Phim quan huyện 9 tuổi

Diễn viên: Cao Bảo Bảo, Lý Chí Dư, Lý Lâm, Ngô mạnh Đạt, Tào Dĩnh, Tào Tuấn, mê thích Tiểu Long, Vương quang quẻ Huy

Xem phim Quan huyện 9 Tuổi – thị trấn Thái Gia 9 Tuổi (2001) thuyết minh lồng tiếng

Bên cạnh hết sức phẩm Bao Thanh Thiên của điện hình ảnh Đài Loan, thể nhiều loại cổ trang phá án còn nổi lên Quan thị trấn 9 Tuổi của điện ảnh trung quốc lúc mà bộ phim dễ dàng chinh phục khán đưa thuộc những lứa tuổi trên mọi châu Á.

Bạn đang xem: Phim quan huyện 9 tuổi

Ra mắt vào năm 2001, phim có thời lượng 35 tập cùng với sự góp phương diện của dàn diễn viên thân quen mặt, từ bỏ 2 sao nhí Tào Tuấn, thích hợp Tiểu Long tính đến những cái thương hiệu xuất sắc như Ngô bạo dạn Đạt, Tào Dĩnh, Cao Bảo Bảo… Phim còn có tên gọi khác là Huyện Thái Gia 9 Tuổi, từng nhiều lần được chiếu trên những kênh truyền hình tại Việt Nam.

*

Nội dung của Quan huyện 9 Tuổi xoay quanh cậu bé xíu Trần Văn Kiệt (Tào Tuấn), vốn là nam nhi của cặp Hoa Đường và Trần Thanh Liên. Ngụy quí phi vì ý muốn con bản thân là Phú Nhĩ Nhạc Vĩnh Diễm lên ngôi nhưng tìm cách ám sợ Văn Kiệt. Trần Thanh Vân vì chưng muốn bảo đảm đứa nhỏ xíu đã trốn khỏi hoàng cung cùng ẩn thân vào dân gian. è cổ Thanh Liên tiếp nối tưởng rằng con tôi đã chết nên đã tự yêu hóa hận, trốn bên xuất tẩu để tới trường võ công hóng ngày báo thù.

Xem thêm: Khai Giảng Khóa Học Diện Chẩn Ở Đâu, Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Trong lúc Trần Thanh Vân sau thời điểm vợ chết nên đã tương kế tựu kế lập chiêu tập cho bà xã mình dưới tên của trần Thanh Liên nhằm tránh bộ hạ Ngụy quí phi tầm nã sát.

*

Sự việc được ẩn đậy trong nhẵn tối cho đến khi trằn Văn Kiệt lên 9 tuổi, vì chưng thông minh hơn bạn đã được lựa chọn làm quan tiền huyện, thân cầm cố của cậu trường đoản cú đó dần bị vỡ lở nhưng suôn sẻ nhờ đái hòa thượng trung tâm Viễn những phen cứu vãn giúp, 2 tín đồ còn kết nghĩa huynh đệ. Phú Nhĩ Nhạc Vĩnh Diễm hôm nay cải trang thành thư sinh nhằm mục đích trừ mọt hậu. Cô nàng người Hán tên Từ Liên có mối thù với tộc Mãn được è Thanh Liên nhận có tác dụng đệ tử, về sau vì thù quên mình gật đầu đồng ý làm vk quan huyện 9 tuổi trằn Văn Kiệt ngóng ngày báo thù. Cả hai rước lòng yêu nhau, Phú Nhĩ Nhạc bởi ngôi báu phụ tình, trong những khi Từ Liên thì lặp lại vết xe đổ của nai lưng Thanh Liên tự yêu hóa hận. Sư phụ hận cha, đồ đệ hận con, mọt thù tình yêu đến bao giờ chấm dứt? rồi ngôi báu sau cùng sẽ nằm trong về ai – Phú Nhĩ Nhạc hay è Văn Kiệt?