Bưởi Năm Roi Bình Minh

Share:

THÔNG TIN

Loại bòng Nam Roi đặc sản nổi tiếng của Vĩnh Long, không có hạt, mùi vị ăn uống gồm vị ngọt xen lẫn chua . Cung cung cấp các hóa học bổ dưỡng cho khung hình.Thương thơm hiệu: Bưởi Năm Roi Vĩnh LongTrọng lượng: 0,7 kilogam – 0,9 kgĐơn vị: Quả


Add to lớn Wishlist
*

Nguồn gốc:

Xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minc, Vĩnh Long.

Bạn đang đọc: Bưởi năm roi bình minh

Đặc điểm:

Bưởi hái chấm dứt để khoảng chừng 10 – 20 ngày sắc lại ăn uống bắt đầu ngon. Bưởi Năm roi Vĩnh Long tách bóc ra tất cả múi đầy đủ, mọng nước nhưng mà lại vô cùng ráo cùng tróc, không tồn tại phân tử, hương vị khôn xiết thơm, ngọt tkhô hanh.

Mùa thuận của bòng Năm roi là tháng bốn âm lịch, cho mon 10 âm định kỳ bòng mới ngon, tuy nhiên bởi vì tín đồ ta ao ước tất cả bòng cung cấp Tết yêu cầu yêu cầu tLong mùa nghịch nhằm khoảng đôi mươi – 25 Tết, bán được giá bán cao. Bưởi chỉ đến trái khoảng chừng trăng tròn – 30 năm. Mỗi mùa, từng cây tất cả độ 200 trái.

Bưởi Năm Roi bao gồm hình trái lê, ráng thấp, Lúc chín màu xanh lá cây xoàn đến tiến thưởng, vỏ mỏng, dễ dàng tách bóc. Trọng lượng trung bình trường đoản cú 1kg-1,4 kg, ruột sệt, Xác Suất ăn uống được là 55-60%, múi phần đa, dễ dàng bóc tách, nặng mùi thơm đậm chất, với quan trọng đặc biệt rất ít phân tử hoặc không có hạt. Đây là một điểm lưu ý biệt lập khá nổi bật thân bòng Năm Roi tLong trên Bình Minh cùng bưởi Năm Roi tdragon trên những vùng khác.

Xem thêm: Đá Garnet Ngọc Hồng Lựu 10Li Tiên Nhiên 100%, Đá Ngọc Hồng Lựu Là Gì

Về khía cạnh quality, bưởi Năm Roi Bình Minh tất cả vị ngọt tkhô nóng, khá chua nhẹ, không đắng, ko the.Bưởi Năm Roi là đặc sản nổi tiếng danh tiếng vùng đất Vĩnh Long, được Cục Ssinh hoạt hữu trí tuệ (Bộ Khoa học tập với công nghệ) cấp giấy chứng nhận ĐK chỉ dẫn địa lý. Bưởi Năm Roi bao gồm nét đặc điểm so với những nhiều loại bưởi không giống. Bưởi Năm Roi đối với bưởi không giống là không tồn tại phân tử, Khi bóc múi bòng độ róc cực tốt, còn mùi vị ăn uống gồm vị ngọt xen lẫn chua còn bòng không giống phần nhiều bao gồm vị khá đắng.


*

Bưởi Năm Roi gồm hình quả lê, nắm tốt, khi chín blue color đá quý mang lại vàng, vỏ mỏng dính, dễ dàng bóc. Trọng lượng trung bình từ bỏ 1kg-1,4 kg, ruột quánh, Tỷ Lệ nạp năng lượng được là 55-60%, múi gần như, dễ bóc, giữ mùi nặng thơm đậm chất, và quan trọng rất không nhiều hạt hoặc không có hạt. Đây là 1 Điểm lưu ý biệt lập trông rất nổi bật giữa bưởi Năm Roi trồng tại Bình Minh với bòng Năm Roi tdragon trên các vùng không giống.Về khía cạnh unique, bòng Năm Roi Bình Minch gồm vị ngọt thanh, tương đối chua nhẹ, không đắng, không the.

Là member của gia đình bọn họ cam quýt, bưởi cũng là 1 trong mối cung cấp bổ sung Vi-Ta-Min C hoàn hảo và tuyệt vời nhất có tác dụng tăng sức khỏe của cơ thể. Bưởi còn là một trong những hóa học phòng oxy hoá, vitamin C bảo đảm khung hình hạn chế lại bức xúc, những dịch tương quan cùng với hen suyễn với viêm khớp… Các tính năng của bưởi Năm Roi là:Giảm cholesterol, ngnạp năng lượng đề phòng viêm sỏi thận, chống phòng ung thỏng, giảm cân nặng, thẩm mỹ da.

Bài viết liên quan