Máy lọc nước pureit ultima

Share:
Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền
*

Thông số kỹ thuật
Model: RO+UV+MF
Nhà sản xuất: Pureit
Xuất xứ: Ấn Độ
Thời gian bảo hành: 12 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại lắp thêm lọc nước: trang bị lọc nước để bàn
Khối lượng hàng hóa (kg): 9.5 kg
Kích thước sản phẩm: 486 x 360 x 311 mm

Thông số kỹ thuật đồ vật lọc nước Unilever Pureit Mineral RO+UV+MF

Đặc điểm sản phẩm
Model: RO+UV+MF
Nhà sản xuất: Pureit
Xuất xứ: Ấn Độ
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại đồ vật lọc nước: sản phẩm lọc nước nhằm bàn
Khối số lượng hàng hóa (kg): 9.5 kg
Kích thước sản phẩm: 486 x 360 x 311 milimet

Thiết kế lịch sự trọng, hiện tại đại

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Mineral RO+UV với khoảng không gian lớn 10 lít nhưng cài thiết kế nhỏ tuổi gọn, là vấn đề nhấn đẳng cấp cho ko gian mái ấm gia đình bạn. Tích hợp 2 giải pháp sắp xếp thuận tiện như treo tường hoặc để bàn, đem về sự dễ dãi trong quy trình sử dụng, chúng ta cũng có thể tận dụng thành phầm này trong gia đình hay nơi doanh nghiệp đều sẽ mang lại công dụng tốt nhất.

Bạn đang đọc: Máy lọc nước pureit ultima

*

Công nghệ RO+UV+MF quá trội

Công nghệ 3 vào 1: thẩm thấu ngược RO, tia UV khử khuẩn bảo đảm an toàn lần 2 cùng màng lọc MF ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn cho quality 100% nước lọc sạch đạt tiêu chuẩn Mỹ. Tại Việt Nam, Viện Pasteur tp hcm kiểm nghiệm chu kỳ và ghi nhận nước lọc qua sản phẩm đạt Quy chuẩn chỉnh nước uống đóng chai của cục Y Tế. Bên cạnh đó, nước từ Ultima còn được bổ sung cập nhật khoáng chất, bảo đảm an toàn vị ngon của nước và bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

*

Thích hợp đến nhiều các loại nguồn nước

Máy tương thích cho nhiều nhiều loại nguồn nước: nước đồ vật tiêu chuẩn, nước giếng, nước lây lan mặn, nước cứng lên tới 2.000ppm. Máy lọc nước Pureit Ro Ultima RO+UV có công dụng loại sạch vết mờ do bụi bẩn, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, thuốc khử trùng cũng như các kim loại nặng như asen, thủy ngân, sắt, chì, mangan... Cùng bù các khoáng chất có lợi, làm tăng mức độ ngon cùng ngọt mang đến nước. 

Khả năng hiển thị độ tinh khiết

Pureit Ro Ultima rất có thể hiển thị trực quan và sinh động quality nước đầu vào và chất lượng nước sau thời điểm lọc qua chỉ số TDS, giúp người dùng rất có thể kiểm soát được mối cung cấp nước mà mái ấm gia đình đang sử dụng.

Chế độ auto ngắt nước

15 ngày trước khi bộ lọc hết công suất, người tiêu dùng sẽ được cảnh báo. Trang bị lọc nước Unilever Pureit sẽ tự động ngắt nước, dứt nguy cơ sử dụng nước bẩn liên tục lọc khi bộ lọc hết hiệu suất mà ko được nuốm thế.

Công suất lọc rất lớn

Công suất lọc của dòng sản phẩm lọc nước bên trên 10 triệu cho 4000L, màng thanh lọc RO membrance lên tới mức 8000L và nước thải tiêu chuẩn công nghệ quốc tế 70%, Ultima RO bảo đảm phục vụ buổi tối đa nhu yếu sinh hoạt mỗi ngày của gia đình bạn.

Xem thêm: Phi Điệp 5 Cánh Trắng Vô Thường Nguồn Gốc Cây:, 5 Cánh Trắng Vô Thường


Tiết kiệm thời hạn và bỏ ra phí

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Mineral với các lõi lọc được thiết kế đồng bộ đề nghị trung bình 1 năm sẽ chỉ thay cỗ lọc 1 lần, máu kiệm thời hạn và bỏ ra phí.

Bạn đã biết hết hầu hết tiện ích của sản phẩm lọc nước RO chưa?

Máy thanh lọc nước RO được trang bị về tối thiểu là 6 lõi thanh lọc với nhiều công dụng lọc khác nhau giúp lọc sạch các tạp chất như cặn, bùn đất, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, những tạp hóa học thô khác, những hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, clo… có trong nước để đưa về nguồn nước trong với sạch hơn.

Máy thanh lọc nước RO sẽ giúp đỡ sức khỏe mạnh của tất cả thành viên trong mái ấm gia đình bạn được đảm bảo an toàn tốt nhất.


hết sức tốt. Hiệu suất lọc cao, nước lúc nào thì cũng sẵn sàng. Hiển thị độ trong sáng của nước, lọc nước sạch chuẩn chỉnh không bị mùi, ko tạp chất. Gồm khóa an toàn và lưu ý

Mã coupon đã có được gửi qua email và số điện thoại của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.


Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Khách hàng vui lòng khám nghiệm lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.

Bài viết liên quan