MÃ GIẢM GIÁ GRAB GIAO HÀNG

Share:

GrabExpress là gì?

GrabExpress là dịch vụ giao hàng siêu tốc của Grab. Với dịch vụ thương mại này, chúng ta có thể tự vị đặt giao số đông món hàng chỉ trong nháy mắt! hiện GrabExpress hỗ trợ đầy đủ cả 3 thương mại dịch vụ tại thị trường vn là giao hàng siêu tốc, ship hàng trong ngày và ship hàng COD. Phạm vi hoạt động chủ yếu đã là nội thành của thành phố 2 tp lớn tp hà nội và HCM.

Bạn đang đọc: Mã giảm giá grab giao hàng

Với điểm mạnh là đội ngũ tài xế sẵn có phần đông và đáng tin tưởng vốn bao gồm của Grab, GrabExpress đang lập cập mở rộng quy mô với được tin tưởng sử dụng bởi ngày càng nhiều khách hàng, từ nhà shop cho đến những người mong muốn chuyển hàng, chuyển quà nhanh.

Các thương mại & dịch vụ của GrabExpress

Như đã nói ngơi nghỉ trên, GrabExpress đang sẵn có 3 dịch vụ đó là Giao hàng vô cùng tốc, giao hàng Trong ngày & phục vụ COD. Phục vụ Siêu tốc vận dụng cho các deals có phạm vi gần, Grab sẽ cam đoan thời gian giao hàng chỉ trong vòng 3H. Giao hàng Trong ngày áp dụng cho giao dịch xa hơn, dẫu vậy vẫn trong cùng thành phố.

Xem thêm: Tổng Hợp Chân Loa Sắt Giá Rẻ, Bán Chân Loa Sắt Hoặc Gỗ Hay Sắt

Trong những dịch vụ nói trên thì ship hàng tạm ứng (Giao sản phẩm COD) là một trong những dịch vụ rất dị của GrabExpress. Bạn chỉ việc đặt hàng mà lại không cần thanh toán ngay, các bác tài của GrabExpress đã tạm ứng tiền đơn hàng và bạn cũng có thể thanh toán tiền phương diện với bác bỏ tài khi dìm hàng. Hiện GrabExpress đang cung cấp giao sản phẩm tạm ứng cho deals có quý giá từ 2 triệu trở xuống. Rõ ràng đây là một trong những dịch vụ rất hoàn hảo nhất giúp trải nghiệm buôn bán của bạn đơn giản hơn khi nào hết.

Ngoài ra, ngay gần đây, Grab cũng bắt tay với Ninjavan sẽ giúp đỡ bạn giao các giao dịch hàng đi những tỉnh & vùng miền khác. Ninjavan là đơn vị vận chuyển bậc nhất tại Singapore, cũng đã xuất hiện tại việt nam thời gian sát đây. Bởi vậy với sự hợp tác và ký kết này, GrabExpress đang giao hàng khắp cả nước, bạn chỉ cần đặt lệnh, việc còn lại GrabExpress sẽ lo!

Cước tổn phí GrabExpress

Ngoài sự thuận tiện thì GrabExpress còn cuốn hút bởi giá thương mại & dịch vụ hợp lý. Chúng ta có thể tham khảo bảng dưới để xem bỏ ra tiết.

*

Cụ thể, cùng với 2km đầu, giá chuyên chở là 15.000VNĐ, từng km tiếp theo sau giá thương mại & dịch vụ sẽ là 5.500VNĐ. Tuy chi phí có cao hơn GrabBike, nhưng mà đổi lại mặt hàng của các bạn sẽ được chuyển vận siêu tốc và tuyệt vời an toàn. Xung quanh ra, nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi lộ trình, GrabExpress cũng mang lại phép chuyển đổi không số lượng giới hạn với phụ chi phí là 5.000VNĐ cho từng km phạt sinh.

Sử dụng GrabExpress có an ninh không?

Là một doanh nghiệp công nghệ số 1 Đông nam Á, Grab cam kết đảm bảo bình an tuyệt đối của món hàng của bạn, mặc dù là món hàng giá trị lớn. Đây là 4 lý do bạn gồm thể yên tâm khi "chọn mặt nhờ cất hộ vàng" địa điểm GrabExpress:

Biết rõ thông tin tài xế: tên, ảnh, một số loại xe, biển số xe bao gồm hoá đối kháng giao thừa nhận Theo dõi món sản phẩm theo thời gian thực trên bạn dạng đồ có bảo hiểm nếu như bạn giao món hàng giá trị mập

Làm sao để đặt GrabExpress

Rất solo giản, chỉ việc làm theo các bước sau đây:

cách 1: Mở áp dụng Grab cùng chọn biểu tượng Giao mặt hàng (trượt qua trái) cách 2: Nhập địa chỉ gửi hàng và nhận hàng cách 3: Ứng dụng đang tính túi tiền vận đưa theo quãng đường và thời hạn Bước 4: lựa chọn đặt bước 5: Chờ bác tài đến nhận cuốc. Bạn thanh toán tiền khía cạnh cho chưng tài theo số tiền đã tính trên áp dụng

Mã sút giá, tặng GrabExpress

Bài viết liên quan