Bộ ảnh nóng của ôn bích hà

Share:
Lên Google nhập "Clip rét TV" để xem Hot Girl show hàng, hoặc "MoiNhat TV" để ngắm gái xinh vú to và nhiều video HOT mới nhất trong ngày hôm nay.

Bạn đang đọc: Bộ ảnh nóng của ôn bích hà


Ôn Bích Hà vừa sản xuất sách hình ảnh có thương hiệu "Hải triều". Ở tuổi 53, Ôn Bích Hà không rụt rè khoe thân hình nhỏ bé gọn trong số những bộ đồ lót gợi cảm.
*

Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà vừa chia sẻ loạt ảnh nằm trong bộ sách Hải triều, trong số ấy có vài phút giây cô bán nude. Hãn hữu có chị em nghệ sĩ làm sao trong làng vui chơi Hoa ngữ dù cách qua tuổi 50 vẫn sẵn lòng túa đồ trước ống kính như Ôn Bích Hà.
*

Bộ ảnh được mang tên từ bỏ nhân vật trong tập phim Bông hồng lửa mà cô đóng năm 1992. "Bông hồng lửa của màn ảnh Hong Kong" cũng chính là biệt danh mà khán giả đặt mang lại Ôn Bích Hà sau đa số vai diễn gợi cảm, táo bị cắn bạo.
*

Trong sách ảnh, con gái diễn viên 53 tuổi mặc hầu như bộ bikini nóng bỏng với thần thái trẻ trung, tự nhiên. Ôn Bích Hà sẽ sử dụng lợi nhuận từ các việc bán sách ảnh để làm cho từ thiện. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu chồng Hà Tổ Quang gồm ghen không lúc cô ăn diện mát mẻ, con gái diễn viên cười trả lời: "Tốt tốt nhất anh ấy không nên ghen".

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Loa Kéo Với Điện Thoại Và Hát Karaoke Bằng Loa Bluetooth


*

Ôn Bích Hà từng chắt lọc không sinh con để giữ gìn vóc dáng. Vợ chồng cô nhấn nuôi một bé bỏng trai. Những năm gần đây, Ôn Bích Hà dành riêng nhiều thời hạn cho gia đình. Nhị vợ ông xã cô đi du lịch ở các nơi.
*

Tuy nhiên nữ diễn viên cho biết cô sẽ không còn rời khỏi làng vui chơi sớm: "Tôi đang đóng phim mang đến năm 60 tuổi. Sau đó, tôi nghĩ mang đến kế hoạch xây cất thời trang, vẽ tranh. Vợ ông xã tôi còn tính sang Mỹ tĩnh dưỡng tuổi già".
Ôn Bích Hà là hình tượng gợi cảm của làng vui chơi Hong Kong trong thời gian 1990. Danh tiếng của cô vang xa phụ thuộc vai người phụ nữ có tính giải pháp lẳng lơ như Đát Kỷ trong game chiến vô phong thần bảng, Phan Kim Liên trong mối tình Kim Bình.
Cô chuẩn bị đóng cảnh nóng thuộc Nhậm Đạt Hoa trong biến động kinh hồn (1996) nhưng tiếp nối nhận nhiều nhận xét tiêu cực. Mặc dù vậy Ôn Bích Hà vẫn từ bỏ hào cho rằng đó là bộ phim kinh điển, một trải nghiệm kỷ niệm với cô.
Mới đây, nữ diễn viên bao gồm chuyến du lịch tại Nha Trang. Cô cũng share loạt hình ảnh được tiến hành tại tp biển.

Bài viết liên quan