Ghép áo sơ mi vào ảnh online

Share:

Để tiến hành ghép áo cho ảnh trong Photoshop không còn quá phức tạp như không ít người vẫn nghĩ. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách thay áo cho ảnh thẻ đơn giản nhất.

Bạn đang đọc: Ghép áo sơ mi vào ảnh online

*
thay áo cho hình ảnh thẻ bởi photoshop

Tải mối cung cấp tài liệu cần chuẩn bị để ghép áo cho ảnh thẻ

*
thay áo trong photoshop

Nếu như mẫu áo trên hình không tương xứng để làm hình ảnh thẻ thì việc cần làm cho là núm một chiếc áo khác. Bởi vì đó, người triển khai chỉnh sửa ảnh cần sẵn sàng một tài liệu bao gồm loại áo đang nên sử dụng ví dụ như áo vest tuyệt áo sơ mi, áo ngắn tay,…Việc xác định kiểu áo buộc phải thay tương xứng sẽ giúp cho người thực hiện dễ dàng hơn trong quy trình thao tác.

Hướng dẫn giải pháp thay áo cho ảnh thẻ

Để cố gắng áo cho ảnh thẻ online bên trên Photoshop thì các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm photoshop

Việc trước tiên bạn nên là khởi chạy phần mềm photoshop trên máy tính lên. Nếu auto tính của chúng ta chưa thiết đặt phần mềm sửa đổi hình ảnh thì hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng online hoặc thiết lập về máy.

Bước 2: Mở ảnh gốc và ảnh tài liệu lên

Ở trên giao diện ứng dụng photoshop, bạn vào file. Tiếp đến bạn nhấp vào “open”. Trên đây các bạn sẽ dẫn liên kết đến vị trí lưu hình ảnh gốc và hình ảnh tài liệu. Các bạn mở 2 ảnh này lên phía trên giao diện ứng dụng để thực hiện thay áo đến bức hình ảnh gốc.

*
mở file hình ảnh cần nắm áo

Bước 3: đưa áo từ hình ảnh tài liệu sang ảnh gốc

Bước đầu khi bạn thực hiện chọn ảnh tài liệu. Tiếp sau bạn tìm vào mục “Pen Tool”. Bạn triển khai tích điểm vào phần thứ nhất ở phần vai áo. Sau đó bạn thực hiện lần lượt tích điểm đến lựa chọn những vị trí khác trên mẫu áo. Các bạn chỉ tích ở đoạn khung biên phía bên ngoài để hoàn toàn có thể thu được một mẫu áo trả chỉnh.

*
chọn pen tool

Trong quá trình tích điểm thì chúng ta không được nhả chuột. Cố vào đó các bạn kéo con chuột để tạo nên các con đường vòng cung giúp ngày càng tăng độ mềm mại cho nét cắt. Hơn nữa, bạn có thể phóng lớn bức ảnh để thiết yếu sửa các nét tích bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím tắt là Ctrl + với thu nhỏ dại lại Ctr – để đầy đủ nét cắt được chính xác hơn.

Nét cắt thứ hai thì chúng ta cũng thực hiện tương từ bỏ với những tích điểm ngắn hơn. Quy trình này đang được thực hiện lần lượt hết mẫu áo trong bức ảnh. Chúng ta có thể bấm vào trái để dàn ra hoặc xuống, trái, yêu cầu bức hình nhằm thực hiện thao tác cho dễ.

Bước 4: giảm áo vào bức ảnh tài liệu

Một khi chúng ta đã khoanh vùng được hình hình ảnh muốn cắt thì cho tới bước này bạn sẽ thực hiện cắt áo. Bạn chỉ cần nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + Enter. Kế tiếp bạn nhấn Shift + f6 để triển khai tạo Feather. Đặt tên là 1. Tiếp theo sau bạn hãy dìm Ctrl + C để copy vùng vẫn chọn.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Thi Công Nội Thất Gỗ Mdf Giá Bao Nhiêu ? Báo Giá Gỗ Mdf Mới Nhất 2020

*
tạo feather

Bước 5: thực hiện thay áo cho ảnh thẻ

Ở bước này, bạn cần phải ghép áo cho hình ảnh trong photoshop. Bạn tiến hành mở hình ảnh gốc cần được thay áo ra. Tiếp theo bạn nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + V nhằm dán chiếc áo vừa chọn ở bên hình ảnh tài liệu.

Sau đó chúng ta lựa chọn lý lẽ để di chuyển ảnh “Move Tool”. Các bạn kéo hình hình ảnh chiếc áo sang vị trí cái áo cần thay.

Bước 6: căn chỉnh chiếc áo phù hợp với khía cạnh người

Khi thực hiện tùy chỉnh thiết lập chiếc áo bắt buộc ghép cân xứng với bạn trong bức ảnh, bạn phải chọn đúng layer để triển khai chỉnh sửa. Ở mục bên đề nghị màn hình, vào phần layer tất cả cả hình ảnh gốc cùng cả hình ảnh chiếc áo. Các bạn nhấn chọn ảnh chiếc áo để tiến hành chỉnh sửa mang đến phù hợp. Rõ ràng như sau: bạn vào Layer 1 -> Edit -> free Transform.

*
chỉnh sửa áo

Sau lúc thực hiện ngừng lệnh này thì dòng áo đã mở ra một ô vuông bao quanh. Bạn nhấn Shift cùng kéo các góc tùy ý. Các bạn tiến hành thiết lập cấu hình sao mang lại cổ áo cân xứng với cổ fan trong bức ảnh gốc là được. Tiến hành thêm các căn chỉnh để tạo ra độ tự nhiên nhất đến bức ảnh. Chúng ta nhấn phím Enter để ngừng lệnh.

Bước 7: Tùy chỉnh hình ảnh gốc

Bạn lựa chọn “Lasso Tool” thứ nhất và tiến hành khoanh tròn vào vùng phải chỉnh sửa. Nhấn Shift nhằm tiếp tục chọn lựa thêm những vùng khác. Tiếp sau bạn chọn vào Brush Tool rồi vào 2 ô vuông bên dưới để chắt lọc màu phù hợp.

Bạn dấn chuột chọn ô vuông đầu tiên đến chọn màu nền rồi dấn nút OK. Tiếp nối bạn quẹt vào địa điểm trống ở 2 bên vai. Sau đó, nhấn tổng hợp phím Ctrl D nhằm kết thúc.

Bạn vào qui định Crop Tool để thực hiện cắt phần thừa còn sót lại 2 bên vai. Căn chỉnh kích thước phù hợp. Thừa nhận Shift E để gộp 2 lớp lại cùng nhau rồi hãy nhấn Lưu.

*
thay áo cho hình ảnh thẻ bằng photoshop thành công

Sau lúc đã thực hiện xong công việc trên có nghĩa là bạn đang thực hiện hoàn thành cách thay áo cho hình ảnh thẻ bằng Photoshop. Nếu khách hàng có những thắc mắc cần được cung ứng thì hãy tương tác với grimaceworks.com sẽ được giải đáp cấp tốc chóng.

Bài viết liên quan