Mỹ Phẩm Kose Nhật Bản

Share:
Nói cho Kosé, quan trọng không nói đến dòng chất làm đẹp Sekkisei. Sekkisei đã tạo nên dựng nên danh tiếng đỉnh cao cho thương hiệu chất làm đẹp Kosé Nhật Bản, với từng được tạp chí danh tiếng MARIE CLAIRE đánh giá là biểu tượng của vẻ đẹp mắt trắng sáng tại non sông hoa anh đào.

Bạn đang đọc: Mỹ phẩm kose nhật bản

Dòng hóa mỹ phẩm THẢO DƯỢC chăm lo da SEKKISEI phối hợp thành phần tách xuất từ rất nhiều loại thảo dược liệu tinh túy, bình an và không khiến kích ứng da, các sản phẩm trong chiếc Sekkisei hỗ trợ đầy đủ độ ẩm, giúp ngăn ngừa việc hiện ra hắc tố da đồng thời xóa mờ về tối đa những vết thâm nám nám, đốm đen, góp làn da trắng sáng rạng rỡ. Sekkisei có lại cho chính mình một làn da mềm mại, bóng mịn và trắng sáng như tuyết. 
Ra đời năm 1985 tại Nhật Bản, Sekkisei đã biến đổi niềm mong muốn mỏi lâu lăm nhất của mọi thiếu nữ Châu Á thành hiện thực: đạt được một làn da trắng sáng hơn, mịn màng hơn. Kosé khắc tên cho dòng sản phẩm này là “Sekkisei”, trong giờ Hoa có nghĩa là “TRẮNG SÁNG NHƯ TUYẾT”. Ý tưởng cải tiến và phát triển Sekkisei dựa trên những phương pháp cổ truyền hàng chục ngàn năm lịch sử dân tộc của tín đồ Trung Hoa. Theo y học tập Đông Phương, làn da chỉ hoàn toàn có thể trở cần trắng sáng, hồng nhuận lúc khí huyết giữ thông và sự biến đổi sẽ ra mắt từ trong ra ngoài. Sekkisei với sự phối kết hợp của phần nhiều thành phần thảo dược khét tiếng đã chuyển động theo đúng cách thức này: mang đến làn da biến hóa từ phía bên trong và mang lại sắc da trắng hồng một cách khỏe mạnh, lâu năm lâu.
Dòng thành phầm Sekkisei bao gồm tất cả các bước từ A-Z, từ chăm sóc cơ phiên bản hằng ngày tới những bước cung ứng đặc biệt. Dưới đấy là tất cả các mỹ phẩm chăm lo da theo quá trình 24/24. 
*
kháng nắng 

SEKKISEI SKINCARE UV TONE UP SPF 30/PA+++


Xem thêm: " Hộp Đựng Dao Bằng Gỗ Siêu Sang, Giá Gốc, Tiết Kiệm Tối Đa, Hộp Đựng Dao Nhatvywood Ks01

*
hạn chế nắng dạng sữa 

Kosé Sekkisei Skincare UV Milk SPF50+/PA++++


*
che nắng Dạng Gel

Kosé Sekkisei Skincare Uv Gel SPF50+/PA++++


*
Nhũ tương dưỡng, giữ độ ẩm chuyên sâu 

Kosé Sekkisei Essential Souffle


*
Tinh hóa học làm sạch mát tế bào chết 

Kosé Sekkisei Clear Treatment Essence


Bài viết liên quan