5 CÁNH TRẮNG VÔ THƯỜNG

Share:

Phi điệp 5ct Vô Thường nằm trong top đầu của hàng Var. Ở Vô Thường toát lên một vẻ đẹp độc đáo mà người chơi lan phi điệp nào cũng mê mẩn và muốn sở hữu nó. Cùng grimaceworks.com tìm hiểu về nguồn gốc và đặc điểm mặt hoa dòng phi điệp cánh trắng này nhé!

Nguồn gốc 5ct Vô Thường

Theo lời kể của anh Bằng (fb Bang Upes), cây Vô Thường có nguồn gốc rừng Lào. Khoảng tháng 4/2018, anh Hoàn ở Kon Tum (fb Hoang Klein) có mua nụ xổ số từ bạn bè ngoài cửa khẩu Lao Bảo. Sau đó anh Hoàn lại tiếp tục bán cây này lúc đang nụ cho anh Bằng ở Pleiku (fb Bang Upes). Thời gian đó, anh Bằng đi công tác nên vẫn gửi cây lại cho anh Hoàn chăm sóc.

Bạn đang đọc: 5 cánh trắng vô thường


*

Tháng 5/2018, hoa nở, anh Bằng ủy quyền hoàn toàn cho anh Hoàn đặt tên và công bố mặt hoa lên mạng xã hội. Bông phi điệp đột biến 5ct đã có tên Vô Thường từ đó, người đặt tên là anh Hoàn.

Đặc điểm mặt hoa

Theo như những gì sở hữu thì mặt hoa này khá đẹp mắt và tinh tế. Chúng sở hữu những đặc điểm chung của dòng 5CT nói chung. Và đang sở hữu mắt xước đang tạo nên cơn sốt và được nhiều người sưu tầm.

Tổng quan

Sở hữu 5 cánh trắng cong mọng và cong vút mang tới vẻ đẹp cao độ. Đi kèm với đó còn có hệ thống mắt xước tím đỏ đi kèm với những sợi lông tua rua ở lưỡi hoa. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bạch Tuyết và Bảo Duy nên có mặt hoa khá xuất sắc. Theo đánh giá thì 5 cánh trắng Vô Thường xứng đáng đứng trong 10 mặt hoa lan đột biến phi điệp đẹp nhất.

Xem thêm: Top 7 Găng Tay Thủ Môn Dính, Găng Tay Thủ Môn Giá Tốt Tháng 10, 2021

Cánh cong vút bay

Hệ thống 5 cánh bay và cong vút tại điểm cuối của cánh hoa. Chúng mang tới vẻ đẹp tinh tế khác biệt so với những mặt hoa khác thông thường. Đi kèm với đó là cánh hoa bản to đều càng tăng thêm vẻ đẹp của mặt hoa Vô Thường này. Nên nhớ rằng mặt hoa càng lớn, càng căng mọng thì càng được đánh giá là đẹp mắt.Mắt xước đang hot

Dòng lan đột biến mắt xước luôn được đánh giá cực cao. Nếu điểm tên những dòng phi điệp tím đột biến 5 cánh trắng giá cao nhất thì gần như toàn là dòng mắt xước. Có thể điểm qua như 5CT Bảo Duy, Juliet… với mức giá khá cao. Ngược lại càng dòng hoa mũi bệt ngày càng mất giá với 5CT Lâm Xung là phổ biến nhất. Mắt xước đang trở thành xu hướng hot được nhiều người yêu thích.

Mũi trắng

5 cánh trắng không thể thiếu đi những mặt hoa mũi trắng. Nếu như là mũi màu, họng màu có thể mức giá sẽ không cao đến như vậy. Ví dụ như mặt hoa 5CT Tuyết Ngọc khá đẹp mắt nhưng lại có mũi màu tím nhạt nên mức giá xuống khá thấp chỉ vài trăm nghìn mà thôi.


*

Lưỡi có viền lông đẹp mắt

Nếu nhắc tới đặc điểm này chúng có thể so sánh với 5 cánh trắng Bạch Tuyết. Mặt hoa xuất sắc này cũng sở hữu viền lông tua rua nhìn khá bắt mắt này. Đó chính là lý do vì sao mà 5CT Vô Thường được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bạch Tuyết cũng như Bảo Duy là như vậy.

Bài viết liên quan