Dương khắc linh lydia groeneweg

Share:
Trước khi im bề thất gia với vk hiện tại, con đường tình của vị nhạc sĩ Dương khắc Linh khiến người ta thấy bất ngờ. Bởi vì anh hóa ra từng là 1 trong người đào hoa cho thế.

Bạn đang đọc: Dương khắc linh lydia groeneweg

Cuộc hôn nhân với người bà xã ngoại quốc

Từng học hành tại Hà Lan, Dương tự khắc Linh bén duyên và kết hôn thuộc Lydia. Cặp đôi yêu nhau mặn nồng, phái mạnh nhạc sĩ từng share khoảnh xung khắc hôn vk ngoại quốc dưới trời mưa tuyết làm việc Hà Lan. Cả nhì "đường ai nấy đi" sau 6 năm chung sống, lúc nam nhạc sĩ về nước và hoạt động nghệ thuật. Vợ ông chồng Dương khắc Linh không tìm thấy ngôn ngữ chung, bất đồng cách nhìn sống và xây dừng tổ nóng gia đình. Anh nói đến cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ: "Không đề xuất vợ ông chồng tôi suốt ngày giận hờn, chửi mắng nhau mà dễ dàng và đơn giản là không hợp nhau. Chúng tôi có tình bằng hữu rất thân nhưng đã không còn tình yêu".


*

Cả hai không thể thường xuyên liên lạc cho đến thời điểm hiện nay tại. Nhiều nghi hoặc Trang Pháp là fan thứ tía xen thân cuộc tình vợ ông xã Dương tương khắc Linh – Lydia. Mặc dù nhiên, thiếu nữ nhạc sĩ vẫn giữ mối quan tiền hệ tốt đẹp với vk cũ Dương xung khắc Linh cho đến thời điểm hiện nay tại.

6 năm tán tỉnh và hẹn hò với Trang Pháp

Đầu năm 2017, những tin đồn thổi về sự vỡ vạc của cặp đôi bạn trẻ Dương tương khắc Linh – Trang Pháp đắm đuối sự để ý của khán giả. Tuy nhiên, đầu năm 2018 Trang Pháp mới bằng lòng tuyên bố tình trạng độc thân, triệu tập cho sự nghiệp âm nhạc.


*

Nguồn ảnh: Vnexpress.

Cả hai công khai minh bạch mối dục tình tình yêu thương bằng hành vi thân thiết trên sự kiện, lời khẳng định chắc chắn sẽ "về phổ biến một nhà". Thậm chí, những người ca ngợi mối tình của Dương tự khắc Linh với Trang Pháp đẹp, đôi lứa xứng đôi.

Đến với vợ hiện tại và quyết tâm ở nhà nấu nạp năng lượng cho vợ

Nghi vấn Dương tự khắc Linh gặp gỡ và hẹn hò Sara lưu lại Ngọc Duyên xuất hiện thêm từ lâu lúc cả nhị bị phát hiện hẹn hò, du ngoạn và sử dụng đồ đôi. Quan hệ được thổi phồng khi Dương xung khắc Linh làm giám khảo trên cuộc thi nữ giới tham gia. Sau 1 khoảng thời hạn vừa đủ để hẹn hò, vợ ck nhạc sĩ này thừa nhận về phổ biến một nhà.


*

mối cung cấp ảnh: Facebook nhân vật.


*

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Xem thêm: Cần Tuyển Đầu Bếp Tại Tphcm, Việc Làm Đầu Bếp Tại Hồ Chí Minh


*

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Tâm sự về cuộc sống sau hôn nhân, phái mạnh nhạc sĩ không ngoài tự hào và nói về điều này với đầy sự hứng khởi. Tất cả dịp share với giới báo chí truyền thông truyền thông, chồng Sara Lưu cho biết thêm cuộc sống của anh rất nhẹ nhàng cùng hạnh phúc. Bạn dạng thân anh là tín đồ rất mê say nấu ăn, những lúc không bận rộn Dương khắc Linh đã cùng vk vào bếp để thổi nấu ăn. Đi đâu gồm món gì ngon, cả 2 vợ ông xã đều nỗ lực cùng nhau về bên nấu lại cho bởi được.

Bản thân vị nhạc sĩ này cũng luôn rất công bằng trong việc phụ bài toán nhà cùng với vợ. Anh không khi nào để vk làm hết gần như thứ. Tương tự như luôn hỏi chủ ý của Sara lưu giữ trong bất cứ mọi sự việc chứ không có chuyện tự ý quyết định. Đặc biệt nói về vk mình, Dương tự khắc Linh cũng vô cùng tự hào rằng cô ấy là một người nhỏ dâu biết rước lòng bố mẹ chồng.


*

mối cung cấp ảnh: Facebook nhân vật.


*

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Vị nhạc sĩ trẻ con tuổi còn thông tin thêm về chuyện gồm con: "Chúng tôi dự định năm sau sẽ sinh con. Vk tôi cũng chưa hẳn là tín đồ muốn giành được vinh quang quẻ nọ kia hay muốn tấn công showbiz. Cô ấy chỉ ca hát như một sở trường và nghề thiết yếu vẫn là kinh doanh và phụ giúp tôi. Thay nên, cô ấy không lo có nhỏ sớm đã phải hy sinh những gì. Điều đó tôi đang kiểm tra trước khi cưới rồi".

Nguồn tin tức tham khảo: Tổng hợp.
Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà grimaceworks.com
Liên kết cùng hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý người dùng
câu hỏi hay gặp
chính sách riêng biệt tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
grimaceworks.com

Bài viết liên quan