Share:

Starring: Chae Rim as Yoon Kae Hwa, Park Han Byul as Yoon Jung, Choi Si Won as Sung Min Woo, Lee Hyun Woo và Moon Jung Hee.

Bạn đang đọc:

Poster

Giới thiệu nhân vật chính

*

Chae Ryên nhập vai Gae Hwa- Cô là một bà nội trợ bình thường, người trở thành quản lí của một ngôi sao sản phẩm đầu trong bộ phyên ổn hài hước lãng mạn dài tập này. Nhân vật của cô là một bà cô 35 tuổi gan dạ, người đã nhận công việc kiếm tiền để lấy lại đứa bé nhỏ đang sống thuộc thân phụ. Cô rất cô đơn nhưng không bao giờ khóc.

Choi Siwon đóng vai Sung Min Woo-Một ngôi sao mặt hàng đầu đẹp trai người đã kiếm tìm thấy bao gồm bản thân trong một hoàn cảnh lố bịch với Yoon Kae Hwa, nhưng sau đó đã yêu thương cô.

Lee Hyun Woo vai Yoo Shi Joon, Hyun Woo sẽ đóng vai CEO của một cửa hàng sản xuất nhạc kịch, người đã từng muốn trở thành một diễn viên, nhưng sau đó lại trở thành đạo diễn với rồi là một bên sản xuất. Tính khí khiếp khủng của Shi Joon sẽ nổ ra lúc thời gian biểu diễn đến gần, nhưng Shi Joon rất giỏi vào công việc. Shi Joon kết hôn với một đơn vị vũ đạo mặt hàng đầu.

Xem thêm: Bảng Trị Số Sensor Tủ Lạnh, Cảm Biến Nhiệt Độ Điều Hòa Là Gì

Park Han Byul nhập vai Yoo Ra,Cô là mối tình đầu của Min Woo khi còn học Đại học. Cô lại xuất hiện trong cuộc sống của anh sau khi đi du học về, giờ là giám đốc sale của một hãng thời trang, và góp phần lớn vào việc giúp Min Woo trở thành một ngôi sao sáng bằng bí quyết giúp anh có tác dụng người mẫu mang lại hãng thời trang và cung cấp trang phục đến anh.

Cô là một bên vũ đạo hàng đầu, kết hôn với CEO Shi Jun của đơn vị sản xuất. Cô trái ngược hẳn với Yoon Kae Hwa, nhân vật một bà cô bình thường, cùng ngôi sao sáng hàng đầu Sung Min Woo.

*
Yoo Tae Woong là chồng cũ của Yoon Kae Hwa. Woong là nhà tư bản liên doanh cùng đàn bà của họ là vì Woong chăm sóc.

Bài viết liên quan