Nốt nhạc bài gặp mẹ trong mơ

Share:
cam am gap me trong mo , cam am hay ve me , monica gap me trong mo , sheet nhac gap me trong mo , Thùy Chi

Cảm âm bài Gặp mẹ trong mơ là 1 trong số rất nhiều ca khúc nhạc hay về mẹ, và cũng là 1 cảm âm ca khúc nhạc Trung hay và ý nghĩa được yêu thích.

Bạn đang đọc: Nốt nhạc bài gặp mẹ trong mơ


Gặp mẹ trong mơ là ca khúc nhạc Trung lời Việt, gây sốt chương trình the voice ở Trung Quốc. Và ngay sau đó bản phiên âm tiếng Việt được nhiều các ca sĩ và cả các the voice kid lựa chọn làm ca khúc thể hiện lòng biết ơn về người mẹ yêu cảu mình. Bạn thấy sao khi nghe cac khúc này, có giống như mình không? nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ người thân và cũng mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người mẹ của mình. Ca khúc cảm âm sáo trúc bài Gặp mẹ trong mơ đã được ra mắt từ lâu rồi, nên bản cảm âm Gặp mẹ trong mơ cũng được nhiều các diễn đàn sáo trúc trước đó chia sẻ.

Xem thêm: Bộ Bộ Kinh Tâm (Htv2) (40 Tập), Bộ Bộ Kinh Tâm

Blog 1000 cảm âm cũng xin chia sẻ lại cho các thành viên trong blog - đây là 1 trong số nhiều các ca khúc cảm âm hay về mẹ.
*

Re re re re la sol , mi mi mi mi fa re Mẹ giờ này ở chốn nao, con đang mong nhớ về mẹ.Re re re re la sol, do2 do2 do2 do2 re2 do2-laMẹ ở phương trời xa xôi, hay sao sáng trên bầu trời.La la re2 do2 re2, do2 re2 do2 la solMẹ dịu hiền về với con nhé, con nhớ mẹ.Fa fa fa fa do2 la do2 sol sol la reLời nguyện cầu từ chốn xa, mong ước con yên bình.La la la la fa2 re2, do2 re2 do2 la solMẹ thật hiền tựa nắng mai ấp ôm con tháng ngày.Fa fa fa fa do2 la, do2 sol sol la reMẹ giờ này ở chốn rất xa, trong mơ con đã thấy mẹ.La la la la fa2 re2, do2 re2 do2 la solMẹ dịu dàng hát khúc ca, sao con thấy mẹ buồn.Fa fa fa fa do2 la, do2 sol sol la reNhìn cánh đồng xa xanh, con nhớ mong về mẹ.Re re re re la sol , mi mi mi mi fa re Mẹ trở về với con ấm áp bên mái nhà.Re re re re la sol Do2 do2 do2 re2 do2-laVà từ bầu trời rất cao, mong ước con yên bình.La la re2 do2 re2, do2 re2 do2 la solMẹ ngồi buồn ở chốn xa nhớ thương con vắng mẹ.Fa fa fa fa do2 la do2 sol sol la reGửi về mẹ nhiều cánh hoa, thắm sương long lanh giữa núi đồi.La la la la fa2 re2, do2 re2 do2 la solchợt giật mình tỉnh giấc mơ, sao không thấy mẹ.Fa fa fa fa do2 la, do2 sol sol la renghẹn nghào thương mẹ bao la, mong đến bên mẹ hiền.La la re2 do2 re2, do2 re2 do2 la solMẹ ở lại với con nhé, con đến với mẹ.Fa fa fa fa do2 la, do2 sol sol la reMẹ nguyện cầu và ước mong, con sống trong yên lành.Re re re re la sol , mi mi mi mi fa re Mẹ hiền nào biết không con chỉ mong có mẹ.Re re re re la sol Do2 do2 do2 re2 do2-laVà từ bầu trời rất cao, mong nhớ con mỗi ngày.La la la la fa2 re2 do2 re2 do2 la sol Mẹ đừng buồn nhiều nữa nhé con đang đến, mẹ ơi !Fa fa fa do2 la do2 sol la re2
Cam am bai Gap me trong mo full
bản chuẩn kèm theo lời dành tặng cho các anh chị em sáo trúc nhé. Chúc các bạn có những giây phút thú vị và vui vẻ khi ghé thăm blog nhé. Và bạn cũng đừng quên gửi những ý kiến đánh giá phản hồi lại để xây dựng blog để blog phục vụ bạn tốt hơn nhé.

Bài viết liên quan