NỒI CƠM ĐIỆN TỬ TOSHIBA RC-18NMF

Share:
Thiết kế sang trọng cân xứng với phần đông căn bếp, hứa hẹn hẹn đem về cho mái ấm gia đình bạn phần đa bữa ăn không những thơm ngon nhưng mà còn bảo đảm an toàn dinh dưỡng buổi tối đa.

Bạn đang đọc: Nồi cơm điện tử toshiba rc-18nmf


technology nhiệt 3d đồng đều

Lòng nồi rất dày 4.0 mm

Giữu nóng 12 - 24 giờ

Hẹn giờ nấu nướng trong 24 giờ

Vệ sinh tiện lợi với nắp tháo rời*

*

Nồi cơm trắng điện Toshiba RC-18NMFVN(WT) với xây đắp 3 mâm nhiệt độ (đáy, thân và nắp) đã tỏa một lượng béo nhiệt năng khắp nồi. Lúc nhiệt được truyền nhất quán sẽ để cho cơm chín đều, thơm và ngon và không trở nên bết dính lại với nhau.

Bên cạnh đó, nhờ vào technology nhiệt 3 chiều tiên tiến, cơm sau khoản thời gian nấu chín còn có công dụng giữ ấm lên tới mức 12 - 24 giờ. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể thoải mái thưởng thức cơm vào trong bất kỳ thời gian nào.


*

Với màn hình hiển thị hiển thị, bạn có thể dễ dàng quan tiền sát thời gian nấu, dữ thế chủ động trong việc thu xếp thời gian để gia công nhiều việc khác. Phía bên cạnh màn hình là các tính năng được sắp xếp khoa học tập giúp làm việc nấu nướng tiện lợi hơn.

Xem thêm: Tủ Bàn Thờ Ông Địa Bằng Đá Giá Bao Nhiêu? Bàn Thờ Ông Địa Đá Hoa Cương


*

Với nồi Toshiba RC-18NMFVN(WT), bạn cũng có thể làm được không hề ít món nạp năng lượng ngon, bao gồm: cơm trắng, nấu bếp nhanh, canh súp, hấp, cháo, làm cho yogurt, nấu cơm trắng trộn và làm cho bánh. Thành phẩm sau khi nấu nướng ngừng đều nặng mùi vị thơm và ngon trên cả mong đợi.


Các bộ phận của nồi cơm điện Toshiba RC-18NMFVN(WT) được thiết kế nắp rời cùng sử dụng cấu tạo từ chất tốt do đó việc dọn dẹp vệ sinh cũng không tốn không ít thời gian.

Phần nắp thoát tương đối có size lớn, hỗ trợ tháo lắp dễ ợt và vệ sinh nhanh chóng. Kề bên đó, nắp nồi cơm điện rất có thể tháo tách và được thiết kế từ cấu tạo từ chất không gỉ, hoàn toàn hoàn toàn có thể vệ sinh vào ngẫu nhiên thời điểm nào.


Gạo trắng / Gạo trộn / Nấu cấp tốc / Hấp / nấu cháo / Lên men có tác dụng bánh / Bánh ngọt/ làm bếp súp / Luộc trứng / đun sôi súp
Gạo white / Gạo trộn / Nấu cấp tốc / Hấp / nấu nướng cháo / Lên men làm bánh / Bánh ngọt/ thổi nấu súp / Luộc trứng / đun sôi súp
technology nhiệt 3 chiều đồng đều

Lòng nồi siêu dày 4.0 mm

Giữ nóng 12 - 24 giờ

Hẹn giờ thổi nấu trong 24 giờ

Nắp trong cùng nắp hơi có thể tháo rời


technology nhiệt 3d đồng đều

Lòng nồi khôn cùng dày 4.0 mm

Đáy nồi nghiêng 60° độc đáo

Chế độ nấu đa dạng

Vệ sinh dễ ợt với nắp toá rời


shop chúng tôi sử dụng cookies nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất có thể trên website. Bằng phương pháp tiếp tục truy cập trang này, Quý khách gật đầu với chế độ bảo mật.

You are visiting the Vietnamsite, please choose another country or region to get nội dung for your location.

Bài viết liên quan