TOM AND JERRY VIDEOS FOR ANDROID PHIM HOẠT HÌNH

Share:
Hướng dẫn thiết lập game Tom and Jerry Chase trên apk và ios phiên phiên bản quốc tế vps Đông nam giới Á, hay rõ ràng hơn là khoanh vùng Singapore.

Bạn đang đọc: Tom and jerry videos for android phim hoạt hình


Tom với Jerry chắc hẳn rằng cái tên mèo Tom và chuột Jerry vẫn quá rất gần gũi với chúng ta nhỏ. Bộ phim phim hoạt hình Tom and Jerry đã đi vào tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả trên mọi thế giới. đi dạo gần đây, một tựa game di động rất là hấp dẫn xung quanh cặp đôi nhân vật phim hoạt hình này đang được sản xuất ở khu vực Đông phái nam Á với thương hiệu gọi: Tom and Jerry: Chase.

Tom và Jerry: Chase được cách tân và phát triển bởi NetEase đã mở ra tại thị phần Trung Quốc từ khá lâu và vừa mới qua tựa game này đã ưng thuận "đặt chân" lên mảnh đất Đông nam giới Á vào ngày 20/8. Bạn chơi có thể đăng kýtrò chơi trải qua Google Play hoặc Appstore mà lại đáng tiếclà nước ta lại là đất nước chưa thể trải nghiệm.


*
Gme thủ Việt tiếp tục một lần nữa bị cho "ra rìa" cùng với Tom và Jerry: Chase

Sau đây là hướng dẫn cài game Tom and Jerry:Chase trên apk và quả táo ở khu vực Đông phái nam Á:

Cách thiết lập Tom và Jerry Chase trên Android:

Riêng với đời máy Android, fan chơi có thể tải Tom & Jerry Chase trải qua ứng dụng Taptap.

- link tải Tom and Jerry Chase trên TapTap

-Link cài đặt TapTap

Cách thiết lập Tom and Jerry Chase bên trên IOS:

Đối cùng với IOS, bạn chơi sẽ yêu cầu đổiđổi vùng đất nước App Store thành thái lan hay Singapore. 8 nước không giống trong khu vực Đông nam giới Á cũng có thể tải game, nhưng với 2 nước này, fan chơi có thể chơi trò chơi mượt nhất.

Với khoanh vùng Thái Lan,bạn hãy thay đổi vùng nước nhà App Store bằng phương pháp vàoCài Đặt > iTunes và App Store > lựa chọn ID táo > xem ID táo bị cắn dở > Quốc Gia/ Vùng > biến đổi Quốc Gia hoặc Vùng > chọn vương quốc của những nụ cười > None.

Xem thêm: Set Bộ Quần Áo Nữ Cá Tính Đen Cực Chất, Quần Áo Nữ Cá Tính

Còn với Singapore, bạn phải thay đổi Store lịch sự Singapore hoặc chế tạo ra mới apple ID Singapore chứ quan trọng Fake IP.

Kế đến hãy mở phầm mềm Store lên cùng tìm Tom & Jerry Chase, dìm Get để cài đặt về.

Sau lúc đã sở hữu game,: bạn chơi có thể đăngnhập bằng tài khoản bằng thông tin tài khoản Apple hoặc trò chơi Center, hoặc bấm Guest nếu singin theo cơ chế khách. Sau khoản thời gian hoàn tất phần hướng dẫn, bạn chơi rất có thể trải nghiệm trò chơi bình thường.

*

Lối chơitrong Tom và Jerry: Chase tuy đơn giản dễ dàng nhưng khôn cùng hấp dẫn, tín đồ chơi đang vào vai nhân đồ gia dụng Jerry nhằm thu nhặt phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và sau cùng là về đích an ninh để có thể "qua màn". Còn lúc vào vai mèo Tom, người chơi sẽ cần tóm sạch phần đa chút chuột đang phá phách trong căn nhà của bạn.

Người chơi sẽhóa thân thành các nhân trang bị trongTom hoặc Jerry trong các màn chơi PvP. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu được bộ kĩ năng độc đáoriêng. Các màn chơi trong Tom & Jerry: Chase sẽ diễn ra trong các phiên bản đồ chính là các vị trí quen thuộc trong phim chống ngủ, sân vườn sau, công ty bếp, chống nghiên cứu,...

Bài viết liên quan