Phim tống từ phần 3

Share:

Những nhân đồ gia dụng không gia nhập được vào phần tiếp theo sau sẽ được thảo luận đã chết hoặc đi ra nước ngoài không khi nào trở lại.


Việc những bộ phim truyền hình có rating (chỉ số người theo dõi theo dõi chương trình) cao thường dẫn tới câu hỏi đài TVB Hong Kong hợp tác vào có tác dụng phần tiếp theo cho bộ phim. Tuy nhiên, không giống với phong cách tuân theo mùa hàng năm của Mỹ lúc vừa giữ lại được văn bản vừa thu hút người theo dõi thì những phần tiếp theo sau của TVB thường tạo "bất mãn" với người theo dõi nhiều hơn.

Bạn đang đọc: Phim tống từ phần 3

Thời gian quá lâu

Việc đứng vững phần tiếp theo cho một bộ phim truyền hình thường nhắm vào "sức hút" của phần cũ. Bao gồm những bộ phim truyện vừa chiếu xong xuôi nhận được nhiều reviews tích cực như Lực lượng làm phản ứng, tòa án nhân dân lương tâm đều nhanh lẹ có planer làm phần tiếp theo.

*

Tuy vậy, có nhiều bộ phim lại không gặp gỡ may mắn, điển hình nổi bật là Bao la vùng trời, Quy giải pháp sống còn. Mênh mông vùng trời là chế tác lớn đạt rating cao thuộc dàn diễn viên trẻ đẹp và nội dung mới mẻ và lạ mắt nói về ngành hàng không vào khoảng thời gian 2003. Sau 9 năm, TVB thông tin làm tiếp phần 2 bao gồm nội dung... Nối tiếp phần 1. Đây là bước tiến có phần không đúng đắn khi đơn vị đài bắt khán giả chờ đợi quá thọ cho một phần tiếp theo. Không chỉ có thế 9 năm trôi qua, việc cân xứng với phần cũ hay là không còn là một trong những vấn đề.

Còn cùng với Quy quy định sống còn, 3 năm tiếp theo phần, TVB bắt đầu làm phần 2 và lúc này sức hút của phim đã giảm nhiệt.

Thay thay đổi diễn viên, câu chữ không links với phần cũ

Việc các diễn viên TVB liên tiếp chạy show những phim, dẫn tới chạm lịch trình cùng với các bộ phim quay phần tiếp theo sau và cần yếu tham gia hoặc chỉ gia nhập với tư biện pháp làm khách hàng mời trong vài tập của phần mới. Điều này dẫn tới việc nội dung của phần mới thường "trớt quớt" với phần cũ, cả về các mối dục tình giữa các nhân vật.

*

Ví dụ, trong phim Nhân triệu chứng (Bức màn kín II), Tuyên Huyên và Trần Diệu Anh không gia nhập tiếp đề nghị TVB sẽ "xuống tay" cho 2 nhân vật của mình chết cháy thê thảm, tạo cho vết yêu đương lòng của nhân thứ Tống Từ vị Âu Dương Chấn Hoa thủ vai. Vấn đề này đã tác động tới cục bộ nội dung của phần 2 khi nhân vật của anh ấy không dám chào đón tình yêu thương của nhân đồ dùng Ngọc Châu vì Xa Thi Mạn diễn vị sợ... Hại chết cô.

Xem thêm: Gợi Ý] Bật Mí 21 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ý Nghĩa Nhất, 99 Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

Hay trong phim Bằng chứng thép II, bình thường Gia Hân vị bận tảo một phim khác buộc phải cô chỉ góp khía cạnh vài tập đầu cùng với phim với vai diễn cũ Lâm Thinh Thinh. Để "hợp thức hóa" sự bận bịu của cô, biên kịch đã đến Thinh Thinh chết ngay trong đám cưới, để lại các đau thương cho chồng cô là Trạch Thâm. đề nghị mất thời gian dài, anh new quên được người bà xã đoản mệnh này nhằm theo xua đuổi nhân vật phái nữ mới Madam Mã vày Xa Thi Mạn thủ vai.

*

Ngoài ra, đất diễn nhân đồ dùng Madam Mã quá nhiều cộng thêm chuyện tình tay 3 thừa dài chiếc lê thê đang dẫn tới đôi bạn được hâm mộ nhất phần 1 - Âu Dương Chấn Hoa và Mông Gia Tuệ - bị giảm đất dụng võ trầm trọng. Việc này vô tình tạo nên làn sóng phẫn nộ ngầm với khán giả khi bộ phim truyện họ mếm mộ bị biến hóa quá "dữ dội".

Chuyện tựa như cũng xẩy ra với Giải mã nhân trung khu II khi nhân đồ Từ Tử San qua đời và thế vào sẽ là 2 nhân vật phụ nữ mới Mông Gia Tuệ và Dương Di, nhưng đất diễn của hai tín đồ này cùng nam chính Phương Trung Tín lại không bởi một góc với tuyến đường thứ Tiêu chính Nam - è Nhân Mỹ.

Ngoài ra, trong bộ phim truyền hình Bao la vùng trời II bắt đầu đây, mặc dù Hồ Hạnh Nhi vẫn thâm nhập phim, nhân đồ dùng Tô Di của cô vẫn bắt buộc chết để tạo sự tươi mới cho đường nhân vật Diệc thâm của Ngô Trấn Vũ. Kết quả là Diệc Thâm vì quá đau khổ trước nỗi nhức mất bà xã mà nghỉ làm, sau đó đi làm lại và có tình cảm cùng với Hà Niên Hi vày Trần Pháp Lai diễn. Trong những lúc Hồ Hạnh Nhi lại vào vai Hạ Thần gồm khuôn mặt y xì tô Di và có tình cảm với em trai của Diệc Thâm bởi vì Ngô Trác Hy diễn.

*

Nhiều fan hâm mộ của phần cũ cùng cả Ngô Trấn Vũ khá bất bình trước tính cách chuyển đổi của Diệc Thâm. Ngô Trấn Vũ nói cùng với tính cách chung tình của Diệc Thâm, anh quan trọng nào quên được sơn Di - người vợ đã mất - để quen với Niên Hi. Anh mang đến biết, thật quan yếu hiểu nổi biên kịch sẽ nghĩ gì.

Ngoài mô-típ không tham gia được thì mang lại "tử nạn", TVB còn ưa chuộng mô-típ mang đến nhân đồ dùng cũ đi nước ngoài du học tập hoặc di dân không khi nào trở về. Điển hình là vào Cảnh sát mới ra trường (Cảnh gần kề phần II), nhân đồ gia dụng Hà Hoa của Dương Di dù hết sức yêu sâu đậm thông thường Lập Văn của Ngô Trác Hy thì cô vẫn đi du học do Dương Di lúc đó chẳng thể tham gia.

Trong phim, khi Hà Hoa ra khỏi Hong Kong, Lập Văn đã gồm tình cảm với Trương Niệm Ân bởi vì Dung Tổ Nhi thủ vai. Khi Hà Hoa quay trở lại trong 1-2 tập ngay gần cuối, cô đã chia tay Lập Văn cùng đi ra quốc tế luôn. Một chuyện tình rất đẹp sang phần 2 vì vì sao Dương Di không tham gia đã bị biên kịch "xé rã nát" cùng Lập Văn bị người theo dõi chỉ trích bởi vì tính bí quyết "2 lòng" của anh.

Ngoài phần 2 nối tiếp còn tồn tại phần 2 là câu chuyện hoàn toàn mới mà lại vẫn có liên quan tới phần 1. Thâm cung binh đao II chỉ lưu giữ nhân trang bị Như Phi bởi Đặng Tụy Văn thủ vai, với bối cảnh và tính giải pháp khác biệt. Tuy nhiên khi coi phim, khán giả lại nặng nề hiểu lúc lâu lâu Như Phi lại sở hữu những niềm mơ ước lạ tương quan tới phần một năm 2004. Sau cùng mọi bài toán đã sáng tỏ, tổng thể nội dung phần 1 phần lớn là chỉ cơn mơ của Như Phi trong phần 2.

*

Chính cụ thể này đã tạo nên ra cơn bão "đá" từ fan phần 1 ném vào TVB với những bình luận như "Như Phi mơ cũng lâu dữ, kéo dãn qua 30 bộ phim phần 1 luôn" tốt "Chưa bao giờ thấy phim nào links vô duyên như phim này".

Nếu TVB vẫn giữ phong thái làm phần tiếp theo theo kiểu dáng kỳ cục, vô duyên, khán giả cũng sẽ sớm chán chường và con quay lưng. Bởi fan xem ước muốn được xem một câu chuyện nối tiếp với đông đảo nhân vật họ yêu mến, không phải để coi một phần tiếp theo đầy rẫy chết chóc, chia ly và phải làm quen với số đông nhân vật bắt đầu hay sự đổi khác quá đà trong tính giải pháp của nhân trang bị cũ.

Bài viết liên quan