KHĂN VẢI KHÔ ĐA NĂNG BORNEE

Vớiđộ dày lên tới 50 gsm khăn vải thô Bornee vượt trội so với các loại sản phẩmkhác bên trên thị trường, sản phẩm của Bornee tăng tínhbền dai hơn gấp các lần.Với thành phần chính là sợi cốt tông tự nhiên lên tới mức 60% vàvitco 40% góp tăng khả năng thấm hút về tối ưuvà giữ nước cực kỳ việt.

Bạn đang xem: Khăn vải khô đa năng bornee

Các bạnhãy chú ý cẩn thận khi chọn mua sản phẩm khăn vải khô nhiều năngtrên thị trường.

Bằng cách kéo căng khăn vải có thể kiểm tra chất lượng độ bền dai một cách dễ dàng và đốt một mẩu nhỏ tuổi mẫu vải hoàn toàn có thể kiểm tra lượng cotton (khi đốt xuất hiện muộn đen và tan vỡ giòn thì chứng minh có lượng cotton cao).

Xem thêm: Chọn Hình Xăm Ngày Sinh Đẹp, Có Nên Thực Hiện Hình Xăm Ngày Sinh

Sản phẩm khăn vải khôBornee là việc lựa chọn thông thái của mẹ.*

*

*

*

Bornee là trợ thủ đắc lực cho người mẹ để vệ sinh âu yếm cho làn da của bé, những mẹ chỉ cần nhúng khăn vải Bornee vào nước rửa ráy cho bé xíu như nước trà xanh, mướp đắng, hoặc sữa rửa ráy hoặc nước nóng sạch rồi dịu nhành chấm lên làn domain authority của bé, độ mềm mại và mượt mà của khăn vải Bornee sẽ đem lại cảm giác thoải mái và an ninh cho làn domain authority của bé, khăn vải vóc với khả năng thấm hút nước siêu việt của sợi cốt tông giúp việc dọn dẹp và sắp xếp làn da nhỏ bé đạt kết quả tối ưu nhất.


*

Để cánh tay Bornee vươn ra khắp số đông miền giúp những mẹ bao gồm thể âu yếm bé yêu của chính mình với sự tin tưởng trọn vẹn. Bornee luôn luôn nỗ lực cải tiến và phát triển kênh phân phối của chính mình để những mẹ ở bất cứ nơi đâu những có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm của Bornee.Bornee mong ước được mở rộng và hợp tác với các đơn vị nhấn làm đại lý phân phối phân phối thành phầm khăn vải vóc khô đa-zi-năng Bornee bên trên toàn quốc: