LÀM BÌNH CẮM HOA TỪ CHAI NHỰA

Share:
Với sự sáng tạo, các bạn sẽ có được những cái bình cắm hoa thật đẹp và độc đáo chỉ từ chai lọ cũ tưởng chừng bỏ đi!

Cách 1

1. Nguyên vật liệu

- Vỏ chai thủy tinh

- Vòng tay bởi chun phiên bản rộng 1cm

- Bình sơn xịt (màu sắc bạn chọn)

- Dụng cụ: băng dính, giấy bạc, kéo

2. Cách làm

Bước 1:

*

Bạn đặt 2 vòng dây chun biện pháp nhau 1cm bên phía ngoài vỏ thân vỏ chai. Dán 1 vòng băng dính biện pháp 1cm bên trên vòng dây chun thứ nhất tính từ trên xuống. Tiếp tục quấn kín đáo giấy bạc bên phía ngoài thân chai tự vòng băng dính lên tới miệng chai. Sau đó, các bạn dùng bình sơn xịt phun đều lớp màu lên phần vỏ chai còn lại, nhằm khô.

Bạn đang đọc: Làm bình cắm hoa từ chai nhựa

Bước 2:

*

Sơn khô, các bạn nhẹ nhàng tách bóc bỏ tầng giấy bạc, lớp băng dính cùng vòng dây chun ra, gồm bình cắm hoa với hoa văn vòng color thật đẹp. Tương tự, bạn cũng có thể thực hiện với những cái lọ khác chế tạo thành bộ sưu tầm chai lọ nhiều màu sắc thật đẹp.

3. Thành phẩm

Bây giờ, bạn chỉ cần đổ nước và cắm hoa vào trong bình thôi nhé, đơn giản mà đẹp bắt buộc không!

*

Cách 2

1. Nguyên đồ dùng liệu

- Chai thủy tinh

- Len màu: len một màu với len xoắn color (bạn có thể thay len bằng dây giấy xoắn một màu với xoắn nhì màu kết hợp)

- Dụng cụ: kéo, súng phun keo

2. Phương pháp làm

Đầu tiên, bạn làm sạch mát vỏ chai để khô, chia phần thân vỏ chai phải quấn len màu thành 3 phần bởi nhau. Sử dụng súng phun kéo quấn hầu như vòng len và một màu lên ở trên 1/3 vỏ chai vẫn chia. Sau khi quấn không còn vòng len một màu sắc bạn thường xuyên quấn vòng len xoắn màu lên 1/3 vỏ chai đã phân tách ở giữa. Cuối cùng, bạn quấn 1/3 vỏ chai sót lại với len một màu thuở đầu là xong.

*

3. Thành phẩm

Để lọ hoa đẹp, bạn nên lựa chọn len màu với len xoắn màu bao gồm cùng tone màu với khi cắn hoa các bạn cắm hoa tất cả màu cùng với màu len cho đẹp nhé. Thật dễ dàng và đơn giản phải không, chỉ việc kết hợp cái vỏ chai cùng với cuộn len màu sắc là các bạn có lọ hoa trang trí nhà vừa vặn vừa huyết kiệm.

Xem thêm: 18 Nguồn Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Bé Tại Nhà, Websites Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé

*

Cách 3

1. Nguyên vật dụng liệu

- Vỏ chai chất liệu thủy tinh đã làm sạch

- đánh móng tay: 2 cho 3 chai

- Chiếc chén tròn

- Nước ấm, que tre

*

2. Biện pháp làm

Đầu tiên, chúng ta đổ ¾ nước ấm vào trong loại bát. Tiếp theo, bạn nhỏ dại những giọt tô móng tay vào vào bát, màu sơn vẫn loang ra xung quanh nước. Các bạn nên phối kết hợp 2 mang đến 3 màu khác nhau cho đẹp. Sau đó, vơi nhàng bạn đặt phần đáy cùng thân chai vào trong nước với lăn tròn một vòng đến màu bám lên thành vỏ chai với nhấc ra khỏi mặt nước để khô. Chúng ta cũng có thể tẩy các phần kiểu thiết kế không phù hợp bằng nước tẩy đánh móng tay.

*

3. Thành phẩm

Bằng biện pháp này, chúng ta cũng có thể làm bắt đầu những vỏ chai thànhbình cắn hoavới nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn độc đáo.

*

Cách 4

1. Nguyên đồ gia dụng liệu

- Vỏ chai

- màu sơn

- Cọ

- Băng dính

2. Cách làm

Tương từ bỏ với giải pháp phun sơn, nhưng cầm vì các bạn dùng bình sơn xịt thì dùng cọ quét lớp màu bao quanh bên không tính thân vỏ chai. Sử dụng bình đánh phun các bạn có lớp màu láng mịn đều, nhưng khi bạn dùng cọ sẽ có lớp màu sắc đậm nhạt không giống nhau và lớp màu bao gồm đường vân lạ nhưng đẹp.

*

3. Thành phẩm

Bạn nhớ rằng thêm vòng dây ruy-băng thuộc tone màu trên mồm vỏ chai thêm yêu thương nhé! gợi ý hay cho chính mình chuẩn bị tô điểm cho khu nhà ở thêm yêu thương hoặc bữa tiệc thật ấn tượng.

*
Chúc các bạn thành công với 4 ý tưởng phát minh tái chế dễ dàng và đơn giản cực xuất xắc ho này nhé!

Bài viết liên quan