏi Hiro mãi mãi cho đến khi cô nhận ra Zero Two là người duy nhất mà Hiro yêu, khiến cô từ bỏ anh vì hành phúc của anh và cuối cùng cô tìm thấy một tình yêu mới ở Goro vào cuối bộ truyện.

Tên tiếng Nhật:イチゴ
Code:015
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Chiều cao:152 cm
Gia đình:Goro (chồng)Đứa con chưa chào đời
Cộng sự:GoroHiro (tạm thời)
FRANXX:Delphinium
Miku

Là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Cô là một cựu Parasite với mật danh “390” của Plantation 13, cô hợp tác với Zorome để điều khiển chiếc Franxx có tên là Argentea. Cô là người quyết đoán và mạnh mẽ nhất trong số các cô gái và không ngại đụng độ với các chàng trai. Cô ấy có động lực để phấn đấu và có một thái độ gần giống với Zorome, điều này khiến họ hoàn toàn hợp nhau.

Tên tiếng Nhật:ミク
Code:390
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Sinh nhật:30/03
Chiều cao:160 cm
Cộng sự:Zorome
FRANXX:Argentea
Kokoro

Là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Cô là một cựu Parasite với mật danh “556” của Palantation 13, cô hợp tác với Mitsuru để điều khiển Franxx có tên là Genista và đã từng hợp tác với Futoshi. Theo thời gian, cô bắt đầu mối quan hệ thân mật với Mitsuru và họ đã tổ chức lễ cưới nhưng bị trừng phạt vì thay đổi ký ức. Mặc dù vật, họ đã hòa giải sau khi biết cô mang thai đứa con và sau đó đã kết hôn với nhau.

Tên tiếng Nhật:ココロ
Code:FP40-T3NL-556
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Sinh nhật:06/06
Chiều cao:160 cm
Cân năng:52 kg
Nhóm máu:O Rh(+)
Gia đình:Mitsuru (chồng)Ai (con gái)Con trai không rõ tênCon gái không rõ tênĐứa con chưa chào đời
Cộng sự:MitsuruFutoshi (trước đây)
FRANXX:Genista

Ikuno


Ikuno là một trong những nhân vật chính của Darling in the Franxx. Cô là một cựu Parasite với mật danh là “196” thuộc Plantation 13, Cô hợp tác với Futoshi để điều khiển Franxx có tên là Chlorophytum. Cô cũng từ hợp tác với Mitsuru. Cô không biết cách thể hiện tình cảm thực sự của mình với Ichigo. Vì vậy cô giữ những suy nghĩ của mình cho đến khi Ichigo khuyến khích cô cỡi mở hơn về bản thân.

Tên tiếng Nhật:イクノ
Code:196
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ
Chiều cao:169 cm
Cộng sự:FutoshiMitsuru (trước đây)
FRANXX:Chlorophytum

3. 9’s

The Nines (9’s) là một đơn vị lực lượng đặc biệt do APE trực tiếp kiểm soát. Chúng được tạo ra bởi Tiến sĩ FRANXX với tư cách là những người lính và thường chiến đấu ở tiền tuyến. Họ cũng đảm nhận vai trò “cảnh sát bí mật”, hoạt động trực tiếp dưới quyền của Papa và thực hiện mệnh lênh của ông ta, duy trì trật tự trong các Plantations. Họ không bị ràng buộc bởi bất kỳ hạn chế nào, bao gồm cả Plantation 13: Cerasus.

9’α (Nine Alpha)

9’α là một Parasite và là trưởng nhóm của 9’s, đây là một đơn vị lực lượng đặc biệt mà APE trực tiếp kiểm soát. Anh hợp tác với 9’ζ để lái chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:9’α
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (Bản sao)
Cộng sự:9’ζHiro (tạm thời)
FRANXX:9 Model
9’β (Nine Beta)

Là một Parasite phục vụ cho 9’s. Anh hợp tác với 9’η để điều khiển chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:ナインベータ
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Sinh nhật:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’η
FRANXX:9 Model
9’γ (Nine Gamma)

Là một Parasite phục vụ cho 9’s. Anh hợp tác với 9’θ để điều khiển chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:ナインガンマ
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’θ
FRANXX:9 Model
9’δ (Nine Delta)

Là một Parasite phục vụ cho 9’s. Cô hợp tác với 9’ε để điều khiển chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:ナインデルタ
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nữ
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’ε
FRANXX:9 Model
9’ε (Nine Epsilon)

Là một Parasite phục vụ cho 9’s. Anh hợp tác với 9’δ để điều khiển chiếc Franxx có tên là 9 Model.

Tên tiếng Nhật:ナインイプシロン
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’δ
FRANXX:9 Model
9’ζ, η, θ (Zeta, Eta, Theta)

Zeta, Eta và Theta là bộ ba giống nhau có mái tóc trắng, mắt xám và mặt nạ bạc. Giống như những người đồng đội khác họ mặc đồng phục trắng và vàng của Nines.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nữ
Gia đình:Zero Two (di truyền)9’s (bản sao)
Cộng sự:9’α9’β9’γ
FRANXX:9 Model

4. APE

APE là tổ chức chính trị bao gồm các nhà khoa học và chính trị gia cai quản toàn bộ nhân loại được biết đến. Tất cả các tổ chức dân sự và quân sự báo cáo cho họ hoặc ai đó dưới quyền của họ. Họ đã làm việc với Tiến sĩ FRANXX trong việc tạo ra chương trình FRANXX.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Chiên Mới Lạ Giòn Tan Hấp Dẫn Đơn Giản Ai Cũng Mê

APE được cai trị bởi một Chủ Tịch, người được gọi là “Papa” và được tôn thờ như một vị thần. Các thành viên của APE mặc áo choàng trắng và đeo mặt nạ cơ khí độc đáo.

Papa

Papa là chủ tịch của hội đồng APE. Ông được các Parasite tôn sùng như một vị thần, ngoại trừ Zero Two. Ông làm việc cùng với phần còn lại của APE để đảm bảo các Plantation hoạt động một cách ổn định và không bị tổn hại bởi Klaxizards. Ông cũng phụ trách tất cả các đợn vị FRANXX; những gì xảy ra với họ hầu như luôn là kết quả của những quyết định của ông.

Tên tiếng Nhật:パパ
Bí danh:Chủ Tịch
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Phó Chủ Tịch

Ông ta là một phần của chủng tộc ngoài hành tinh thù địch có tên là VIRM. Ông dường như có cung tâm trí với Papa. Giống với phần còn lại của APE, Phó Chủ tịch coi các Parasite, các đội FRANXX và thậm chí là toàn bộ Plantations là những công cụ có thể loại bỏ để đạt được mục tiêu cuối cùng của APE là tiêu diệt Klaxizards vì lợi ích của nhân loại. Tuy nhiên, sau đó động cơ thực sử việc dập tắt klaxizards của ông và Papa được tiết lộ là để VIRM có thể tiêu thụ toàn bộ linh hồn của nhân loại để lấy năng lượng.

Tên tiếng Nhật:副主席
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam

Gorilla


Giống như những người khác, cô không có sự hiểu biết và cảm xúc của con người. Cô coi những Parasite và biệt đội Franxx là công cụ chiến tranh và sẽ không ngần ngại hy sinh chúng để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của APE – tiêu diệt loài Klaxizards vì lợi ích của nhân loại.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nữ
Lemur

Ông là người có cùng tâm trí với Papa. Ông không ngần ngại hy sinh nhiều Parasite hay đội Franxx để đạt được mục tiêu cuối cùng của APE.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Baboon

Ông ta dường như có cùng suy nghĩ với Papa và xem các Parasite và đội Franxx là công cụ chiến tranh nên không ngần ngại hy sinh cho mục tiêu cuối cùng của APE. Tuy nhiên, động cơ cuối cùng của ông khác với Papa và Phó Chủ Tịch. Mặc dù là con người, Baboon dường như đã mất đi phần lớn con người của mình vì ông không hiểu hoặc không có cảm xúc, điều này có thể được cho là do quá trình bất tử mà ông đã trải qua trước đó.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Tarsier

Giống như những người khác trong APE, anh ta không có sự hiểu biết và cảm xúc của con người. Coi Parasite và Franxx là công cụ chiến tranh để đạt mục tiêu cuối cùng của APE mà không ngần ngại hy sinh họ. Tarsier dường như bị thôi thúc mãnh liện tấn công Công chúa Klaxizard ngay lập tức khi anh ta cảm thấy bị đe dọa, bất chấp sự phản đối của Lemur. Và điều này đã dẫn đến cái chết của anh ta.

Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Dr. FRANXX

Là một nhà khoa học, ông đã đóng góp phần lớn trong việc tạo ra Franxx. Ông là thành viên của APE, cũng chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý Franxx.

Tên tiếng Nhật:フランクス博士
Bí danh:Werner Frank
Tình trạng:Đã chết
Giới tính:Nam
Hachi

Hachi là chỉ huy phòng thủ trong Trụ sở hoạt động của APE. Ông sống ở Plantation 13.

Tên tiếng Nhật:ハチ
Code:008
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nam
Nana

Cô là người quản lý Parasite của trụ sợ chiến đấu APE và phụ trách các Parasite ở Mistilteinn.

Tên tiếng Nhật:ナナ
Code:007
Tình trạng:Còn sống
Giới tính:Nữ

5. FRANXX

Là hệ thống áo giáp và điều khiển do Tiến sĩ FRANXX tạo ra để chiến đấu với Klaxizards, thường được điều khiển bởi các cặp đối tác trẻ em. Những người có thể điều khiển FRANXX được gọi là Parasite.

Tất cả các đợn vị FRANXX thuộc quyền quản lý của APE, cơ quan chính phủ thế giới.

Sau trận chiến thiên hà, tất cả các đơn vị FRANXX còn lại đã trở thành tượng đài trong Cộng đồng mới của Parasite.

Strelizia

Là một mecha (robot) FRANXX tùy chỉnh. Pistil của nó luôn luôn là Zero Two. Đã có nhiều người trở thành Stamen của Strelizia, nhưng không ai có thể sống sót trong khoảng thời gian dài. Các Stamen đáng chú ý gồm Code 081; Mitsuru và Hiro. Hiro là người duy nhất sống sót sau hơn ba lần trong Strelizia. Vì vậy Hiro được tuyên bố là Stamen chính thức của Strelizia.

Tên tiếng Nhật:ストレリチア
Tình trạng:Bị phá hủy
Pistil:Zero Two001 (Tạm thời)
Stamen:HiroCode:081 (đã chết)Mitsuru (tạm thời)
Delphinium

Là một Franxx thuộc Plantation 13 được điều khiển bởi Ichigo và Goro.

Tên tiếng Nhật:デルフィニウム
Tình trạng:Không hoạt động
Pistil:Ichigo
Stamen:GoroHiro (tạm thời)
Argentea
Tên tiếng Nhật:クロロフィッツ
Tình trạng:Không hoạt động
Pistil:Ikuno
Stamen:FutoshiMitsuru (cũ)
Standard FRANXX

Là mẫu sản xuất hàng loạt của Franxx. Đây là mô hình tiêu chuẩn được sử dụng bởi hầu hết các Plantation ngoại trừ Cerasus.

Tên tiếng Nhật:量産型
Tình trạng:Không hoạt động
Pistil:Thành viên của Plantation 26007 (trước đây)
Stamen:090Thành viên của Plantation 26Hachi (trước đây)
9 Model

Là một loại Franxx được chế tạo riêng cho đội 9’s.

Tên tiếng Nhật: 九式
Tình trạng:Bị phá hủy
Pistil:9’α9’β9’γ9’δ
Stamen:9’ζ9’η9’θ9’εHiro (tạm thời)

Mong rằng những thông tin trong bài viết hữu ích với các bạn yêu thích bộ Darling in the Franxx. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch hay thiếu sót này vui lòng bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan