Máy dán màng seal nhôm

Share:
Model : 500 A (ĐT-DM01) Điện áp: 220 /50HZ Công suất: 1000 W Năng suất: 60 sản phẩm/phút Đường kính dán 0 – 11 cm Kích thước máy: 340 x 290 x 130mm Trọng lượng: 3.5kg Bảo hành : 12 tháng Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Mã: ĐT-DM01 Danh mục: Máy chiết rót đóng nắp, Máy dán màng seal Từ khóa: Máy dán màng nhôm, Máy dán màng seal cầm tay, Máy dán miệng hộp, Máy ép màng seal

Máy dán màng seal 500A (ĐT-DM01) là máy dán màng nhôm cầm tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy sử dụng từ trường tần số cao để làm nóng lớp nhôm để hàn vào miệng hộp. Máy sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai nhựa : PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

Bạn đang đọc: Máy dán màng seal nhôm

*

Máy dán màng seal 500Ađược dùng để dán các loại màng nhômlên các loại nắp chai. Có tác dụng niêm phong sản phẩm, chống ẩm mốc giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, an toàn hơn.

*

Đặc điểm củamáy dán màng seal 500A (ĐT-DM01):


Máy cấu tạo bằng nhựa cao cấp, kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng. Tay cầm seal nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay đối với mọi người nên rất dễ dàng khi thao tác. Máy dán được màng seal, màng nhômcho chai lọ nhựa (PP, PE, PS, chai Pet), chai thủy tinh, mỗi chất liệu của lọ sẽ tương ứng với từng loại màng seal khác nhau. Máy dán được màng seal cho các chai, lọ có đường kính dưới 10 cm. Nếu sản phẩm cần seal của bạn có đường kính trên 10 cm và dưới 13 cm thì bạn máy dán màng seal 500A không seal được, bạn phải dùng sang máy dán màng seal 500C

*

Máy sử dụngchụp bằng tay đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp và phù hợp cho khối lượng sản phẩm ít và sử dụng trong phòng thí nghiệm.


Lưu ý khi sử dụng máy dán màng seal 500A (ĐT-DM01):

Máy sử dụng từ trường để làm nóng lớp nhôm nên có thể có hại đối với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Phụ nữ mang thai nên hạn chế lại gần khu vực sử dụng máy. Đối với các loại hộp có nắp bằng nhựa thì bạn cứ đóng nắp hộp bình thường và seal. Tuy nhiên đối với nắp nhôm thì phải bỏ nắp ra để seal trước rồi mới lắp vào sau. Máy sử dụng cho các sản phẩm có nắp phẳng, chai nhựa, thủy tinh, phi kim loại. Không seal được sản phẩm nắp kim loại, nắp có chóp mũ cao. Máy thuộc loại nhỏ cầm tay nên sẽ sử dụng với năng suất và công suất trung bình. Nếu có nhu cầu làm với số lượng sản phẩm lớn hơn bạn nên đầu tư máy tự động, có băng tải nhé.

*

Cách sử dụng máy dán màng seal 500A (ĐT-DM01):

Bước 1 : Chuẩn bị màng seal phù hợp với chất liệu và kích thước của hộp hay lọ cần seal.

Đặt màng seal dưới nắp của hộp hay lọ, phần nhôm của màng hướng ra ngoài và vặn chặt nắp hộp lại

Bước 2 : Bật công tắc nguồn của máy dán màng seal 500 A ở phía sau máy.

Cài đặt thời gian và công suất của máy cho phù hợp với hộp hay lọ cần seal.

Xem thêm: Di Động Samsung Galaxy Core 2 Giá Bao Nhiêu, Di Động Samsung Galaxy Core 2 Duos Sm

Đồng hồ bên trái thể hiện thời gian seal ( thường để ở mức 1.0). Đồng hồ bên phải thể hiện số lần seal, nút tăng giảm để điều chỉnh công suất của máy.

Bước 3 : Đặt tay cầm của máy dán màng seal lên nắp hộp đã được vặn kín. Tay bấm nhẹ công tắc và chờ máy chạy hết thời gian đã cài đặt .

*

Kiểm tra lại nắp hộp sau khi seal xem đã dính hay chưa, nếu cháy thì phải giảm thời gian seal xuống, nếu chưa dính thì phải tăng thời gian seal lên.

Bài viết liên quan