Vụ án thiên linh cái

Share:

Lật lại Vụ án Thiên Linh mẫu của gã Thầy bùa luyện Thiên Linh cái ở Đồng Tháp, một gã phù thủy với đều tội ác khiếp hoàng. Tờ pháp luật và Đời sinh sống đã gồm series nội dung bài viết “Lật lại vụ án gã thầy bùa luyện Thiên Linh mẫu ở tảo lao Tân Bình”, để đề cập nhớ người dân về giữa những vụ án Thiên Linh mẫu nổi đình nổi đám năm 2000.

Bạn đang đọc: Vụ án thiên linh cái

*
Chân dung gã thầy bùa nhị Tửng

Toàn cỗ Vụ án Thiên Linh cái ở Đồng Tháp

Có 2 series về vụ án Thiên Linh dòng ở miền Tây, Đồng Tháp năm 2000. Đầu tiên là kỳ án 7 tập của báo Pháp chính sách và Đời Sống, sản phẩm hai là kỳ án 9 tập của báo VTC News. Để gồm cái quan sát tổng quan lại nhất, grimaceworks.com xin trích dẫn lại 2 series của nhị tờ báo này nhằm mọi người cùng đọc. Thực ra nội dung các như nhau, chỉ là giải pháp viết với lối dẫn truyện tất cả sự phá cách hơn mà lại thôi.

1.Vụ án Thiên Linh mẫu 7 phần của pháp luật và Đời Sống

Kỳ 1: Lật lại vụ án gã thầy bùa luyện Thiên Linh mẫu ở xoay lao Tân Bình

Kỳ 2: Mục sở thị động chén bát quái luyện Thiên Linh dòng của gã thầy bùa

Kỳ 3: chồng mang vk dâng đến thầy bùa bởi vì tin sẽ chữa trị khỏi bạo bệnh

Kỳ 4: Chân dung ả đàn bà thướt tha làm trợ thủ đến thầy bùa luyện Thiên Linh Cái

Kỳ 5: minh chứng tội ác dưới nền nhà gã thầy bùa luyện Thiên Linh Cái

Kỳ 6: Gã thầy bùa ra pháp ngôi trường vẫn khoa trương tài thay đổi hoá, độn thổ

Kỳ cuối: số phận “những người con rơi” của gã thầy bùa luyện Thiên Linh Cái

2.Vụ án Thiên Linh loại 9 phần của VTC News

Bài 1: Rùng rợn tà thuật dùng sọ luyện phép phát triển thành hình làm việc miền Tây

Bài 2: thiếu nữ chết thảm và cuộc vây bắt thương hiệu thầy bùa tàn bạo

Bài 3: Những bộ khung không đầu dưới mặt nền nhà gã thầy bùa man rợ

Bài 4: Thú vui bệnh hoạn của thương hiệu thầy bùa tàn bạo nổi tiếng miền Tây

Bài 5: bí hiểm trò ma thu hút phụ thiếu nữ của thương hiệu thầy bùa bệnh dịch hoạn

Bài 6: Thực lỗi phép thần thông đổi thay hóa, lướt đi như gió của thầy bùa miền Tây

Bài 7: giải thuật căn bệnh bí hiểm của tên thầy bùa miền Tây tà dâm, tàn ác

Bài 8: hầu hết sọ người trên bàn thờ cúng và số phận bi ai của 4 bạn phụ nữ

Bài 9: (Kỳ cuối) mọi phát súng kết liễu cuộc đời tên thầy bùa tàn ác

Phạm Văn Tân sinh vào năm 1957, thầy bùa hãm hiếp cùng giết thiếu phụ để mang sọ luyện bùa phép Thiên Linh Cái, cùng với nhiều tội ác kinh hồn bạt vía khác. Chúng ta cũng có thể theo dõi kỳ án Luyện Thiên Linh mẫu ở miền Tây, Đồng Tháp dựa vào 2 Series sống trên, hoặc hiểu câu chuyện không thiếu thốn dưới đây.

“Thiên Linh Cái”: Nỗi ám hình ảnh bao trùm miền Tây 1 thời, ăn uống đứt “Kumathong”

Trưa hè thời điểm giữa tháng 8, quay trở về vùng khu đất Đồng Tháp Mười, người dân khu vực đây vẫn chưa nguôi ngoai vụ án mạng đau lòng nhưng kẻ giế t người gây nên chỉ đến rằng có thể luyện được thuật tà “Thiên Linh cái”. Một gã đàn ông xuất hiện thêm trên mẫu ghe rồi gieo rắc những

Ông ta đã nên đền mạng trước hàng vạn cặp mắt của tín đồ dân như chủ yếu tội ác ghê tởm của một tên gần kề nhân kinh tởm.

Không thể vứt qua: Kuman Thong là gì?

Người bầy ông bí hiểm phiêu bạt trên loại ghe

Thoạt đầu, kể tới thuật tà “Thiên Linh cái” nghe dường như rùng rợn. Không biết ở xứ ta có mấy ai luyện được thành công, nhưng hồ hết kẻ gieo rắc các chiếc chết chóc để luyện thuật tà và gây ra tội ác đông đảo bị pháp luật trừng trị.

*
Pham Văn Tẩn..

Nghe đề cập lại, hơn 15 năm trước đây, làm việc cù lao làng mạc Tân Bình (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), xuất hiện một người bầy ông tên Phạm Văn Tân (54 tuổi) tự xưng hành nghề thầy thuốc. Ông ta sống dò ra trên một cái ghe cùng lênh đênh trên nhỏ rạch Mã Trường ở trong ấp Hạ (xã Tân Bình). Từ bỏ hồi ghe của ông cập bến, thi thoảng chỉ gồm vài tín đồ đến chữa chạy thuốc thang của ông. Bốc dung dịch được thời gian, bạn dân nghe biết ông ta với một tên tuổi là thầy nhì Tưng. Ông cấp tốc chóng sở hữu được tình cảm của bà con bởi liên tục chữa bệnh nhưng chẳng lấy tiền. Ở vùng quê nghèo, đã có được những thang dung dịch quý nhưng mà không mất một xu khiến tiếng tăm của thầy nhì Tưng càng nhanh chóng đồn xa.Nhiều người nhìn nhận và đánh giá trông thầy nhị Tưng gồm tượng mạo hiền hậu từ.

Cách ông nói chuyện nhẹ nhàng, khéo léo, gồm tích, có tuồng cần càng khiến mọi người bị cuốn hút. Đa phần, đàn bà thiếu nữ và những cô gái trẻ tuổi thường tốt lui tới dòng ghe của ông để bốc thuốc. Mà ở xứ miệt vườn, chỉ cần chiếm lấy cảm xúc của một người, giờ lành nhanh chóng đồn xa. Một đồn thổi 10 người, 10 tín đồ cho 100 fan biết. Chẳng mấy chốc khét tiếng của thầy nhì Tưng phủ lấy cả xoay lao 3 xã. Ông ta mau lẹ thoát khỏi cuộc sống lênh đênh nhờ bà nhỏ thương tình mang đến mượn tạm thời mảnh đất nhỏ tuổi để chứa căn chòi mé kênh.

*
Bến đò gã thầy bùa hai Tửng sử dụng làm vị trí luyện Thiên Linh Cái

Từ khi hòa nhập với cuộc sống đời thường mới, thầy nhị Tưng vẫn ngày đêm bốc thuốc trị chạy cho phần đông người. Ông sống khá lập dị. Suốt ngày căn nhà của thầy nhị Tưng cứ đóng im ỉm, chỉ bao gồm người bà xã Trần Thị Thể (42 tuổi) thỉnh phảng phất ra vào tiếp tế thức nạp năng lượng cho ông. Thấy lạ, không ít người dân dân thắc mắc, bà vợ này cho biết, thầy Hai sẽ luyện thuật tà… “Thiên Linh cái””.

Những câu chuyện dẫn dụ về “Thiên Linh cái” nghe dường như huyền bí. Bọn họ giế t fan lấy đầu để điều khiển âm binh thiên tướng và sai khiến người khác. Hay cũng có những chuyện làm hoang đường làm rung động người nghe. Đại một số loại khi nói đến thuật tà, bạn nghe càng bị mụ mị vào đầy đủ mê hồn của sự việc hư thực. Ông Bảy Ruốc chẳng thể nào quên được những thần thoại cổ xưa về thầy nhì Tưng từng kể. Luyện “Thiên Linh cái” được tạo thành nhiều trường phái. Có trường phái được luyện theo nhau bầu em bé khi còn vào bụng mẹ. Hồi đó, thầy hai Tưng bảo rằng, “Thiên” được giải nghĩa từ sự “thiên đổi thay vạn hóa”. Chữ “Linh” được đọc theo sự “linh ứng” giữa những thuật tà. Ở bất kỳ một pháp thuật nào, đều có một công dụng ứng nghiệm lúc tu luyện.

*
Hình hình ảnh thật về bài toán luyện Thiên Linh mẫu Thiên linh này 1 xác 2 thân oai phong lực kinh người.

Còn riêng biệt chữ “cái”, nó có khá nhiều nghĩa để phân loại thành nhiều phe phái chính đạo hay tà đạo. Nếu nói đến thuật luyện công của thầy Hai, ông ta mụ mị bạn dân bằng cách hành nghề bốc thuốc cứu chữa giúp tín đồ đời để cho giấu tội ӓc khiếp Tởm. Thầy nhì Tưng từ nhận, ông ấy luyện “Thiên Linh cái” theo phương thức lấy nhau thai của nhỏ nhắn gái nhằm sai khiến âm binh. Những người dân ӓc độc hơn vẫn luyện bởi thi thể của những bé xíu gái bé dại còn trinh.

Tất cả hầu như là chuyện khôn cùng hình, siêu nhiên trong bao la của ngoài hành tinh thiên thay đổi vạn hóa. Thầy hai Tưng từng thề thốt với mọi người rằng, ông chuyên dùng đồ chay trường, không làm cho chuyện thất đức để tu thân và giúp tín đồ đời. Cơ mà vụ việc giết người 1 loạt của kẻ tàn độc mang đến hồi bị lột trần. Người dân cảm xúc kinh Tởm sau những hành động gi. ế t người vô nhân tính của người đàn ông khả kính đạo mạo ấy. Những việc thiện của thầy hai Tưng và hồ hết lời nói bên cạnh đó có “cánh” không bịt lấp được tội ác gớm hoàng được phơi bày.

Thầy Tưng hay bốn hào khoe với bà con có thể giúp bà bầu “dụ” được đức lang quân trong tương lai những ngày bị ruồng bỏ chán chê. Những cô chưng nào ông chồng có thể hiện “ăn phở” thì tới thầy bốc thuốc tuyệt đối hoàn hảo sẽ thấy sự thiêng liêng tức thời. Sau khi dùng phải bùa của thầy Hai, lập tức phần lớn ông ông xã ngoan ngoãn về nhà và như có cảm giác mê các bà bà xã già ở nhà?

Cũng có rất nhiều trường hợp, trường hợp quý cô muốn ông chồng chê cùng xa lánh, thầy sẽ mang lại bùa về “yểm” để bỗng dưng ông chồng xa lánh, tuyệt vọng và chán nản và tự bỏ các cô? bí quyết nói chuyện thu hút về những bài thuốc, hầu như tấm bùa như rót mật vào tai bà nhỏ miệt vườn. Chiếc tính cả tin, thiệt thà của người dân Nam cỗ như bị cuốn hút vào một nhân loại siêu nhiên huyền bí. Nhiều thiếu nữ thường xuyên lui tới để tìm về thầy Tưng xin bùa và bốc thuốc thật.

Xem thêm: " Bóng Đèn Tích Điện Thông Minh 15W 12W Siêu Sale 9K, Bóng Tích Điện Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đèn

Thầy hai Tưng chỉ có yêu cầu nhỏ nhoi, ao ước đến đơn vị thầy bốc thuốc thì bắt buộc đi 1 mình và mang lại gõ ô cửa thầy vào khung giờ “âm”. Vì chưng “Thiên Linh cái” chỉ kiến hiệu vào ban đêm, đa số âm binh thiên tướng new nghe lời thầy sai khiến và linh ứng cùng với lá bùa thầy ban. Núm là trường đoản cú đó, tối đến, đơn vị thầy nhị Tưng mở ra những vị khách hàng là gần như quý bà, quý cô đang khao khát giữ ck hay muốn ck ruồng bỏ ghé qua. Nhắc cũng lạ, ai muốn vào trong nhà thầy xin bùa yêu cầu bò mọp dưới đất để chui qua tường rào.

Xung quanh tòa nhà thầy Tưng khiêm tốn lắm, chỉ độ khoảng chừng 10 mét vuông được rào chắn phía bên dưới cẩn thận. Sau khi chui qua rào, bạn khách sẽ lần mò và “độn thổ” lên phía bên trên sàn nhà. Đêm đến, trên quay lao 3 xã thời khắc đó, chưa một đơn vị nào đã đạt được ánh đèn đıệɴ. Căn nhà thầy nhị Tưng khác hoàn toàn giữa khu vực đồng không mông quạnh và chỉ còn lòe loẹt ánh đèn dầu dịp tỏ thời gian mờ như tạo thêm vẻ huyền bí.

Ông tứ ở gần bên thầy Hai đề cập lại, nhiều khi đi đắp bờ bao ruộng thừa khuya, tiến công xuồng theo nhỏ rạch chạy dọc gần mé đơn vị thầy Tưng tự nhiên ông có cảm hứng sởn da gà. Vậy mà những bà hay các cô thấp thoáng trước bên thầy hai Tưng mà thấy đáng nể. Không ít bà qua xin bùa thầy Tưng đông đảo khen ngợi ông thầy có “phép thuật” tà vô cùng hay. Bọn họ không ngớt lời ta thán thầy Tưng mang dù có nhiều người trước đó chưa từng đến đó để xin bùa nhưng chỉ nghe nói lại.

Sự mất tích bỗng ngột của những cô gái

Trở lại vùng khu đất thầy nhì Tưng từng sinh sống, khung cảnh ghê rợn dần hiện lên giữa những lời kể của fan dân. Chúng ta như mong mỏi tố cáo tội vạ của ông thầy pháp từng khuấy hòn đảo vùng quê nghèo lặng bình. Cảnh cũ vẫn còn đó hiển hiện trong trái tim thức của bà con. Anh Sang, hành nghề xe pháo ôm sống cù lao gần 20 năm chở cửa hàng chúng tôi trên dòng Wave cũ rích, vừa đi anh vừa gợi ý tận tình phần lớn nơi thầy bùa từng nghỉ ngơi như tố cáo tội ác của gã.

Dòng kênh Mã Trường hiền hòa cặp theo mé lộ dần dần hiện ra. Trước đây, Thầy Tưng từng xuôi ngược để sinh sinh sống trên dòng kênh này. Con kênh cứ chạy cách điệu cặp theo mé lộ với phần đông mảng 6 bình trôi lững lờ. Loại xe lắp máy nhiều khi cứ dancing chồm lên vùng phía đằng trước và cuốn theo những lời đề cập kinh dị của anh Sang.

Bỗng chốc, chiếc xe chiến hạ vội và tạm dừng trước một cánh đồng trồng kín đáo mít toàn ngô. Nhẩm đếm theo cây cột điện, anh quý phái chỉ vào đám ngô gần kề mé lộ cùng khẳng định, vị trí trước đó thầy hai Tưng được người dân mang đến mượn khu đất để dựng chòi, thoát khỏi kiếp lênh đênh trên dòng xuồng ghe máy. Từ bỏ hồi vụ việc của ông thầy chuyên bốc thuốc “khuyến mãi” fan dân bị bại lộ, mọi fan căm phẫn, cho dỡ nhà và đốt sạch mát tất cả. Bà nhỏ cho rằng, căn nhà là dòng tiền đồ cho thầy Hai tạo tội ӓc thì cũng buộc phải được phá bỏ để như hất đổ và loại bỏ gã y sĩ mất đi nhân tính đi vậy.

Ông thầy nhị sống che đậy hành tung cực kỳ khéo. Phần đông lần đi đám vào vùng, ông thầy cứ khoát trên bạn chiếc áo bà tía trắng, râu tóc dài và ngồi vào bàn góp vui cùng gia chủ. Bà con trân trọng thầy lắm, tham dự đám tiệc như thế nào thầy Tưng cũng được ngồi ở đông đảo mâm cao cỗ đầy. Thịt thà, Riệu trà bày ra ê hề trên bàn mà lại tuyệt đối, thầy nhị chỉ xin ít cơm trắng với chén nước tương thông thường vui cùng với bà con. Phân tích và lý giải sự kỳ quặc cho bản thân, thầy nhì Tưng thường xuyên hay cười xòa rồi lẩm nhẩm trong miệng: “Kiếp tu luyện của thầy chỉ quen với hầu hết vị chay trường với chuyên làm việc tích đức”?

Những dịp cúng tế, thầy nhì thường chạy thanh lịch nhà fan dân bên cạnh đó để bắt vài con gà, bé vịt. Nhân thể thể thầy không bao giờ quên mượn mẫu nồi thật lớn về để hầm. Chẳng ai mảy may nghi ngại hành tung của ông. Thậm chí là người dân còn tin thầy Tưng hay cúng cho vong hồn âm binh thiên tướng như ông ấy nói. Đôi bố lần, thầy có mượn cái nồi không khôn xiết to, thầy chỉ cho thấy mang về để hầm… đầu heo.

Những vật cúng tế thầy Hai đến bà nhỏ hết. Tự dưng, những người không đủ can đảm đụng đũa đến những thứ lễ đồ dùng thầy có biếu. Chẳng biết bởi vì sao, nhưng bạn ta có cảm xúc mùi tanh tưởi bốc lên tới lợm giọng. Để rồi sau khoản thời gian sự bài toán được phát hiện về tăm dạng gi. ế t người tàn độc của ông Tưng, người dân bắt đầu ngơ ra một điều, rất nhiều lầm cho mượn nồi hầm trang bị cúng chỉ là dòng cớ. Ông thầy bất nhân mang nồi để nấu đầu nàn nhân rục chín cùng thu sọ rồi luyện “Thiên Linh cái”.

Đêm vào cuối tháng 5-2000, một cô nàng trẻ đến nhà thầy hai Tưng để xin bùa trị ông chồng. Nguyên do xuất phát từ những việc cô đi làm ăn xa nhà, người ck hay gọi điện thoại bắt cô gái phải về bởi cứ ghi nhớ nhung hoài. Ở sài thành nhiều năm, cô bé có nước da rám phèn đột chốc trở bắt buộc trắng trẻo, hồng hào. đông đảo lần trở lại thăm nhà, cô đưa về tiền tệ bạc rủng rỉnh trong túi càng làm cho người chồng trở yêu cầu sinh lòng ganh tuông. Nhưng với cô ta, người ông xã như hành hạ và cảm giác khó chịu. Vậy là, cô bé ấy nhất định tìm cách cho những người chồng quên hẳn bản thân đi nhằm yên thân làm ăn xa quê. Một lượt về nhà, tình cờ nghe mọi tín đồ đồn đại về ông thầy nhị Tưng, dù chưa chắc chắn hay dở ráng nào, cô tấn công liều cho nhà thầy Tưng để xin bùa.

Có được đầu của nàn nhân, thầy nhị Tưng chạy sang quán ăn xóm mượn cái nồi thật lớn để mang hầm 3 thi thể không đầu được tìm thấy ứng cùng với 3 sọ trong nhà cũng chính của những nạn nhân. Trong tương lai mọi chuyện vỡ lở, các đấng ông chồng trong xóm không ngớt ganh tuông những bà vợ từng đi chữa căn bệnh thầy Hai. Một số mái ấm gia đình tan cửa nát nhà. Một trong những chị em còn sót lại giải thích, đi khám phụ khoa ở bệnh viện huyện, bác sĩ bảo bắt buộc cạo như vậy.

Trong quá trình bị cơ quan công dụng tạm giam điều tra, thầy nhì Tưng vẫn tin hắn đã luyện được thuật tà… “Thiên Linh cái”. Sau nhiều lần xét xử, thầy hai bị tuyên phạt tử hình. Ngày thực hiện án, y bắn tin ra ngoài sẽ dùng phép độn thổ trước khía cạnh bà con để chứng minh được phép màu kỳ diệu của “Thiên Linh cái”. Trước hôm có gã thầy bùa ác nhân thi hành án, bạn dân các tỉnh vùng ven kéo về xã Tân Quới vô cùng đông. Chỉ độ chập choạng chiều, một vài người dân hiếu kỳ mang theo lều chõng gặm trại ngay tại đình Tân Quới để xí chỗ. Từ nửa đêm, hàng chục ngàn người chen chân đứng vây bí mật sân đình. Người ta tò mò và hiếu kỳ muốn tận mục sở thị thầy nhì Tưng dùng phép màu biến trước mặt bà con.

Công an vào cuộc

Trời dần rạng sáng, cầu tính hàng ngàn người dân đang vay kín đáo pháp trường. Phương diện trời lên cao, thầy nhì Tưng được dẫn giải ra đình Tân Quới. Hồ hết cặp mắt phần lớn đổ dồn về thầy bùa kỳ bí. Vụ án tiếp giáp hại tín đồ dã man của y tạo chấn hễ cả một vùng miền Tây sông nước. Gã thầy bùa đã làm người dân ghê tởm bởi hành vi giết người vô nhân tính và ước ao mỏi được luật pháp trừng trị ham mê đáng. Rồi thời xung khắc ấy cũng đã đến. Thầy hai Tưng bị xử tử và tín đồ dân đích thực được tận mắt chứng kiến ông ta thường mạng cho hành vi reo rắc tội ác khiếp hoàng.

*
Công an vào cuộc điều tra

Quả thực, thuật tà “Thiên Linh cái” chỉ có trong tưởng tượng của ông thầy căn bệnh hoạn. Thầy Tưng quan trọng độn thổ tựa như các gì ông ta ảo tưởng. Hơn 10 năm sau, vùng đất cù lao xưa tê đã đổi thay từng ngày. Trình độ dân trí cha con dần thổi lên cao. Fan ta không có gì tin mang lại một sản phẩm công nghệ thuật tà giỏi bùa phép. Lỗi lầm của thầy nhị Tưng chỉ con là 1 trong những ký ức bi lụy lùi dần vào vượt khứ.

Bài viết liên quan