Tạo hình nghệ thuật bánh sinh nhật bằng đất nặn

Share:
Những mẫu mã bánh kem đất nung nhìn như thật

Một buổi tiệc sinh nhật mà không có bánh kem thì ko thể điện thoại tư vấn là sinh nhật.

Bạn đang đọc: Tạo hình nghệ thuật bánh sinh nhật bằng đất nặn

Tuy nhiên việc chọn bánh kem như thế nào, ghi gì lên trên chính là cả một nghệ thuật. Chúng ta đã thừa quen với phần lớn mẫu bánh kem truyền thống lâu đời theo khuôn mẫu, không tồn tại gì đặc sắc và ước muốn có một dòng bánh kem đặc trưng trong ngày sinh nhật mình hoặc anh em người thân?

*
*
*
*
*
*
*

Tủ bánh kem đất sét

Và đây qua nhiều năm, gồm thể bé sẽ thu tụ lại được cả một tủ bánh kem bằng đất sét nhìn như thật thế này. Các bố mẹ hãy chăm chỉ đầu tư một chút ít để mang đến cho con yêu của chính mình những kỉ niệm ấu thơ tuyệt vời nhất nhé!

Để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật rất dị bạn yêu cầu dùng đến các phụ kiện rất dị như là các mẫu bánh kem bằng đất nung kể trên.

Xem thêm: Sim 4G 1 Năm Mobifone - Sim 4G Mobifone F500N / Mdt250A Trọn Gói 1 Năm

Tuy là đất sét rất khó tạo hình hoàn hảo nhưng việc đầu tư của bạn hẳn sẽ khiến cho mọi fan trong bữa tiệc ngạc nhiên và vui vẻ rộng nhiều. Biết đâu còn các thứ ai đang cần đến cho một ngày sinh nhật của bản thân mình lạ và lôi kéo hơn thì sao? Hãy lép thăm cửa hàng và website Kool Style để xem thêm về các dịch vụ theo gói tổ chức sinh nhật cho những người thân của bạn, đặc biệt là các bé.

-49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận

-176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

-111 Nguyễn Oanh, P.10, Q. đống Vấp

Bài viết liên quan