Học Bán Hàng Trên Amazon

Share:
Privacy statementPersonal or sensitive data are not necessary to complete this survey and should not be provided. By submitting my feedback, I represent and warrant that no personal or sensitive data(e.g., names, addresses, telephone numbers or e-mail addresses) have been included in my responses.

Bạn đang đọc: Học bán hàng trên amazon


Tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng trên khắp thế giới với chương trình “Bán hàng toàn cầu với grimaceworks.com”
*

Tại grimaceworks.com, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng người mua hàng luôn muốn có một địa điểm mua sắm tin cậy. Vì vậy, bạn và những nhà bán hàng khác đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cùng chúng tôi mang đến cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm, giá cả và trải nghiệm mua sắm tốt hơn.
*

*

*

grimaceworks.com xếp hạng nhất trong các trang mua sắm thương mại điện tử trực tuyến tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico
*

Chị Thanh Nguyên - chủ thương hiệu phở Hai Thiền đã mang món phở với hương vị thật sự chuẩn Việt đến khách hàng khắp nơi trên thế giới, thông qua việc kinh doanh trên grimaceworks.com.


Chị Thanh Nguyên - chủ thương hiệu phở Hai Thiền đã mang món phở với hương vị thật sự chuẩn Việt đến khách hàng khắp nơi trên thế giới, thông qua việc kinh doanh trên grimaceworks.com.

Xem thêm: " Điện Thoại Cũ Xịn Giá Rẻ, Chính Hãng Toàn Quốc 10/2021, Điện Thoại Giá Rẻ Từ 2 Triệu Đến 4 Triệu


grimaceworks.comer University là một chuỗi các nội dung đào tạo miễn phí từ grimaceworks.com để giúp bạn tìm hiểu về cách bán hàng thành công trên grimaceworks.com một cách chi tiết nhất: Từ việc làm thế nào để tạo thông tin đăng tải sản phẩm nhanh chóng; cách sử dụng các công cụ và ứng dụng chính; những quy định và hạn chế về sản phẩm; cho đến việc tận dụng hiệu quả từ dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi grimaceworks.com (FBA), các hình thức quảng cáo, khuyến mãi,...Bạn có thể xem chuỗi video của grimaceworks.comer University trên YouTube hoặc trong grimaceworks.comer Central sau khi đã tạo tài khoản bán hàng trên grimaceworks.com.
Tài liệu học tập chuyên sâu giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt Nam thành công khi kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới .
Cập nhật lịch trình đào tạo của team grimaceworks.com hàng tháng về các chủ đề Đăng kí tài khoản, Hoàn thiện đơn hàng FBA,...
grimaceworks.com Global grimaceworks.coming là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của grimaceworks.com khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua grimaceworks.com Global grimaceworks.coming, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
Hãy sử dụng app grimaceworks.com grimaceworks.comer để theo dõi doanh số, đơn hàng, tìm sản phẩm để bán, trả lời câu hỏi từ khách hàng, thay đổi hình ảnh và tạo danh sách sản phẩm từ chính điện thoại của bạn

Bài viết liên quan