Hộp nhựa đen nắp trong

Share:

Hộp vật liệu nhựa HT17 đế đen nắp trong đựng thực phẩm và các mặt hàng thức ăn nhanh như đùi con gà chiên,cơm văn phòng, kimbap, sushi, bánh tráng trộn

hộp vật liệu bằng nhựa HT17


*
*

*

*

*

*

hộp nhựa HT17 Đế Đen Nắp trong Mã sản phẩm: HT17 Lượt xem: 52505

Thông tin size quy cách hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong

Kích thước : 215*130*50 mm  ( Đế (H) 35mm + Nắp (15mm))

Chất liệu : Đế đen PP + Nắp trong PET

Số Lượng đóng góp gói/ thùng carton: 1.000 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

1.300 VND

Hộp nhựa HT17 là một thành phầm rất rất được yêu thích trong ngành marketing thực phẩm thức ăn uống nhanh cùng take away. Vì chưng hộp nhựa HT17 đế black nắp trong đựng nhiều chủng loại của các loại thực phẩm khác nhau từ sushi, món gà chiên, món mì xào, trái cây gọt sẵn, món ăn vặt cùng nhiều nhiều loại thực phẩm khác…

*

Vì sao Hộp vật liệu bằng nhựa HT17 đế black nắp vào lại đựng đa dạng và phong phú như vậy ?

Thiết kế, size và vật tư sản xuất hộp vật liệu nhựa HT17 tạo ra sự sự khác hoàn toàn của vỏ hộp nhựa HT17 so với những loại vỏ hộp nhựa khác.

Bạn đang đọc: Hộp nhựa đen nắp trong

Thiết kế của vỏ hộp nhựa HT17 đế đen nắp trong: hộp nhựa ht17 được thiết kế với đế và nắp riêng lẻ nhằm đem về sự hoạt bát trong ứng dụng. Kiến thiết dạng gân kim cương sản xuất sự đẳng cấp và sang trọng cho sản phẩm và góp hộp vật liệu bằng nhựa HT17 chắc chắn hơn.Kích thước hộp nhựa ht17: 215*130*50 mm giúp bạn đựng được phong phú hơn vật liệu sản xuất hộp nhựa HT17: Đế black của hộp nhựa HT17 làm bằng nhựa PP chịu ánh nắng mặt trời cao cho 120 độ C và ánh sáng âm -45 độ. Chúng ta cũng có thể đựng thoải mái ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào mà không phải bận tâm lắng. Nắp vỏ hộp nhựa HT17 làm bằng nhựa PET vào cho tầm nhìn trực quan tiền và tấp nập các thành phầm thực phẩm bên trong. Dường như còn đem lại sự đẳng cấp và cao cấp cho hộp nhựa.

Xem thêm: Sự Thật Về Giấy Dán Tường Không Thấm Nước, Giấy Dán Tường Chống Thấm

*

Sự phối hợp giữa 3 yếu tố thiết kế, kích thước và vật dụng liệu làm cho sản phẩm hộp nhựa HT17 có nhiều ưu điểm vượt trội và vẫn dạng vào ứng dụng. Buộc phải sự thông dụng của vỏ hộp nhựa ht17 là điều đương nhiên.

Mua hộp vật liệu nhựa HT17 ở đâu có giấy chứng nhận và hàng quality cao?

Hộp vật liệu nhựa HT17 là một sản phẩm được sử dụng rộng thoải mái và được nhiều đơn vị sản xuất dưới thương hiệu HT17 tuy nhiên không buộc phải sản phẩm nào cũng đáp ứng quality và tiêu chuẩn bình yên vệ sinh thực phẩm. Yếu hèn tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được quyết định bởi chất lượng nhựa.

Sản phẩm hộp nhựa HT17 đế black nắp trong của RVC được thêm vào từ nhựa nguyên sinh với được kiểm tra định kỳ trước lúc sản xuất. Với quá trình sản xuất khép kín hộp nhựa của RVC đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

*

*


vỏ hộp nhựa vuông đế đen, hộp nhựa nắp vào đế đen, hộp nhựa đế black nắp trong, vỏ hộp nhựa HT17,

Bài viết liên quan