BÍ MẬT KINH HOÀNG

Share:
Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Lee Eung Bok, Baek Sang HoonThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2013View: 286891 lượt xemDiễn Viên: Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee Da-hee, Lee Seung Jun

Bạn đang đọc: Bí mật kinh hoàng

Nội dung phim Bí Mật Kinh Hoàng:

Xem Phim Bí Mật Kinh Hoàng Mọi người đều có những bí mật riêng và bí mật có thể giúp mọi người thành công và giúp họ yêu. Nhưng bí mật cũng có thể phá hủy mọi người, nó có thể làm cho chúng ta hạnh phúc, lo lắng, hoặc thậm chí chúng ta mù quáng. Bộ phim này nói về những bí mật... và những thử thách và đau khổ của những người sống với bí mật. những bí mật xoay quanh bốn nhân vật mong muốn tìm thấy tình yêu và trả thù.

*

Hình Ảnh Phim Bí Mật Kinh Hoàng

Xem Phim Bí Mật Kinh Hoàng được đạo diễn Lee Eung Bok và Baek Sang Hoon phân tích những tình tiết liên quan về thể loại tình cảm hay về Ji Sung một anh chàng luôn giữ cho mình 1 bí mật riêng, cho đến khi gặp được Hwang Jung Eum, anh ấy đã thổ lộ. Phim Bí Mật Kinh Hoàng gồm có các dàn diễn viên Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee Da Hee, mời các bạn xem phim tại XemPhimOn.Com.

*

Hình Ảnh Phim Bí Mật Kinh Hoàng

 


Phim Cùng Thể Loại


HD
*

Chiến Thuật Bóng Và Tiền (Tiền Bi)
HD
*

Cô Bé Lọ Lem
HD
*

Ngọt Đắng Cuộc Đời
HD
*

Khu Rừng Chết
HD

Xem thêm: Tiểu Sử Quan Vân Trường (Kỳ 1), Quan Vân Trường Và Điểm Yếu Chết Người

*

Người Đẹp Ngủ Trong Rừng
HD
Sự Truyền Nhiễm
HD
Em Đã Bị Bắt
46/46
Tân Giấc Mộng Sau Rèm
30/30
Dối Tình
40/40
Mặt Nạ Quân Vương
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan