QUẢ CẦU TUYẾT THỦY TINH

Share:

Quả ước tuyết 4 mùa có làm từ chất liệu đế làm bằng gỗ, quả ước thủy tinh bên phía trong tạo hoa lá lá, phong cảnh.

Bạn đang đọc: Quả cầu tuyết thủy tinh

Kích thước độ cao 12 cm, chiều rộng 10 cm.

Mỗi chủng loại biểu trượng cho một mùa khác nhau (có tổng 8 mẫu cho bạn lựa chọn)

Quả mong tuyết 4 mùa là mẫu mã quả ước tuyết thời thượng thích hợp sử dụng làm quà tặng cho bạn gái, bạn đồng nghiệp.


Mã: QT1142Danh mục: Quả mong tuyếtTag: tiến thưởng lưu niệm, tiến thưởng sinh nhật, vàng tân gia, Quà tặng kèm 8 - 3 đôi mươi - 10, vàng tặng bạn bè đồng nghiệp, Quà tặng bạn gái, Quà khuyến mãi ngay độc đáo, Quà tặng ông bà thân phụ mẹ, Quà tặng sếp, Quà khuyến mãi ngay thầy cô

Quả mong tuyết 4 mùa tất cả gì khác biệt

Quả mong tuyết 4 mùa là phiên bạn dạng quả ước tuyết cao cấp. Nó cũng đều có 2 phần chính là phần thân đế và phần quả ước thủy tinh bên trên được gắn liền với nhau. Mặc dù nhiên làm từ chất liệu và nấc độ hoàn thiện của quả mong tuyết 4 mùa đẹp hơn phần lớn mẫu quả mong tuyết bình thường khác. Phần chân đế của quả cầu tuyết này được gia công từ chất liệu gỗ tự nhiên, được sơn một tấm sơn màu đen và bóng, làm tôn lên vẻ sang trọng của nó. Bề mặt của chân đế hết sức nhẵn mịn. Phần quả ước thủy tinh phía bên trong có chứa chất lỏng và những phong cảnh khác nhau. Mỗi pho tượng trưng cho 1 mùa xuân, hạ, thu, đông. Bên trong quả ước thủy tinh còn có các hạt tuyết, phân tử kim tuyến đường (tùy vào cụ thể từng mẫu). Chỉ việc lắc nhẹ, những hạt tuyết, phân tử kim đường này sẽ cất cánh lơ lửng trong dung dịch chất lỏng làm cho hiệu ứng rất kì ảo và đẹp nhất mắt.

Quả cầu tuyết 4 mùa có kích thước chiều cao 12 cm, đường kính quả cầu 10 cm. Phần đế có kích thước 8 x 8 cm. Quả mong thủy tinh với dung dịch chất lỏng bên trong có độ trong veo cao, càng làm tang thêm vẻ đẹp mang lại sản phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Gà Thuốc Bắc Ngải Cứu Ngon Bổ Tại Nhà, Cách Nấu Lẩu Gà Thuốc Bắc Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Quả cầu tuyết 4 mùa tất cả 2 phiên bản. Mỗi phiên phiên bản có 4 bức tượng trưng cho 4 mùa khác nhau.

Sau đấy là 4 mẫu mã của phiên bạn dạng 1:

Mùa xuân hoa đào

*

Mùa hạ hoa bởi lăng

*

Mùa thu lá vàng

*

Mùa đông cây trụi lá

*

Sau đây là 4 chủng loại của phiên bản 2:

Mùa xuân hoa đào

*

Mùa hạ hoa huệ tím

*

Mùa thu hoa lavender

*

Mùa đông núi đá

*

Mỗi mẫu đều có những nét đẹp riêng. Chúng ta cũng có thể chọn mẫu tùy thuộc vào sở ưa thích của mình.

Quả mong tuyết 4 mùa sử dụng làm gì

Quả mong tuyết 4 mùa là một mặt hàng trang trí hay vời. Sản phẩm này rất thích hợp làm xoàn tặng bạn nữ dịp sinh nhật, Noel, hoặc các thời điểm dịp lễ khác vào năm.

Sở hữu một quả cầu tuyết 4 mùa đặt trên bàn học, bàn làm việc chắc chắn sẽ tạo nên không gian của doanh nghiệp không trở lên nhàm chán.


Warning: call_user_func() expects parameter 1 to lớn be a valid callback, function "woo_new_product_tab_content" not found or invalid function name in /home/shopq135/public_html/wp-content/themes/generatepress_child/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 43

Bài viết liên quan