Cách xếp hình trái tim

Share:

Đồ đồ dùng trái tìm là trang bị trang trí hoàn hảo cho ngày lễ hội Tình Nhân hoặc món quà dễ thương cho người thân yêu thương của bạn. Bạn hoàn toàn rất có thể tự tay gấp hầu hết trái tim siêu dễ thương và đáng yêu khi lúc đọc xong xuôi hướng dẫn cách xếp trái tìm bằng giấy hình vuông dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách xếp hình trái tim


*

Một trái tim trường đoản cú tay bạnlàm rasẽ là 1 món tiến thưởng nhẹ nhàng với đầy ý nghĩa.

1. Cách xếptrái tim bằng giấy hình vuông Origami

Chuẩn bị:

Giấy Origami các màu, keo dán

Cách làm:

Bước 1:Các bạnlấy1 tờ Origami, gấp hai theo 2 đường chéo của hình vuông. Những bạnlưu ýgấp phần phương diện giấy màu đỏ ra bên ngoài.Sau khi đãtạo được đường mép, chúng ta mở tờ giấy ra. Gấp một hình tam giác theo đường chéo cánh vừa tạo thế nào cho mép của hình tam giác trùng với đường chéo cánh của hình vuông.

Bắt đầugấp bên sót lại ta được 2 hình tam giác nhọn.

Bước 2:Các chúng ta mở phần giấy vừa vội hình tam giác ra. Tiến hành gấp tương tựđối vớiđầu bên đó của tờ giấy. Lúc gấp kết thúc và tạo nên nếp gấp chúng ta mở tờ giấy ra.

*

Khi gấp xong xuôi bạn mở hết ra ta được các nếp vội như hình.

Bước 3:Ở 2 góc sót lại của hình vuông, chúng ta gấp hình tam giác bé dại sao đến đỉnh của hình tam giác nhỏ tuổi chạm vào nếp cấp giao nhau của 2 hình tam giác lớn.

Ngay bây giờ, các bạn gấp đôi tờ giấy lại làm sao cho mặt giấy có red color ở bên ngoàiđể sản xuất thànhmột nếp gấp. Sauđócác chúng ta mở tờ giấy ra, lậtngược lạimặt sau theo những nếp vội đã tạo thành sẵn ta được hình trái tim.

*

Các bạn nên gấp rất nhiều lần lại một cách khéo léo để chúng nó vào nếp.

Bước 4:Các các bạn mở phần mũi nhọn của trái tim ra rồi gấp hai lại làm thế nào để cho mũi nhọn va vào nếp cấp ngang của trái tim. Cuối cùng chúng ta gấp 2 bên cạnh vào phía bên trong theo các nếp gấpcó sẵnđể chúng không biến thành lộ ra ngoài là được.

Gấp phần cạnh nghỉ ngơi gần đáy vào phía bên trong , để tiện lợi dễ gấp vào, đầutiêncác các bạn gấp ra mặt trước. Rồi sauđómới vội vàng vào bên trong thì sẽdễ dàngvà đường gấp trởnên nắm rõ ràng,xinh đẹphơn.

*

Các các bạn nêndùngkeo vào để những góc thêm chặt với nhau.

2. Cách xếptrái tim bởi giấy hình vuôngOrigami dạng hình đan chéo

Chuẩn bị:

Giấy color A4Kéo

Cách làm:

Bước 1:Các bạndùnggiấy A4 vớimàu sắc đẹp yêu thích. Sử dụngkéo cắt thành những tờ giấy tất cả chiều dài bởi chiều nhiều năm của giấy A4 với chiều rộng là 4 cm.

Gấp đôi tờ giấy vừa giảm và vuốt để tạo ra nếp gấp. Sauđấy, các bạn mở tờ giấy ra với gấp từng mép của tờ giấy làm sao cho trùng với trọng tâm vừatạo thànhnếp gấp. Làm tựa như với bên sót lại và đầy đủ tờ giấy còn lại. Lưu giữ ý, vuốtbằng thao táchoặc dùngthước nhựa nhằm vuốt đến nếp vội vàng được rõđẹp hơn.

*

Các chúng ta nêndùng2 màukhác nhauđểkết hợplàm chothành phẩm bắc đôi mắt hơn.

Xem thêm: 35 Mẫu Váy Áo, Thời Trang Hè 2020 Đẹp Chuẩn Trend Giúp Nàng Chống Nóng

Bước 2:Tiếpđó, các bạn chọn 2 tờ giấy khác màu. Đặt tiếp tờ giấy màu tím trọng tâm giấy màu hồng. Sauđógấp chéo tờ giấy màu sắc tímtạo thànhhình chữ V. Tiếpđấy, các bạn gấp tiếp tờ giấy màu sắc hồng tại vị trí bên trái sao cho song tuy nhiên với phần giấy màu sắc tím bên phải.

*

Đặt 2 miếng giấy màu chéo lên nhau làm sao để cho trung điểm của tờ giấy này ck lên trung điểm của tờ giấy còn lại.

Bước 3:Bắt đầugấp phần giấy màu sắc hồng vào phía bên trong sao cho chỗ giấy hồnghình thànhhình chữ V nhỏ dại và giấy màu sắc tím sẽtạo thànhchữ V lớn hơn nằm mặt ngoài.

Gấp phần giấy color tím theo chiều từ tráisang phải, cho phần giấyđấynằm trênphần giấy còn lại. Làm cho tương tựđối vớigiấy màu hồng bạnsẽ đượcmột nửa hình trái tim.

*

Tiếp tụcđan tiếp các bướcgiống như làtrên ta được một nửa bên trái của trái tim. Ảnh Internet.

Bước 4:Đối vớinửa trái tim còn lại chúng ta đan tương tự làm thế nào để cho các hình tam giác đối xứng cùng nhau là được.

Sau khihoàn tấtđược nửa còn lại, phần giấy còn thừa các bạn cắt ngắn rồi lận chúng vào bên trong.

*

Mỗi màu chúng ta cắt một đầu ngắn đầu còn lại cắt dài ra hơn nữa 1 tí để bít đi phần ngắn.

3. Phương pháp xếptrái tim bởi tiền giấy

Chuẩn bị:

Tiền giấy (các bạncó thể sử dụngcác mệnh giá, chi phí việt giỏi tiền đô tùy ý thích.)

Cách làm:

Bước 1:Các bạndùngtờ chi phí giấy bắt đầu sẽ dễ làm cho hơn nhé. Đầu tiên, chúng ta gấp chéo cánh cả 4 đỉnh của tờ tiền. Sauđấygấp 2 cạnh ngắn làm thế nào cho đi qua giao điểm và theo đường song song của các đường chéo. Tiếpđấy, vội 2 cạnh nhiều năm xuốngbên dướithành 2 hình tam giác.Bước 2:Tiếpđó, vội 2 đỉnhbên dướicủa hình tam giác tột đỉnh trên. Sauđấy, các bạn thực hiện tại mở các góc ra ta được 4 hình vuông vắn nhỏ.

Gấp 2 cạnh của hình vuông vắn vào đường chéo cánh chính thân rồibắt đầumở những góc ra.

*

Trái timđược thực hiệnbằng cáchthủ công là 1 vật kỉ niệmlãng mạnhoặc để trang tríấn tượng. Ảnh Internet.

Bước 3:Gấp song tờ tiền lại, bỏ phần nếp đã gấp xuốngbên dưới. Lật lớp giấy phía sau xuống rồi nhét phần giấy quá vào trong vàchỉnh sửacho như là trái tim thường. Bởi thế coi như làcác các bạn đãhoàn thànhxong phương pháp làm trái tim bởi tiền giấychỉ trong 3 bước.

Cách xếptrái tim kháđơn giản,chỉ cần1 chút sâu sắc và siêng. Các bạn đãcó khả nănggấp được trái tim dù cho là bất kì dạng hình trái timnhư cố gắng nào. Trái tim bằng giấycó thểdùngđể làm quà tặng ngay cho bạn thương,những bạn bạntrong những dịp lễ, kỉ niệm,... Cực kỳ ý nghĩa.

Hy vọng với chia sẻ cách xếp trái tìm bằng giấy hình vuông bạn đã sở hữu thể trường đoản cú tay làm cho một trái tra cứu tràn đây tình yêu trong đó. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan