HUẤN LUYỆN VIÊN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Share:
quản trị nước biểu dương với trân trọng cảm ơn hai huấn luyện và giảng dạy viên đã gồm công rất lớn đưa nhẵn đá việt nam lên đỉnh điểm mới, đồng thời mang đến niềm vui vô tận cho ngươi hâm mộ và người dân Việt Nam.
*
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp 2 huấn luyện và giảng dạy viên Park Hang-seo với Mai Đức Chung. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Sáng 28/5, tại tủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp đào tạo và giảng dạy viên Park Hang-seo và huấn luyện và đào tạo viên Mai Đức Chung, hai giảng dạy viên xuất sắc đẹp của “môn thể dục vua,” đại diện cho những huấn luyện viên có rất nhiều cống hiến, lập kết quả xuất dung nhan tại SEA Games 31.

Bạn đang đọc: Huấn luyện viên bóng đá việt nam

Thay mặt chỉ huy Đảng, đơn vị nước, quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, chúc mừng các Huấn luyện viên Park Hang-seo, Mai Đức bình thường và toàn bộ huấn luyện viên những môn thi đấu, các vận động viên Việt Nam, đã cố gắng cống hiến, đã đạt được thành tích tối đa trong kỳ SEA Games lần này, đem đến vinh quang mang đến đất nước. Trong những này, 305 chuyển động viên gồm thành tích tranh tài xuất sắc, giành huy chương Vàng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc xác minh Việt phái mạnh đã tổ chức triển khai thành công SEA Games 31, biểu đạt sự hiếu khách, thân thiện và vệt ấn đậm nét đối với các nước tham dự. Rất đông người ái mộ cả vào và kế bên nước đã đến toàn bộ các khán đài, sân vận động cổ vũ cho các vận khích lệ của cả nước ta và các nước ở những môn thi đấu.

Điều đó vừa thể hiện tinh thần dân tộc, văn hóa truyền thống yêu thể thao, tốt nhất là môn bóng đá, của fan dân Việt Nam, vừa nhằm lại tuyệt hảo tốt rất đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Nhân cơ hội này, quản trị nước biểu dương bộ Văn hóa, Thể thao cùng Du lịch, Tổng viên Thể dục Thể thao, những địa phương, đã tích cực tham gia công tác tổ chức triển khai chu đáo, tạo sự thành công của kỳ SEA Games này.

<Đánh bại U23 Thái Lan, U23 việt nam giành HCV SEA Games 31>

Với các huấn luyện viên Park Hang-seo và Mai Đức Chung, quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và trân trọng cảm ơn hai đào tạo viên đã gồm công rất cao đưa bóng đá việt nam lên đỉnh cao mới, đồng thời đem đến niềm vui vô tận cho ngươi hâm mộ và bạn dân Việt Nam.

Đó là thành công của một đồng chí đoàn kết, kiên cường, quá qua đa số trở hổ hang về cả thể lực và tâm lý dưới sự dẫn dắt vai trung phong huyết, khả năng và lòng tin trách nhiệm cao của các huấn luyện viên.


*
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng kèm quà giữ niệm cho huấn luyện và đào tạo viên Mai Đức Chung. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước bày tỏ tuyệt hảo và xúc động khi “rừng” cờ đỏ sao tiến thưởng trên những khán đài cũng như các con đường phố sau chiến thắng. Điều đó không những có chân thành và ý nghĩa trong bài toán khích lệ, thúc đẩy cải cách và phát triển Bóng đá, các môn thể dục thể thao trong nước mà còn góp thêm phần gắn kết quần chúng. # với thể thao, khơi dậy niềm tin yêu nước, đoàn kết, quyết tâm không chỉ có thế trong số đông tầng lớp quần chúng sau SEA Games.

Bày tỏ thán phục đội tuyển nhẵn đá nàng đã 7 lần vô địch SEA Games, lần đầu tiên lọt vào vòng bình thường kết World Cup 2023, quản trị nước mang đến rằng các cầu thủ nữ việt nam đã phát huy truyền thống, tinh thần của các con con cháu Bà Trưng, Bà Triệu anh hùng.

Đội tuyển chọn U23 nam đã chiếm lĩnh huy chương rubi tại nhị kỳ SEA Games liên tiếp, khẳng định vị thế của láng đá vn trên trường đấu Đông nam giới Á. Sự thành công xuất sắc của hai đội tuyển đánh dấu một cột mốc kế hoạch sử đối với môn đá bóng nước nhà, nâng cao hình hình ảnh của đất nước.

Xem thêm: Top Các Mẫu Hoa Cầm Tay Cô Dâu Đẹp Nhất 2020, 230 Hoa Tươi Cầm Tay Cô Dâu Ý Tưởng

Chủ tịch nước bày tỏ hy vọng muốn huấn luyện và giảng dạy viên, chuyên chở viên hai nhóm tuyển liên tục chơi bóng ở quý phái cao, hiến đâng hết mình giữa những trận đấu sắp tới đây để ý thức Việt Nam liên tục tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Trân trọng cảm ơn quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc dành thời gian tiếp, hai đào tạo và huấn luyện viên Park Hang-seo và Mai Đức phổ biến đã cảm ơn Đảng, đơn vị nước Việt Nam, cỗ Văn hóa, Thể thao với Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn trơn đá vn và người mến mộ Việt Nam luôn luôn quan tâm, ủng hộ cho các đội tuyển.

Khẳng định bóng đá là môn thể thao tất cả tính công nghệ cao, huấn luyện và giảng dạy viên Park Hang-seo mong ước Đảng, công ty nước tiếp tục quan tâm đầu tư cho nhẵn đá, nâng cấp chuyên môn cho những cầu thủ cũng như suy xét yếu tố tinh thần, khích lệ cầu thủ hiến đâng hơn nữa cho thể thao.


*
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng kèm chữ "Thọ" cho mẹ của đào tạo viên Park Hang-seo. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Huấn luyện viên Mai Đức Chung giãi tỏ sẽ nỗ lực không chỉ có vậy để dìu dắt Đội tuyển, đáp lại sự quan tiền tâm của các cấp lãnh đạo và toàn thể người hâm mộ.

Ông cũng mong muốn Đảng, đơn vị nước quan tiền tâm, chế tạo điều kiện cải cách và phát triển Bóng đá con gái sâu rộng lớn ở những địa phương; các tỉnh, thành đều phải sở hữu Câu lạc bộ Bóng đá nữ, từ đó sản xuất nguồn phạt hiện tác dụng và cải tiến và phát triển đội láng nước nhà. Với quan tâm, sản xuất điều kiện cho các huấn luyện viên và ước thủ team tuyển soccer nữ việt nam khi vẫn thi đấu, bên nước cần xem xét việc làm cho các nữ ước thủ sau khi giải nghệ.

Ghi nhận các khuyến nghị của hai giảng dạy viên, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết Đảng, đơn vị nước đang quan tâm đầu tư chi tiêu đúng hướng, vào tâm, hết sức quan trọng cho môn láng đá cũng giống như các môn thể dục khác, nhưng mà hiện còn nhiều khó khăn và chưa thật sự bền vững.

Cho rằng thành công hiện new chỉ là cách đầu, phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, quản trị nước đề xuất Chính phủ, Bộ văn hóa truyền thống Thể thao và du lịch, các địa phương, ngành Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đặc biệt là ban huấn luyện tiếp tục quan tâm, đầu tư chi tiêu phát triển soccer nước nhà; cần có chính sách phát hiện tại những yếu tố mới mang đến Đội tuyển, chăm chú bồi dưỡng núm hệ trẻ, cả mong thủ lẫn huấn luyện và đào tạo viên. Chuyên lo, tuyển chọn chọn, đào tạo, bồi dưỡng nhân lực từ các địa phương mang đến Trung ương.

Các địa phương quan tâm đến quy hoạch đất đến thể thao, chi tiêu cơ sở đồ chất, phát triển thể thao siêng nghiệp, soccer chuyên nghiệp, nhằm qua gần như giải thi đấu thành công sẽ tỏa khắp những ước mong chiến thắng, ý chí và thành công của thể thao sang trọng các nghành kinh tế, xóm hội.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các cấp các ngành quan liêu tâm, ghi nhận, khen thưởng kịp lúc cho phần đa cầu thủ, chuyển động viên, huấn luyện và đào tạo viên xuất sắc trong số giải đấu, nhất là tại SEA games 31 nhằm kịp thời động viên khích lệ, lan tỏa ý nghĩa và hễ lực của các phong trào thi đua trong thể thao, trong các số ấy có cỗ môn láng đá./.

Bài viết liên quan