Nobita Và Những Siêu Anh Hùng Vũ Trụ

Share:

- Nhập mã HPNY22 - giảm ngay 22K vận dụng cho tất cả đơn từ 199K (trừ sgk, bách hóa cùng casio)

---------------------

Duy nhất 31/1

- Nhập mã NM99 - giảm 9% mang lại tất cả đơn hàng từ 99K (số lượng tất cả hạn, bớt tối nhiều 99K)

---------------------

Mùng 1 Tết

- Nhập mã ANKHANG - giảm 20K cho 1-1 sách trường đoản cú 100K (mã có hạn, trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

- Nhập mã DOANTU - giảm 50K cho solo sách trường đoản cú 200K (mã tất cả hạn, trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

- Nhập mã GIADINH - giảm 100K cho đơn sách từ 300K (mã bao gồm hạn, trừ sgk, truyện tranh và nước ngoài văn)

---------------------

Mùng 2 Tết

- Nhập mã MUNG2 - miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn tự (số lượng bao gồm hạn)

- Nhập mã VUITET - giảm 20K cho toàn bộ đơn trường đoản cú 200K (số lượng gồm hạn, trừ sgk, bách hóa và casio)

---------------------

Mùng 3 Tết

- Nhập mã CONMUNG - giảm 22% cho đơn sách từ 200K (trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

- Nhập mã CONTET - giảm 12K cho toàn bộ đơn trường đoản cú 120K (số lượng có hạn)

---------------------

Miễn phí phục vụ hằng ngày

- Freeship nội thành TPHCM với hoá solo từ 200K trở lên

- Freeship cả nước với hoá đối chọi từ 300K trở lên


Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786042131001
Tên đơn vị Cung CấpNhà Xuất bản Kim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio, Shintaro Mugiwara
NXBNXB Kim Đồng
Trọng lượng (gr)200
Kích thước13 x 18
Số trang192
Hình thứcBìa Mềm

Nhóm các bạn Nobita do ngưỡng mộ bộ phim truyền hình “Vệ binh dải ngân hà” chiếu trên ti vi nên đã ra quyết định tự thực hiện một bộ phim truyền hình về chủ đề anh hùng. Nhờ bảo bối “Đạo diễn Burger”, bộ phim truyền hình đã xác định bấm máy! Nhóm bạn trở thành đông đảo siêu nhân vật sở hữu tuyệt chiêu riêng rẽ của từng người. Để giúp sức cậu bạn Aron cho tới Trái Đất nhằm mục đích tìm kiếm cứu tinh, cả nhóm đã đáp xuống hành tinh Pokkuru. Một bộ phim tuyệt tác với các pha hành vi gay cấn đến thót tim của 5 người các bạn nhỏ!


Trân trọng kính chào những khách hàng của phòng sách trực đường grimaceworks.com.

Bạn đang đọc: Nobita và những siêu anh hùng vũ trụ

Hiện nay, vị mức ưu đãi trên trang web grimaceworks.com vẫn là hết sức cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm có chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm quyền lợi của từng quý khách hàng của grimaceworks.com, shop chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và việc xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn hàng được coi là “đơn hàng download sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các đơn hàng trong ngày có mức giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) tự 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được xem là deals của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 40%.

- Đối với team hàng sách của những nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với nhóm hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường vạc : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với nhóm hàng công sở phẩm, đồ chơi, lý lẽ học sinh: áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 10%.

grimaceworks.com.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đối kháng GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch trước mang đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đối kháng hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển vận và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài đặt sỉ gồm thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi deals hoàn vớ tức khách hàng đã thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

Xem thêm: Tái Chế Chai Nhựa, 100+ Cách Làm Sản Phẩm Sáng Tạo, Cách Làm Sản Phẩm Sáng Tạo

- Với từng 10.000đ phát sinh trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- bề ngoài tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua mua tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và buôn bán online tại website https://grimaceworks.com

- Với người tiêu dùng lần thứ nhất đăng ký, sau khi đơn số 1 tiên hoàn tất tức quý khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công, người tiêu dùng sẽ thừa nhận ngay 1 VOUCHER bán buôn qua e-mail và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- đơn vị Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc trưng dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://grimaceworks.com

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành khuyến mãi khách mặt hàng đã đk thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài đặt trên https://grimaceworks.com

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của khách hàng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được update chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất và sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ ko được trả lại lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của công ty nếu thông tin do khách hàng hàng cung ứng không rất đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền hạn theo mức sử dụng tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình quý khách hàng thành viên grimaceworks.com mà lại không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại trang web https://grimaceworks.com

- đơn vị Sách Nhân Văn đã xét chú ý hạng thành viên của công ty dựa trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 thanh toán trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà bộ quà tặng kèm theo sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần mang đến 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại trang web https://grimaceworks.com

- vào trường đúng theo có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến lịch trình thành viên, quyết định của nhà Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://grimaceworks.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777

Bài viết liên quan