GHẾ CHO BÉ ĐI XE MÁY

Xe máy là phương tiện tham gia giao thông chủ yếu ở Việt Nam, cùng với các mái ấm gia đình đang gồm con nhỏ, bài toán đưa đón các bé xíu đi học, đi chơi, đi dạo… trở nên thịnh hành và đó như là quá trình hằng ngày của phụ huynh.

Bạn đang xem: Ghế cho bé đi xe máy

Việc để bé nhỏ ngồi trước, ngồi sau nhưng không không có người giữ tàng ẩn những nguy nan mà phụ huynh không thể lường trước được.


*
*
*
*
Ghế ngồi xe đồ vật có lưng tựa, vòng trước ngực

Ưu điểm:

Có thể áp dụng cho nhiều các loại xe: xe cộ số, số ga (lead, liberty, atila…)Gắn chốt vào xe với gấp lại trên chỗ khi không sử dụng.Chất liệu nhựa cao cấp rất cứng, size ghế được chế bằng sắt đề xuất rất an ninh cho bé.Mặt ghế ngồi bao gồm vân chống trượt sản xuất cho nhỏ nhắn sự thoải mái.Giá thành rẻ: 50.000 đồng – 70.000 đồng.

Nhược điểm

Không có điểm tựa sườn lưng và đầu cho trẻ.Thiếu phần đệm ngồi sản xuất sự êm ái.Không gồm đai an ninh cho cơ thể của trẻ.

5. Ghế ngồi xe thiết bị Homee

Đây là dòng ghế ngồi em bé bỏng đi xe lắp thêm được nhiều cha mẹ sử dụng với xe tay ga. Cân xứng với nhiều mẫu xe tay ga phổ cập ở Việt Nam


Đặc điểm:

Thiết kế bình yên với sống lưng tựa và đaiMẫu mã cũng thanh mảnh gọn gàng nhìn đẹp nhất mắtKhung ghế được gia công bằng inox cao cấpDây đai an ninh bằng vải màu sắc đen có khóa nhựaYên xe bởi xốp được quấn da simili.

Xem thêm: Set Dây Quai Áo Lót Dây Trong Suốt Rẻ Sập Sàn Dẫn Đầu Phân Khúc


6. Chỗ ngồi em bé bỏng đi xe máy Beesmart

Sản phẩm này tương đối nhiều chủng loại về bản thiết kế và vẻ đẹp mắt hiện đại, thanh lịch dành cho tất cả những người sử dụng.

Là một uy tín được thi công một cách hiệu quả với uy tín bên trên thị trường, nó là sản phẩm rất có thể tích hợp cho tất cả xe số lẫn xe cộ tay ga, đây là điểm tối ưu của thành phầm vì hiện thời hầu hết gia đình nào cũng có thể có xe ga cùng xe số.

Đây sát như được coi là dòng ghế đi xe sản phẩm công nghệ cho bé xíu tốt nhất hiện tại được bạn dùng reviews cao, “giá thành luôn đi song với hóa học lượng”. Lúc sử dụng thành phầm này bé xíu có thể dùng phụ huynh vi vu trên phần đa nẻo đường nhưng mà không sợ hãi mệt mỏi, nặng nề chịu.

Phù cùng với với những loại xe số phổ cập như : Honda Super Dream, Future, Future Neo, Jupiter, Exciter có baga, Honda Wave, Yamaha Taurus, Wave RS, Cub 78…Dùng cho các loại xe tay ga như Airblade, Nouvo LX, SH mode, SH nam, Nozza, Mio Classico, Liberty, Click, PCX, SCR, Piaggio, Vespa, Lead 125, Lead, Ultimo Yamaha, Dylan, Attila, Grande, Vision ….

Sản phẩm số chỗ ngồi của BeeSmart gồm 2 các loại tiêu biểu: số chỗ ngồi xe trang bị Beesmart X1, ghế ngồi xe máy Beesmart X2: