Bộ Bộ Kinh Tâm

Share:

Sau thành công của bộ Bộ Kinh vai trung phong năm 2011, bộ bố diễn viên Ngô Kỳ Long, lưu Thi Thi cùng Lâm Canh Tân đã bao gồm bước ngoặt lớn trong cuộc đời.


*


1.Lưu Thi Thivẫn chưa thoát khỏi chiếc bóng của chủ yếu mình

Hình tượng thiếu phụ Nhược Hy xinh đẹp, lý tưởng trong Bộ Bộ Kinh trung khu đã góp Lưu Thi Thi “bạo hồng” (ý chỉ danh tiếng đi lên chóng mặt) cùng ghi danh trong tuyến diễn viên hạng A của Cbiz. Sau bộ phim này, Lưu Thi Thi cũng góp mặt trong loạt dự án khác như Hiên Viên Kiếm, Nữ Y Minh Phi Truyện, thanh xuân Năm Ấy chúng ta Cùng Gặp Gỡ,Túy Linh Lungnhưng đều ko gặt hái được kết quả như mong đợi. Dòng bóng của Nhược Hy vượt lớn khiến người coi vẫn chỉ nhớ đến hình ảnh Lưu Thi Thi yêu kiều trong Bộ Bộ Kinh trung tâm mà thôi.

Bạn đang đọc: Bộ bộ kinh tâmNăm 2020, sau hơn 3 năm dài vắng bóng trên màn ảnh, Lưu Thi Thi đã trở lại vớiTôi Thân Yêunhưng cũng không tạo được tiếng vang lớn. Hiện tại, nữ diễn viên cũng đã hoàn tất quá trình ghi hình bộ phimLưu Kim Tuế Nguyệt, đây là bộ phim đang được khán giả ao ước chờ.


Bộ phim Lưu Kim Tuế Nguyệt của Lưu Thi Thi đang được mong muốn chờ


Với danh hiệu “ngọc nữ” của điện ảnh xứ Trung, Lưu Thi Thi được đánh giá bán là một trong số không nhiều các ngôi sao 5 cánh có đời tư vào sạch. Năm 2015, Lưu Thi Thi kết hôn với bạn diễnNgô Kỳ Longvà nhận được vô vàn lời chúc phúc từ người hâm mộ. Gia đình nhỏ của cặp đôi cũng đã xin chào đón member mới vào niềm hân hoan vô bờ cùng sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Xem thêm: (Tiếng Việt) Mọt Đục Cành Cà Phê Gây Hại? (Tiếng Việt) Mọt Đục Cành Cà Phê


2.Ngô Kỳ Longtiếp tục tạo tiếng vang ở tuổi tứ tuần

Với hình tượng Tứ a ca Dận Chân trầm ổn, điềm tĩnh và tài cha trong Bộ Bộ tởm Tâm, đây là lần thứ 2 Ngô Kỳ Long nổi tiếng ở tuổi tứ tuần. Sau đó, anh gia nhập vào nhiều dự án khác như Thục Sơn Chiến Kỷ, tháng Tư Trời Đầy Sao, Hình Danh Sư Gia, Ông trùm Đá Quýđều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt là đầu năm 2017, bộ phim Hướng Tới Hạnh Phúc của Ngô Kỳ Long đã đạt rating mức độ vừa phải là 1,68%.

Bài viết liên quan