Bí Mật Kinh Hoàng

Share:
Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Lee Eung Bok, Baek thanh lịch HoonThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2013View: 286891 lượt xemDiễn Viên: Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee Da-hee, Lee Seung Jun

Bạn đang đọc: Bí mật kinh hoàng

Nội dung phim kín đáo Kinh Hoàng:

Xem Phim kín Kinh Hoàng rất nhiều người đều sở hữu những kín đáo riêng và kín đáo có thể giúp hồ hết người thành công và giúp họ yêu. Nhưng bí mật cũng hoàn toàn có thể phá hủy hầu như người, nó hoàn toàn có thể làm cho chúng ta hạnh phúc, lo lắng, hoặc thậm chí chúng ta mù quáng. Bộ phim này nói tới những túng thiếu mật... Với những thử thách và khổ cực của những người dân sống với túng bấn mật. Những bí mật xoay quanh bốn nhân vật ước muốn tìm thấy tình yêu cùng trả thù.

*

Hình Ảnh Phim bí mật Kinh Hoàng

Xem Phim bí mật Kinh Hoàng được đạo diễn Lee Eung Bok cùng Baek thanh lịch Hoon phân tích đầy đủ tình tiết tương quan về thể các loại tình cảm tuyệt về Ji Sung một chàng trai luôn giữ cho chính mình 1 kín đáo riêng, cho tới khi gặp mặt được Hwang Jung Eum, anh ấy đang thổ lộ. Phim kín đáo Kinh Hoàng có có những dàn diễn viên Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee domain authority Hee, mời các bạn xem phim trên XemPhimOn.Com.

*

Hình Ảnh Phim bí mật Kinh Hoàng

 


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Chiến Thuật nhẵn Và chi phí (Tiền Bi)
HD
*

Cô nhỏ nhắn Lọ Lem
HD
*

Ngọt Đắng Cuộc Đời
HD
*

Khu Rừng Chết
HD

Xem thêm: Tiểu Sử Quan Vân Trường (Kỳ 1), Quan Vân Trường Và Điểm Yếu Chết Người

*

Người Đẹp Ngủ trong Rừng
HD
Sự Truyền Nhiễm
HD
Em Đã Bị Bắt
46/46
Tân giấc mộng Sau Rèm
30/30
Dối Tình
40/40
Mặt Nạ Quân Vương
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan