Thảo nguyên the voice kid

Share:

TTO - Cô nhỏ nhắn 9 tuổi rưỡi hồ Thảo Nguyên tới từ Đăk Nông khiến cho các giám khảo kinh ngạc khi biểu lộ giọng hát opera cao vút với ca khúc Omio Badbino Puccini trong Giọng hát Việt nhí.

Bạn đang đọc: Thảo nguyên the voice kid


Mặc mặc dù Hồ Thảo Nguyên không hát hết bài xích nhưng HLV Noo Phước Thịnh gấp rút cầm cái nón #teamNoo lên ngồi chờ trên sảnh khấu - Ảnh:WINDY

Giải thích vì sao vì sao chọn OperaHồ Thảo Nguyên đến biết: "Con thấy bên trên mạngmộtcôbé 9 tuổi hát Opera bài này cần từ đó con quyết chổ chính giữa và nói với mẹ con rằng nhỏ cũng 9 tuổi và nhỏ cũng làm được điều này".

Thảo Nguyên ăn điểm tuyệt đối từ mẫu thiết kế đến giọng hát và không khỏi bồn chồn trước sự giành giật của các huấn luyện viên. Cuối cùng, cô bélựa chọn về đội của HLV Vũ như ý cát tường trong sự nuối tiếc nuối của những giám khảo còn lại.


Nguyễn Hoàng Vân Trang với vẻ bên ngoài có phần chững chạcthể hiện tại sâu lắng với đầy cảm xúc ca khúc Quê nhà. Đông Nhi dìm xét đấy là một giọng hát đầy kỹ thuật.


Với ngoại hình bé dại nhắn tuy thế giọng ca 9 tuổi Lê Khánh Linh đến từ Thanh Hóa mua giọng hát đầy nội lực quaca khúc Tôi mơ một giấc mơ. Các HLVcó đông đảo màn tranh giành khốc liệt để mong muốn thí sinh này về với team của mình.

Xem thêm: Hợp Đồng Trọn Gói Được Điều Chỉnh Giá Hợp Đồng Trọn Gói, Hướng Dẫn Quyết Toán Hợp Đồng Trọn Gói


Cậu bé bỏng Nguyễn Duy Linh cùng rất giọng hát trẻ trung và tràn đầy năng lượng vàđầy cảm xúcquaca khúc Mẹ khiến cho “bộ tứ quyền lực” lặng người.


Cô bé xíu Trần TiNa nhí nhảnh biểu thị ca khúc Uống trà của Phạm Toàn Thắng. Không chỉ là hát tốt mà TiNa còn có phong cách trình diễn tự tin trên sảnh khấu.


Lê quang quẻ Diễn, trong phục trang bộ áo dài cải tiến thể hiện nay ca khúc khó khăn mang dư âm dân ca tiền tiến Huyền thoại hồ núi cốc.


Cô bé bỏng Nguyễn Hải Anh thể hiện nhộn nhịp nhạc phẩm Born this way với giọng hát khỏe khoắn cùng phong thái trình diễn cực chất khiếnVũ mèo Tườngnhanh chóng bấm ghế luân phiên lại nhằm nhún khiêu vũ theo ngày tiết tấu sống động của ca khúc.


Nguyễn Thị Thùy Trang có kiểu dáng “ốc tiêu” khoe giọng hát mượt mà, vào trẻo qua ca khúcLời ru một đời.


Hai sỹ tử Đỗ Đức Thịnh cùng Trần Diệu Nhi những dành sự yêu thương thích so với nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, trần Diệu Nhilựa chọn ca khúc Cause I Love You -bản hit của chủ yếu nam ca sĩ cùng với phần lời được chỉnh sửa cân xứng với độ tuổi để tham gia thi. Tuy nhiên, hai em chưa như ý được các HLV lựa chọn.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

*
lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Bài viết liên quan