ĐỒNG HỒ GARMIN FORERUNNER 245

Share:
Đồng hồ thông minh GPS dành riêng cho chạy bộ với các tính năng music và luyện tập nâng cao.Đồng cỗ hóa với dịch vụ nghe nhạc trực đường như Spotify®, tiện lợi lưu trữ cùng phát những bài xích hát yêu thích của người sử dụng ngay trên đồng hồ.Đánh giá bán trạng thái tập luyện hiện tại tại của doanh nghiệp để khẳng định bạn đang luyện tập đủ hay quá nhiều và cung cấp thêm bản lĩnh theo dõi tập luyệnNhận những kế hoạch rèn luyện thích ứng miễn tầm giá từ grimaceworks.com Coach hoặc tạo các bài tập cấu hình thiết lập của riêng bạn tại xã hội tập thể dục thể thao trực tuyến grimaceworks.com ConnectCung cấp vận dụng theo dõi chạy bộ2, bao hàm khoảng thời gian tiếp xúc với phương diện đất, độ dài cách nhảy, tỉ lệ chiều dọc và không những thế nữaCác kỹ năng nhận thức vận động chạy bộ3 như phát hiện tại sự cụ tích hợp khiến cho bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của bạn. Thời lượng pin: lên đến 7 ngày vào chế độ đồng hồ lên đến 6 giờ ở chế độ GPS với âm nhạc

You vì chưng the running. Forerunner 245 Music does the thinking.Thiết bị còn mày mò bạn, không còn dặm này mang đến dặm kia cùng từ bài hát này đến bài xích hát khác. Đồng hồ nước thông minh GPS này tàng trữ những giai điệu hâm mộ của bạn, vày vậy bạn cũng có thể tiếp tục dịch chuyển theo nhạc mà không cần thiết phải mang điện thoại cảm ứng theo. Sản phẩm công nghệ cũng quan sát và theo dõi số liệu thống kê lại của bạn, đo lường và thống kê các số lượng và tò mò tất lẫn cả về hiệu suất, vẻ ngoài chạy bộ, lịch sử vẻ vang luyện tập với thậm chí phương châm của bạn. Tất cả những gì các bạn cần tập trung là để một chân trước chân kia.

Bạn đang đọc: Đồng hồ garmin forerunner 245


*

Hãy nhằm nhạc phát

Nếu bạn không thể chạy mà không tồn tại danh sách phát hoàn hảo, bạn sẽ không thể chạy mà không tồn tại Forerunner 245 Music. Đồng cỗ hóa list phát được tạo cảnh giác của các bạn từ dịch vụ nghe nhạc trực con đường được lựa chọn — như Deezer với Spotify — cùng với đồng hồ của chúng ta để nghe nhạc mà không có quảng cáo. Bạn thậm chí rất có thể lưu trữ lên đến 500 bài xích hát ngay lập tức trên đồng hồ. Thuận tiện chuyển nhạc từ sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng và sau đó sắp xếp list nhạc yêu thích của doanh nghiệp để nghe thuận tiện thông qua tai nghe được kích hoạt bằng công nghệ BLUETOOTH®.


Phân tích công suất tiên tiến

Khối lượng luyện tập nào tương xứng với bạn? Forerunner 245 Music cung cấp cho bạn cái nhìn thâm thúy về luyện tập cá thể và phục hồi để sở hữu quyết định rèn luyện thông minh hơn, góp bạn sẵn sàng cho vòng đua tiếp theo. Quan sát và theo dõi VO2 tối đa và hiểu mức độ tác động của ánh nắng mặt trời và độ cao đến công suất của bạn. Và VO2 tối đa của công ty càng cao, chúng ta có thể mong đợi công suất càng cao, đó đúng là những gì được hiển thị bởi số đo điều kiện hiệu suất. Tâm lý luyện tập reviews lịch sử luyện tập cách đây không lâu của chúng ta và các chỉ số vận động để cho mình biết xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt các thành tích hay thừa thành tích. Xem bài tập của bạn ảnh hưởng đến cải tiến và phát triển của sức bền, vận tốc và mức độ mạnh ra sao với phản hồi về công dụng luyện tập cho cả hiếu khí với kỵ khí. Thời hạn phục hồi khiến cho bạn tối nhiều hóa ích lợi của những nỗ lực của bạn bằng cách dự đoán khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho thử thách khó khăn tiếp theo. Chúng ta thậm chí rất có thể xem độ mạnh luyện tập tổng thể của mình, là sự tính toán tổng trọng lượng luyện tập trong 7 ngày hôm qua và so sánh nó cùng với phạm vi tối ưu cho hoạt động thể lực của người tiêu dùng và lịch sử hào hùng luyện tập gần đây.

*


*

Nhiều cách luyện tập khác

Chạy bộ là các thứ bạn làm, bởi vì vậy rèn luyện thông minh hơn bằng những công cụ gồm sẵn trên xã hội tập thể thao trực tuyến grimaceworks.com Connect của chún tôi. Tạo bài tập tùy chỉnh của riêng biệt bạn, hoặc cài về những bài xích tập miễn mức giá mà nhất quán hóa ngay với đồng hồ của bạn. Hoặc, nếu bạn đã sở hữu một mục tiêu cụ thể trong đầu mang đến 5K tiếp theo, hãy hiệu chỉnh grimaceworks.com Coach. Sự chỉ dẫn từ những huấn luyện viên chuyên môn và những kế hoạch rèn luyện miễn phí tương xứng với chúng ta và phương châm của bạn, đó là 1 cách tuyệt đối hoàn hảo để đi mang đến đích. Như một phần của chiến lược luyện tập, vật dụng thậm chí hoàn toàn có thể giúp các bạn dự đoán thời hạn cuộc đua của bạn. Còn khi bạn muốn thay đổi? Forerunner 245 Music cũng có thể có hồ sơ vận động đạp xe, bơi lội trong hồ nước bơi, chèo thuyền trong nhà và thậm chí là sử dụng đồ vật tập elliptical hoặc trang bị leo cầu thang.


*


Phân tích hiệ tượng chạy bộ

Đồng hồ thông minh GPS Forerunner 245 Music cũng có các hình thức mà bạn phải để cải thiện hình thức chạy bộ của bạn. Đồng hồ đo các số đo chạy cỗ quan trọng2 như nhịp cách chạy, độ dài cách chạy, thời hạn tiếp đất cân bằng, cường độ nẩy người ở từng bước chạy và tỷ lệ nẩy fan khi chạy. đông đảo số đo này là khóa xe để phát âm được hình thức của bạn, bởi vậy chúng ta cũng có thể mang lại hiệu quả tốt nhất trên hồ hết cuộc chạy với ở gần như cuộc đua. Forerunner 245 Music của chúng ta có thể bắt đầu theo dõi các số đo này bằng phương pháp bổ sung dây đeo đo nhịp tim cân xứng hoặc thiết bị cung ứng chạy cỗ Running Dynamics Pod bé dại gọn, kẹp ngay lập tức trên dây thắt sườn lưng của bạn.

*


Các cách tùy chỉnh cấu hình khác

Kiểm tra các cửa hàng Connect IQ, nơi bạn cũng có thể thêm các điểm lưu ý cho Forerunner 245 Music bằng phương pháp tải xuống những ứng dụng, công cụ, mặt đồng hồ đeo tay và không những thế nữa. Thật tiện lợi và thậm chí là còn tốt hơn - trọn vẹn miễn phí.Các vận dụng mới có thêm mỗi ngày, vị vậy chúng ta có thể giữ những tab lúc Uber của bạn đang đến, bật đèn trong nhà với áp dụng SmartThings và thậm chí còn sử dụng vận dụng AccuWeather MinuteCast nhằm phát hiện khi nào trời bắt đầu mưa.

Xem thêm: Chỉ Dẫn Địa Lý Bưởi Năm Roi Bình Minh Vĩnh Long, Nông Nghiệp Sạch


Vẫn liên kết khi sẽ chạy

Forerunner 245 Music giúp đỡ bạn chạy tiện lợi trong khi các tính năng đặc biệt của thiết bị vẫn được kết nối. Sau khoản thời gian được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, các bạn sẽ có thể nhận tin nhắn cùng xem cập nhật trên mạng buôn bản hội, email và nhiều không dừng lại ở đó ngay trên cổ tay của bạn. Và những tính năng dìm thức chạy bộ mới giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của bản thân mình với các contact được chọn trong trường hợp bạn cần cung cấp - theo cách bằng tay thủ công hoặc tự động với phát hiện tại sự nuốm tích hợp, ví như cần. Vày vậy, thắt dây giày của bạn, và ra bên ngoài với sự bình an trong chổ chính giữa trí.

*


Chia sẻ và Cạnh tranh

Đồng bộ các buổi giao lưu của bạn với grimaceworks.com Connect không chỉ có là lưu trữ dữ liệu của bạn. grimaceworks.com Connect là một cộng đồng trực đường phát triển, là khu vực mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng phương pháp tham gia demo thách, khuyến khích nhau sự thành công và thậm chí chia sẻ chiến win trên mạng xã hội.grimaceworks.com Connect trọn vẹn miễn tổn phí và gồm sẵn trên trang web hoặc trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.


Theo dõi tình trạng sức khỏe và giấc ngủ tiên tiến

*

Đồng hồ nước thông minh Forerunner 245 Music có những công cố kỉnh giúp theo dõi chứng trạng sức khỏe toàn vẹn và giấc ngủ4 ban đêm Những dụng cụ này cung cấp cho chính mình cái nhìn sâu sắc đặc biệt quan trọng để bạn cũng có thể tối ưu hóa việc luyện tập. Ví dụ, đấy là chiếc đồng hồ đeo tay chạy bộ trước tiên của shop chúng tôi có cảm biến oxy trong máu. Cảm biến ngay bên trên cổ tay này ước tính độ bão hòa oxy trong ngày tiết của khung người bạn, rất có thể giúp review mức độ khung người bạn kêt nạp oxy - đặc biệt là trong khi chúng ta ngủ. Và cho mình biết nhiều người đang ngủ như thế nào, Forerunner 245 Music theo dõi các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu cùng ngủ REM (cử cồn mắt nhanh), thuộc với hoạt động suốt đêm. Thiết bị cũng đều có tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt một ngày dài để theo dõi và quan sát tình trạng sức mạnh trong ngày. Nếu mức độ căng thẳng mệt mỏi của bạn bắt đầu tăng lên, hãy sử dụng đồng hồ đeo tay bấm giờ hít thở khi thư giãn vào vài phút thở theo hướng dẫn, điều này hoàn toàn có thể giúp làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn. Và giúp đỡ bạn tối ưu hóa tích điện của cơ thể, theo dõi năng lượng body Battery sử dụng dữ liệu tích lũy được để review mức dự trữ tích điện của bạn bất cứ lúc nào, bởi vì đó bạn có thể lập planer trong ngày của bản thân mình để tối ưu hóa thời gian vận động và nghỉ ngơi ngơi.


1Có thể yêu ước gói mướn bao cao cấp với một nhà cung ứng nhạc mặt thứ bố 2Khi được sử dụng với HRM-Tri, HRM-Run hoặc cơ chế động lực học tập chạy cỗ (được cung cấp riêng) 3Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích 4Theo dõi hoạt động chính xác 5Đây chưa phải là máy y tế cùng không được dùng để làm chẩn đoán hoặc theo dõi ngẫu nhiên tình trạng sức khỏe nào; truy cập grimaceworks.com/legal/atdisclaimer. Oxy trong máu không khả dụng ở toàn bộ các quốc gia.

Nhãn hiệu và hình tượng Bluetooth® là nhãn hiệu đã được đăng ký bởi bluetooth không dây SIG, Inc. Và bài toán sử dụng các nhãn hiệu đó buộc phải có giấy tờ của grimaceworks.com. App android là thương hiệu đã được đăng ký của Google Inc. Mastercard là nhãn hiệu đã được đăng ký. SPOTIFY và biệu tượng công ty của Spotify là một trong những thương hiệu đang được đk của Spotify AB.


Thông tin chung

Vật liệu thấu kínhKính cường lực chống va đập Corning® Gorilla® Glass 3
Vật liệu vành mặt đồng hồPolyme cốt sợi
Dây tháo nhanh(20 mm, tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp)
Vật liệu dây đeosilicone
Kích cỡ vật lý42.3 x 42.3 x 12.2 (mm) tương xứng với cổ tay gồm chu vi từ 127-204mm
Kích thước hiển thịĐường kính 1,2” (30,4 mm)
Độ phân giải màn hình240 x 240 pixels
Loại màn hìnhcông nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
Trọng Lượng38.5g
Tuổi thọ pinChế độ thông minh: Lên đến 7 Ngày Chế độ GPS: Lên đến 6 giờ chính sách GPS không tồn tại nhạc: Lên đến 24 giờ
Chỉ số chống nướcBơi lội, 5ATM
Hiển thị màu sắc
Bộ nhớ / Lịch sử200 giờ dữ liệu hoạt động

Tính năng đồng hồ

Giờ/Ngày
Đồng bộ thời gian GPS
Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày tự động
Đồng hồ báo thức
Đồng hồ bấm giờ
Đồng hồ bấm giờ
Thời điểm mặt trời mọc/mặt trời lặn
Cảm biến
GPS
GLONASS
Galileo
Theo dõi nhịp tim ở cổ tay grimaceworks.com Elevate™
La bàn điện tử
Gia tốc

Tính năng tối ưu hàng ngày

Kết nốiBluetooth®, ANT+®, Wi-Fi®
Connect IQ™ (có thể tải mặt đồng hồ, trường dữ liệu, công cụ và ứng dụng)
Thông báo thông minh
Trả lời tin nhắn/ từ chối cuộc hotline với lời nhắn (Chỉ vận dụng cho Android™)
Lịch
Thời tiết
Điều khiển nhạc trong điện thoại thông minh
Phát và tinh chỉnh nhạc trên đồng hồ
Lưu trữ nhạclên cho tới 500 bài xích hát
Tìm smartphone của tôi
Tính năng tìm đồng hồ của tôi
Điều khiển camera hành trình VIRB từ bỏ xa
Tương thích với điện thoại thông minhiPhone®, Android™
grimaceworks.com Connect Mobile

Tính năng theo dõi với an toàn

Phát hiện tại sự nắm trong quá trình chuyển động chọn lọc(Yêu cầu smartphone thông minh)
Hỗ trợ(Yêu cầu điện thoại thông minh)
LiveTrack
Live sự kiện Sharing
Tính năng Theo dõi hoạt động
Đếm bước
Thanh dịch chuyển (hiển thị trên lắp thêm sau một thời hạn bạn ko hoạt động; hãy quốc bộ một vài phút để tùy chỉnh cấu hình lại)
Mục tiêu auto (tùy vào tầm khoảng độ hoạt động của bạn để chỉ định mục tiêu đi dạo hàng ngày)
Theo dõi giấc mộng (theo dõi tổng thể giấc ngủ và khoảng thời gian dịch rời hoặc ngủ yên)
Tính toán lượng năng lượng đã tiêu hao
Quãng đường đi được
Số phút luyện tập tích cực
TrueUp
Move IQ
Tuổi thể chất(trong ứng dụng)
Công cụ theo dõi năng lượng toàn thân Battery™
Theo dõi mệt mỏi và vận động thể chất hàng ngày

Thiết bị luyện tập/Phòng luyện tập

Hồ sơ hoạt động vui chơi của phòng rèn luyện có sẵnLuyện đàn chất, tập sức bền và chạy trên máy tập , leo tầng nhà, chèo thuyền vào nhà cùng tập yoga
Luyện tập tim mạch
Luyện tập thể lực
Tự động đếm số lần lặp lại

Tính năng luyện tập, lập kế hoạch và phân tích

Tốc độ và khoảng cách GPS
Trang dữ liệu có thể tùy chỉnh
Thông tin về hoạt động có thể tùy chỉnh
Auto Pause®
Luyện tập theo lượt
Luyện tập nâng cao
Có thể tải về kế hoạch luyện tập
Auto Lap®
Vòng điều chỉnh thủ công
Thông báo vòng hoạt động có thể lập cấu hình
VO2Max
Trạng thái luyện tập (cho biết bạn có luyện tập hiệu quả hay không bằng cách theo dõi lịch sử luyện tập cũng như xu hướng về mức thể chất của bạn.)
Cường độ luyện tập (tổng cường độ luyện tập của bạn trong 7 ngày qua được tính từ EPOC ước tính)
Hiệu quả luyện tập (aerobic)
Hiệu quả luyện tập (yếm khí)
Cảnh báo có thể tùy chỉnh
Nhắc nhở bằng âm thanh
Ước tính thời gian hoàn tất
Virtual Partner
Đua với một hoạt động
Hướng dẫn hành trình
Khóa cảm ứng và/hoặc nút
Auto scroll
Lịch sử hoạt động bên trên đồng hồ

Tính năng nhịp tim

Vùng nhịp tim
Báo động nhịp tim
Lượng năng lượng theo nhịp tim
%Nhịp Tim Tối Đa Là
% HRR
Thời gian phục hồi
Auto Max HR
Truyền nhịp tim (truyền dữ liệu nhịp tim qua ANT+™ đến các thiết bị được kết nối)

Tính năng Chạy bộ

Thông tin về chạy bộ có sẵnChạy, Chạy cỗ trên lắp thêm chạy, Chạy địa hình
Quãng đường, thời gian và nhịp độ GPS
Động lực học chạy bộ( với phụ kiện tương thích)
Dao động dọc và tỷ lệ (mức độ “bật người” lúc chạy và tỷ lệ hiệu quả đối với chiều dài sải chân)( với phụ kiện tương thích)
Thời gian tiếp đất và sự cân bằng (cho biết thời gian, khi đã chạy, chân của bạn tiếp đất chứ không phải ở trên không và giúp bạn kiểm tra sự cân nặng bằng khi chạy)( với phụ kiện tương thích)
Chiều dài sải chân (thời gian thực)( với phụ kiện tương thích)
Guồng chân (cho biết số bước chân vào mỗi phút theo thời gian thực)
Điều kiện hiệu suất (sau lúc chạy từ 6-20 phút, so sánh điều kiện thời gian thực của bạn với mức thể chất trung bình của bạn)
Luyện tập chạy
Tính năng dự báo cuộc đua
Thiết bị gắn vào giày phù hợp

Tính năng giải trí ngoài trời

Điều hướng điểm nối điểm
Thanh điều hướng theo thời gian thực
Quay về b.đ
TracBack®
Chế độ UltraTrac
Quãng đường đến điểm đích
Tọa độ GPS

Tính năng Đạp xe

Hồ sơ hoạt động đạp xe có sẵnĐạp xe, đạp xe vào nhà
Các hành trình
Đua với một hoạt động
Thông báo thời gian/quãng đường (kích hoạt thông báo khi bạn đạt mục tiêu)
Tương thích với Varia Vision™ (màn hình đeo ở đầu)
Tương thích với radar Varia™ (radar hướng ra sau)
Tương thích với đèn Varia™
Hỗ trợ cảm biến tốc độ và guồng chân (có cảm biến)

Tính năng lúc bơi

Thông tin về bơi lội tất cả sẵnBơi vào hồ bơi
Các chỉ số khi tập bơi ở hồ (chiều dài, quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay/tốc độ, calo)
Nhận dạng kiểu bơi (Bơi SảI, tập bơi NgửA, bơi lội ẾCh, tập bơi BướM)
Hiệu quả tập bơi ̣(SWOLF)
Ghi chép câu hỏi luyện tập
Tập bơi ở hồ bơi

Bài viết liên quan