Son 3Ce Màu Going Right

Share:
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang đọc: Son 3ce màu going right


*

*

*

*

*

*

*

*

*

- Đối với các cô gái sở hữu nhiều thỏi son môi thì 3CE chắc chắc là thương hiệu quen thuộc gì, bởi chỉ mới mấy tháng vừa mới đây mà 3CE đã hình thành cơn sốt bạo phổi mẽ đối với những tín vật son môi khi liên tiếp tung ra những cây son khiến cho chị em mê mệt.

- sau thời điểm “gây bão” cùng với 3 cái son Mood Recipe, Lily Maymac và Red Recipe, new đây, thương hiệu mỹ phẩm đình đám xứ Hàn 3CE lại vừa liên tiếp tung ra một mẫu son làm cho "rúng động" khắp xã hội làm đẹp. Với tên thường gọi 3CE Velvet Lip Tint, dòng son kem new toanh của 3CE không chỉ theo kịp xu thế son kem hiện nay mà còn rất có thể khiến bất cứ tín thứ son đỏ nào thì cũng phải “ngất lịm” cùng với 10 tone son cao cấp đỏ siêu bùng cháy và nổi bật gồm: 1. #Private (đỏ lạnh), 2. #Taupe (đỏ nâu), 3. #Daffodil (đỏ đất), 4. #Going Right (cam hồng đất), 5.

Xem thêm: 10 Mẫu Tranh Đính Đá Phong Cảnh Đẹp " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Trang Trí Nhà Cửa

#Near và Dear (hồng đất), 6. #Pink Break (hồng đào), 7. #Child like (đỏ cam), 8. #Best Ever (đỏ thuần), 9. #Save Me (san hô neon), 10. #New Nude (cam nude)

- Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có phong cách thiết kế khá dễ dàng và đơn giản với lớp vỏ ngoại trừ mịn lì, màu sắc trùng với màu sắc son phía trong giúp cho bạn dễ hình dung (điểm này giống với loại son 3CE Mood Recipe trước kia của hãng).

Bài viết liên quan