Những Cầu Thủ Huyền Thoại

Share:

Lần duy nhất đá bóng Anh đã có được một thương hiệu lớn là chức vô địch trái đất 1966. Sau đây tuyển Anh cũng đều có được tiềm năng rất khỏe mạnh và được đặt rất nhiều niềm tin những danh hiệu vô địch cùng với Tam sư thì chưa bao giờ lặp lại. Dù thế xứ sở sương mù không thiếu thốn những tài năng, hãy thuộc điểm qua đứng top 10 huyền thoại bóng đá Anh.

Bạn đang đọc: Những cầu thủ huyền thoại


*

1. Lịch sử một thời bóng đá Anh – Bobby Charlton

Ông đã cùng ĐT Anh đăng vương vô địch trái đất 1966 được tổ chức ở quê nhà thuộc với đó là danh kết quả bóng kim cương Châu u. Huyền thoại đá bóng Anh còn là người đoạt thương hiệu Cúp C1 (mùa giải 1967/68) thứ nhất cùng Man United. Ông đã hiến đâng phần lớn sự nghiệp chơi bóng đến câu lạc cỗ với 606 trận cùng ghi 249 bàn chiến thắng giúp Quỷ đỏ thành một quyền lực của đá bóng Anh sau này. Ở cấp độ đội tuyển chọn Anh ông ra sân 106 trận và ghi 49 bàn.

2. Bryan Robson

Ông cùng câu lạc bộ Manchester United giành được 3 cup FA, một cup C2 châu u và 2 chức vô địch bóng đá Anh. Robson thi đấu 90 trận mang lại đội tuyển bóng đá giang sơn Anh cùng ghi được 26 bàn.


*
Bryan Robson

3. Alan Shearer

Shearer là cái brand name gây ra không hề ít nỗi lo ngại cho hồ hết hàng che chở đối phương. Mong thủ soccer anh đang dẫn đầu danh sách gần như chân sút béo múp nhất trong lịch sử hào hùng Premier League cùng với 261 bàn thắng. Ông gồm 8 năm gắn bó cùng Tam sư, ra sảnh 63 trận cùng ghi được 30 bàn thắng.

4. Kevin Keegan

Keegan là một trong những cầu thủ cùng cả huấn luyện viên huyền thoại soccer Anh. Ông là bạn Anh độc nhất vô nhị hai lần được nhận danh kết quả bóng kim cương cho ước thủ xuất sắc tốt nhất năm của soccer châu u. Khi chơi cho Liverpool ông gồm được không ít danh hiệu cao cả như Vô địch siêu đẳng Anh, quắp C1 châu u. Keegan thi đấu 63 trận và ghi 21 bàn chiến thắng trong color áo tuyển Anh.

5. Lịch sử một thời bóng đá Anh – Bobby Moore

Bobby Moore – đơn vị vô địch World Cup 1966. Ông tranh tài 108 trận mang đến tuyển Anh. Huyền thoại bóng đá Anh có được một chức vô địch C2 mùa giải 1964 – 1965 với FA cup thuộc với câu lạc bộ West Ham.

Xem thêm: Bản Lề Bàn Gấp Tường Ke Gập A2 35Cm Bộ 2 Chiếc Chịu Tải 50Kg


*
Bobby Moore

6. Paul Gascoigne

Một hào kiệt bóng đá, một huyền thoại soccer Anh. Ông được cho là trong số những tiền vệ kĩ năng ở thời gian đó. Trong sự nghiệp của chính mình Paul Gascoigne đã nghịch 391 trận với ghi 83 bàn và gồm 57 lần mặc áo đội tuyển Anh.

7. David Beckham

Anh thi đấu 265 trận mang đến MU với ghi được 69 bàn thắng. Ở cấp độ đội tuyển chọn anh ra sảnh 115 trận với ghi 17 bàn chiến thắng cho Tam Sư. Cùng quỷ đỏ giành được sáu danh hiệu Premier League, hai cụp FA, và chức vô địch UEFA Champions League vào khoảng thời gian 1999.


*
David Beckham

8. Paul Scholes

Tiền vệ huyền thoại bóng đá Anh dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp hóa của mình cho club Manchester United. Anh là trong số những cầu thủ bóng đá thành công xuất sắc nhất trong lịch sử hào hùng với 25 chức vô địch lớn, trong số ấy có 11 chức vô địch siêu việt Anh với 2 Champions League. Thi đấu 499 trận mang đến MU với ghi được 107 bàn thắng. Ở cấp độ đội tuyển chọn anh ra sảnh 66 trận với ghi 14 bàn chiến thắng cho nhóm tuyển quốc gia

9. Michael Owen – huyền thoại bóng đá Anh

“Thần đồng của bóng đá Anh” là mong thủ ghi bàn số 1 của Liverpool từ bỏ 1997-2004. Thời khắc thi đấu cho Liverpool Owen ghi được 118 bàn chiến hạ trong 216 lần ra sân tại Premier League. Ở cấp độ đội tuyển anh ra sân 89 trận và ghi 40 bàn chiến hạ cho Tam Sư.


*
Michael Owen

10. Wayne Rooney

Được reviews là giữa những cầu thủ xuất sắc tốt nhất của bóng đá Anh. Rooney vẫn ghi tổng cộng 183 bàn chiến hạ ở Premier League mang lại Man United. Ở cấp độ đội tuyển ra sân 120 trận và ghi 53 bàn thắng. Anh giành được 16 danh hiệu và phát triển thành cầu thủ người Anh thứ nhất vô địch chọn bộ thương hiệu Premier League, FA Cup, UEFA Champions League, League Cup, UEFA Europa League và FIFA Club World Cup.

Trên đấy là những cầu thủ huyền thoại đá bóng anh. Tên tuổi của mình càng tô điểm thêm vào cho sự nhiều năm của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Bài viết liên quan