CÁCH SỬA CHỮ TRONG ẢNH

Share:

Bạn ý muốn đăng một tấm ảnh đẹp lên mạng xóm hội, tuy vậy hình lại có chữ trong ảnh mất rồi. Hãy nhằm grimaceworks.com chỉ cho bạn 4 giải pháp xóa chữ trên ảnh đơn giản mà ai ai cũng làm được nhé.

Bạn đang đọc: Cách sửa chữ trong ảnh


Bạn đã từng rơi vào trường hợp buộc phải bỏ đi một tờ hình rất đẹp chỉ vì gồm chữ trên hình ảnh chưa? Chẳng hạn tựa như những dòng chữ ghi ngày tháng, giỏi Watermark trên ảnh. Việc xóa hình ảnh có thể thuận lợi được thực hiện bằng Photoshop, giữa những phần mượt chỉnh sửa ảnh cực kỳ nổi tiếng với tương đối nhiều tính năng xuất xắc vời. Nhưng mà trong phạm vi nội dung bài viết này, hãy tạm bỏ Adobe Photoshop qua một bên, chính vì không đề xuất lúc nào chúng ta cũng sẵn có phần mềm này để tiến hành việc xóa chữ trên ảnh.


Có tương đối nhiều cách xóa chữ, logo sản phẩm trên hình ảnh thế nhưng phần nhiều đều có tác dụng cho hình ảnh nhòe và nhìn rất lộ liễu khiến mất đi quality hình hình ảnh và khiến quản cáo không rước lại hiệu quả tốt. Trong bài viết này, grimaceworks.com đã hướng dẫn bạn 4 cách xóa chữ bên trên ảnh đơn giản và cấp tốc chóng, hãy cùng theo dõi nhé!


Xóa chữ trên hình ảnh bằng Paint

Phần mềm Paint là một chương trình chỉnh sửa và vẽ cơ bản. Nó đã được tích hợp sẵn đối với tất cả các phiên bạn dạng trong hệ điều hành Windows. Đây chính là một công cụ hỗ trợ xử lý hình ảnh cơ bản. Nó sẽ giúp cho người dùng tạo ra những hình ảnh đơn giản từ máy tính. Đồng thời đó cũng là biện pháp xóa chữ trên ảnh ở máy tính tiện nhất nếu như khách hàng chưa nhuần nhuyễn Photoshop.

Xóa chữ bởi Paint với nền trắng

Trường hòa hợp này là dễ dàng hơn cả, vào Paint hoặc ngẫu nhiên phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào cũng có tác dụng được câu hỏi này.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở tấm hình ảnh muốn xóa chữ trên ảnh trong Paint. Bạn nhấp chuột phải vào ảnh đó rồi lựa chọn Edit (Hoặc phương pháp khác là chọn Open with rồi chọn Paint cũng được).

*

Bước 2: Trong hình ảnh của Paint, bạn click chuột vào Eraser, là nút bao gồm hình viên tẩy màu hồng.

*

Bước 3: Bạn chỉ cần đưa chuột đến phần chữ ao ước xóa, nhấn giữ chuột rồi rê qua lại để xóa phần chữ không muốn xuất hiện.

Nếu bạn muốn xóa vùng bự thì chỉ cần dùng công cụ Select để lựa chọn vùng xóa


*

Cuối cùng nhấp chuột phải vào vùng vừa chọn, chọn Delete. Giờ địa điểm vừa chọn đã trở nên xóa hoàn toàn toàn. VÀ sau đấy là kết quả.

*

Xóa chữ bằng Paint với nền chưa hẳn màu trắng

Nếu xóa bằng cách thức trên sẽ khiến nền chuyển thành mầu trắng do đó sẽ khiến cho bức ảnh bị hỏng bởi vì vậy bạn cần phải tô lại mầu sắc mang đến bức ảnh

Bước 1: Dùng Eraser xóa chữ như lý giải trên.

*

Bước 2: click chuột vào cung cụ Color picker (Bên cạnh kính lúp) ta dùng nó để đưa màu cho bao gồm xác.

*

Bước 3: nhấn vào vào Fill with color (Nằm ở bên cạnh chữ A lớn), sau đó bấm chuột vào vùng bạn có nhu cầu tô, ở đây là vùng màu trắng.

Hoặc chúng ta cũng có thể dùng công cụ Brushes để tô

*

Sau khi kết thúc bạn hãy bấm File > Save, hoặc đơn giản hơn là cần sử dụng phím tắt Ctrl + S để lưu hình ảnh về máy.

Xem thêm: Cách Sơn Màu Đồng Giả Cổ Nhũ Đồng Decor Paint, Danh Mục: Sơn Giả Cổ

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo app xóa phông cực vi diệu của grimaceworks.com nhé

Cách xóa chữ trên hình ảnh bằng Snapseed

Snapseed là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng nhằm xóa chữ trên ảnh. Với mức sử dụng Healing (Chỉnh sửa), bạn có thể dễ dàng xóa chữ hoặc phần nhiều nội dung hoặc watermark không ước ao muốn thoát khỏi ảnh. Ứng dụng ios này có rất nhiều tính năng khiến cho bạn chỉnh sửa bức ảnh, bao gồm tinh chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc, chỉnh thăng bằng trắng, cỗ lọc màu và các thứ không giống nữa. Với Snapseed, chúng ta có toàn quyền kiểm soát và điều hành những album theo phong cách của riêng rẽ mình.

Mở ứng dụng, nhấp vào biểu tượng dấu cộng, và lựa chọn hình muốn sửa đổi trên ứng dụng.Bên bên dưới phần “Tools” (Công cụ), chọn hình tượng Healing (Chỉnh sửa), và tô lên đoạn text bạn có nhu cầu loại bỏ khỏi ảnh.Nhấp vào hình tượng dấu tick ✓ để lưu ảnh sau khi hoàn tất.
*

TouchRetouch – Xóa chữ trên hình ảnh đơn giản

TouchRetouch là một trong những phần mượt chỉnh sửa ảnh trên ios có cung cấp loại quăng quật những đoạn text vượt trên ảnh. Với khẩu hiệu “Với TouchRetouch – loại trừ các cụ thể thừa trên ảnh chưa lúc nào dễ dàng mang lại thế”, thiệt vậy, TouchRetouch là một trong những công nạm đắc lực cung cấp bạn vào việc sa thải các mặt đường dây điện cùng điện thoại, các vật thể khác hoặc gần như vết bẩn bạn không muốn xuất hiện thêm trong ảnh. Đây cũng là bí quyết xóa logo dễ dàng nhất mà đa số chúng ta thực hiện. Mặc dù đây là phần mượt trả phí, nhưng số đông gì nó đem lại thực sự xuất sắc trong khoảng giá bởi bạn có thể loại vứt mọi yếu tố quấy rồi trong bức hình ảnh mình yêu thích.

Mở ứng dụng, nhấp vào “Albums” và chọn hình ảnh cần xử lý.Tìm cho thanh pháp luật và chọn “Quick Repair”, tiếp đến chọn “Quick Brush” sinh hoạt dưới thuộc màn hình.Sau khi hoàn tất, nhấp vào biểu tượng Export để phân chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc lưu hình ảnh về máy.

*

Cách xóa chữ trên hình ảnh bằng Meitu

Ứng dụng Meitu là giữa những ứng dụng cung ứng chỉnh sửa ảnh, xóa chữ trên ảnh khá rất gần gũi với hội bà bầu với khá nhiều tính năng lôi cuốn như cung cấp chụp ảnh chân dung, ghép ảnh, tạo hình ảnh avatar hoạt hình… Một trong các đó phải nói tới tính năng xoá bỏ những trang bị thể, tín đồ không hy vọng muốn xuất hiện trong ảnh cực kỳ solo giản.

Tải về và setup Meitu

Bước 1: Khởi rượu cồn ứng dụng, lựa chọn vào phần sửa đổi Ảnh, lựa chọn bức hình ảnh có đối tượng người sử dụng cần xóa. Bên trên thanh phép tắc phía dưới, chọn hình tượng cục tẩy.

*

Bước 2: Bôi chọn vào người/vật thể đề nghị xóa. Bạn cũng có thể chọn kích cỡ của hiện tượng bôi chọn thế nào cho phù hợp. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác phóng lớn hình ảnh để xóa vật thể một cách chi tiết hơn, nếu bạn vẫn nhằm ở kích thước mặc định, Meitu vẫn hiển thị một ô vuông bé dại ở phía trên giúp bạn quan sát tiện lợi hơn.


*

*

Picart là một trong vô số ứng dụng cung cấp xóa chữ trên hình ảnh miễn phí với khá nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều nhân kiệt hay ho khác. Bạn có thể tận dụng nhân tài Clone nhằm xóa chữ/người/vật thể thừa trên ảnh.

Tải Picart bên trên Appstore

*

Clone thực chất là quá trình lấy phần đông vùng hình ảnh ở địa điểm khác, dán đè lên trên vật thể/người/chữ đề nghị xóa. Chúng ta phải để ý trong câu hỏi chọn chủng loại để ghi đè lên trên vị trí cần xóa sao cho ảnh được thoải mái và tự nhiên nhất tất cả thể. Dưới đây là hình ảnh sau khi đã xóa chi tiết thừa bằng nhân tài Clone của Picart.

*

Trên phía trên grimaceworks.com sẽ trình bày cho bạn 4 cách xóa chữ trên ảnh trên điện thoại cảm ứng nhanh nệm mà người nào cũng có thể làm cho được. Cùng với giao diện dễ dàng dễ thao tác, các bạn sẽ không cần được tốn vô số thời gian nhằm học Photoshop chỉ nhằm xóa văn phiên bản trên ảnh.

Lưu ý các phương pháp xóa chữ trên ảnh mà grimaceworks.com lí giải chỉ áp dụng với các bức ảnh đơn giản, không tồn tại quá nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh phải tốt.

Nếu thấy bài viết có ích, hãy like & cốt truyện để cỗ vũ team, hoặc share trong phần bình luận dưới nếu chúng ta có những vẻ ngoài khác tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan