Hộp Nhựa Đen Nắp Trong

Share:

Hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong đựng thực phẩm và các mặt hàng thức ăn nhanh như đùi gà chiên,cơm văn phòng, kimbap, sushi, bánh tráng trộn

hộp nhựa HT17


*
*

*

*

*

*

Hộp nhựa HT17 Đế Đen Nắp Trong Mã sản phẩm: HT17 Lượt xem: 52505

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong

Kích thước : 215*130*50 mm  ( Đế (H) 35mm + Nắp (15mm))

Chất liệu : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 1.000 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

1.300 VND

Hộp nhựa HT17 là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành kinh doanh thực phẩm thức ăn nhanh và take away. Bởi hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong đựng đa dạng của các loại thực phẩm khác nhau từ sushi, món gà chiên, món mì xào, trái cây gọt sẵn, món ăn vặt và nhiều loại thực phẩm khác…

*

Vì sao Hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong lại đựng đa dạng như vậy ?

Thiết kế, kích thước và vật liệu sản xuất hộp nhựa HT17 làm nên sự khác biệt của hộp nhựa HT17 so với các loại hộp nhựa khác.

Bạn đang đọc: Hộp nhựa đen nắp trong

Thiết kế của hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong: hộp nhựa ht17 được thiết kế đế và nắp riêng biệt nhằm mang lại sự linh hoạt trong ứng dụng. Thiết kế dạng gân kim cương tạo sự sang trọng cho sản phẩm và giúp hộp nhựa HT17 cứng cáp hơn.Kích thước hộp nhựa ht17: 215*130*50 mm giúp bạn đựng được đa dạng hơn Vật liệu sản xuất hộp nhựa HT17: Đế đen của hộp nhựa HT17 làm bằng nhựa PP chịu nhiệt độ cao đến 120 độ C và nhiệt độ âm -45 độ. Bạn có thể đựng thoải mái bất kỳ sản phẩm nào mà không cần lo lắng. Nắp hộp nhựa HT17 làm bằng nhựa PET trong cho cái nhìn trực quan và sinh động các sản phẩm thực phẩm bên trong. Ngoài ra còn mang đến sự sang trọng và cao cấp cho hộp nhựa.

Xem thêm: Sự Thật Về Giấy Dán Tường Không Thấm Nước, Giấy Dán Tường Chống Thấm

*

Sự kết hợp giữa 3 yếu tố thiết kế, kích thước và vật liệu tạo nên sản phẩm hộp nhựa HT17 có nhiều ưu điểm nổi bật và đang dạng trong ứng dụng. Nên sự phổ biến của hộp nhựa ht17 là điều đương nhiên.

Mua hộp nhựa HT17 ở đâu có giấy chứng nhận và hàng chất lượng cao?

Hộp nhựa HT17 là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được nhiều đơn vị sản xuất dưới tên HT17 tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng chất lượng và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được quyết định bởi chất lượng nhựa.

Sản phẩm hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong của RVC được sản xuất từ nhựa nguyên sinh và được kiểm định định kỳ trước khi sản xuất. với quy trình sản xuất khép kín hộp nhựa của RVC đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

*

*


hộp nhựa vuông đế đen, hộp nhựa nắp trong đế đen, hộp nhựa đế đen nắp trong, hộp nhựa HT17,

Bài viết liên quan