Tự Thiết Kế Áo Bóng Đá Online

Share:

Do nhu cầu sở hữu những mẫu bóng đá đẹp ngày càng phổ biến thì cách thiết kế cũng cần phải được sáng tạo hơn. Việc lên ý tưởng và thiết kế áo thể thao sẽ tạo được nét riêng biệt cho từng cá nhân, đội nhóm. Không những thế thiết kế áo đẹp còn mang đến tính thẩm mỹ cho người mặc. Vậy làm gì để thiết kế các mẫu áo thể thao đẹp phù hợp với xu hướng thời trang 2021? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết của grimaceworks.com


Thiết kế áo bóng đá đơn giản bằng phần mềm Photoshop, Ilusstrator, Corel

Thiết kế áo bóng đẹp không chỉ đơn giản là phụ thuộc vào đơn vị may mà nó còn phụ thuộc vào bản thiết kế. Thiết kế hình ảnh có đẹp hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phần mềm vẽ. Để học được cách thiết kế áo bóng đá thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng như:

*
Cách Thiết Kế Áo Bóng Đá Đẹp

Thiết kế áo bằng phần mềm Adobe photoshop sẽ có thể giúp các cá nhân, tổ chức tự mình tạo nên những mẫu áo riêng biệt. Việc tự mình thiết kế chiếc áo bóng đá sẽ mang đến vẻ đẹp riêng biệt, tạo nên phong cách thú vị cho từng người. Phần mềm photoshop không quá khó sử dụng. Thông thường chịu khó tìm hiểu khoảng 2 – 3 tháng là bạn đã có thể nắm được những kiến thức cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi màu sắc,…

Bên cạnh đó để thiết kế áo bóng đá đẹp thì bạn cũng có thể sử dụng Adobe Illustrator. Đây là công cụ hữu ích để bạn có thiết kế đồ họa các hình ảnh đẹp mắt ion lên áo thể thao. Sử dụng Illustrator sẽ giúp bạn có thể hạn chế tối đa tính trạng hình ảnh in bị vỡ nét.

Bạn đang đọc: Tự thiết kế áo bóng đá online

Không những thế, sử dụng Illustrator còn giúp bạn có thể tự thiết kế logo, các icon sinh động cực kỳ hiệu quả. Phần mềm này có chất lượng phân giải hình ảnh sắc nét. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm Core. Giao diện phần mềm dex sử dụng, đơn giản và có khả năng tích hợp di chuyển, thu phóng, ghép ảnh…

Với các phần mềm thông dụng này thì việc học cách thiết kế áo bóng đá đẹp so với xu hướng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tùy theo mục đích của mỗi người mà bạn có thể chọn một trọng những phần mềm thiết kế hữu ích này.

Cách tìm ý tưởng cho một mẫu áo bóng đá đẹp

Thiết kế áo bóng đá muốn đẹp thì bạn phải có những ý tưởng độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của mình hoặc team của mình. Hiện nay có rất nhiều các đội nhóm thực hiện làm áo bóng đá và sử dụng áo đó làm đồng phục. Chính vì thế, để chiếc áo thể thao vừa đảm bảo yếu tố đẹp mắt, thu hút và chất lượng đòi hỏi người thiết kế phải suy nghĩ và lên ý tưởng chi tiết.

Và yếu tố đầu tiên chính là lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các ý tưởng sẽ được hình thành từ sở thích của người mặc như: màu sắc, chất liệu, họa tiết…. Thường thì các màu sắc áo bóng đá đẹp sẽ là có gam màu tươi sáng nên thu hút sự chú ý của người xung quanh. Ngoài màu sắc thì logo áo bóng đá cũng nên có sự khác biệt. Bạn nên lên ý tưởng cho việc thiết kế logo nhận diện đội bóng.

Bạn nên khám phá các ý tưởng thông qua việc góp ý từ đồng đội hay những người xung quanh. Đây sẽ cách bạn có thể thu thập các ý tưởng đẹp và độc đáo để may đo quần áo bóng đá hợp thời trang.

Xem thêm: Những Bài Thuốc Xông Cho Bà Đẻ, Thảo Dược Xông Vùng Kín Sau Sinh Nào Tốt Cho Mẹ

File mockup áo bóng đá đẹp 2021

Mockup là cái tên quen thuộc trong thiết kế đồ họa để tạo ra những bản thiết kế dạng file PSD. Mockup chính là một file demo hình mẫu trước khi đem đi in ấn với số lượng lớn các sản phẩm. Mockup quần áo bóng đá là những mô hình thiết kế có kích thước bằng với sản phẩm thật hoặc thu nhỏ để mô phỏng ý tưởng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

Việc sử dụng file mockup sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu áo đẹp. File mockup sẽ giúp cho bạn quảng cáo các mẫu quần áo đến với khách hàng một cách dễ dàng nhất. Khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về mẫu sản phẩm áo bóng đá. Quy trình để tạo ra File mockup bao gồm các bước:

Mở file mockup trong Photoshop lên và thực hiện các bước vẽ chi tiết từng bộ phận của áo như: thân áo, tay áo, thân sau áo, quần, logo….Tất cả phải được thiết kế hoàn chỉnh, sắp xếp bố cục chi tiết.

Để các mẫu áo bóng đá chuyên nghiệp đẹp hơn thì bạn còn phải file mockup ở logo. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng để các mẫu áo hoàn thiện, đẹp mắt hơn.

Việc học cách thiết kế áo bóng đá đẹp so với xu hướng 2021 sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Các phong cách áo bóng đẹp sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho người mặc. Với những cách thiết kế bằng phần mềm gợi ý ở trên sẽ sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy những mẫu áo bóng đá đẹp. Các bạn cũng có thể đặt mua các mẫu áo thể thao đẹp với chất liệu tốt tại grimaceworks.com. Tại đây có đầy đủ các mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Video Sản Phẩm Market 2D Mẫu Áo Bóng Đá grimaceworks.com bằng ILusstrator

Nếu bạn có nhu cầu về việc học lên market 2D để kết hợp với các xưởng may thì hãy xem qua video của Xưởng May grimaceworks.com để học thêm kinh nghiệm nhé. Chúc bạn luôn thành công.

Bài viết liên quan