RẮN KHỔNG LỒ TRÊN NÚI CẤM: RỢN NGƯỜI CHUYỆN 'ÔNG HỔ MÂY'

Share:

người ta vẫn nói “miệng hùm nọc rắn” ý nói sinh vật này dữ tợn, rạm độc, gian xảo và thù dai. Bạn còn ghi nhớ truyện cổ tích Thạch sanh không? sau khi bị Thạch sanh tiêu giệt, chằn tinh (con của mãng xà tinh cùng hỏa giao) ôm hận cần chẳng rất thoát, hồn nó cùng hồn đại bàng đã với mọi người trong nhà lập mưu hãm hại vị hero ấy. Rõ ràng, sự oán hận của nó sâu nặng trĩu tới mức sẽ thành ma vẫn ko tha thứ đến kẻ thù. Mẩu truyện mãng xà quay trở lại trừng trị quân thù không chỉ bao gồm trong cổ tích, nó thực sự tồn tại.

Bạn đang đọc: Rắn khổng lồ trên núi cấm: rợn người chuyện 'ông hổ mây'

Nhân ngày rất đẹp trời, grimaceworks.com đang kể cho bạn những vụ án tạo chấn động nhất khi rắn thần hay rắn độc trả thù. Thuộc theo dõi nhé!

1) Vụ án Lệ bỏ ra Viên

*

Câu chuyện tru di tam tộc nhà đường nguyễn trãi là vụ án oan sai tạo chấn động trong lịch sử vẻ vang Việt Nam. Câu chuyện bước đầu khi một ngày nọ, Nguyễn Phi Khanh – thân phụ của Nguyễn Trãi cho người dọn cỏ vườn, đêm đó, trong giấc ngủ ông thấy một người thiếu phụ dẫn theo bọn con nhỏ xin ông từ tốn cho vài ngày nhằm dọn nhà. Trưa ngày sau thì ông được báo lại trong những lúc dọn cỏ sẽ phát hiện nay một hang rắn, tín đồ làm đã đập chết 3 bé rắn con, mẹ của bọn chúng thì bị đứt đuôi. Bây giờ Nguyễn Phi Khanh lag mình nhớ lại giấc mộng tối qua cơ mà đã muộn.

Bẵng đi vài hôm, khi đã ở trong thư phòng đọc sách thì ông phát hiện một con rắn đang trườn trên xà ngang, tiết từ đuôi nó bé dại xuống chữ tộc cùng thấm qua 3 trang. Vậy rồi, khi nguyễn trãi làm quan, ông đang vô tình gặp gỡ và rước lòng yêu thích người thiếu nữ tài sắc toàn vẹn Nguyễn Thị Lộ. Bi kịch ban đầu từ đây. Bởi cảm tài sắc đẹp của người đàn bà này đề nghị vua Lê Nhân Tông mời bà vào cung dạy dỗ những mỹ nữ. Trong một lần xuất cung, vua ghé Lệ chi Viên rồi chầu trời khi sinh hoạt cạnh thiếu nữ Thị Lộ. Tình ngay lập tức lý gian, nguyễn trãi và Nguyễn Thị Lộ bị khép vào tội mưu phản làm thịt vua. Phiên bản án chớp nhoáng thi hành, chém đầu 3 đời.

Người ta thì thầm nhau, lúc hành hình nàng Lộ trở thành mãng xà với lao xuống nước mất dạng. Thiên hạ thương tiếc nuối một cái tộc danh giá, chúng ta bảo nhau fan vợ bé nhỏ sắc nước hương thơm trời ấy của phố nguyễn trãi là do nhỏ rắn năm xưa trở thành để báo thù.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, 20 năm tiếp theo thảm án, dòng họ phố nguyễn trãi được minh oan. Nguyễn Anh Vũ – cốt nhục như mong muốn thoát bị tiêu diệt của phố nguyễn trãi được kiếm tìm thấy với được vua phong chức tước. Bạn ta đồn rằng loài trườn sát thù dẻo ấy lại liên tiếp truy cạnh bên Anh Vũ. Cuối cùng, khi loại dõi tốt nhất còn còn lại của Nguyễn Phi Khanh bị nhấn ngập trong dòng nước xoáy thì hầu hết chuyện bắt đầu kết thúc.

2) Bị ăn mất trứng, hổ với 3 lần vào trong nhà trả thù

*

Câu chuyện li kì này xẩy ra ở xóm Xà Râu thuộc huyện ba Tơ (Quảng Ngãi). Số đông chuyện bắt đầu vào một chiều tháng 4/2012. Một nhỏ hổ chúa to bò vào trong nhà ông Phạm Văn Linh, nhị người nam nhi của ông sẽ vây bắt và bán được 3 triệu đồng. Vài ba ngày sau, công ty ông lại tiếp tục bắt được một nhỏ hổ chúa khác. Lần này sau khoản thời gian bắt được nó, gia đình ông còn phát hiện tại một ổ trứng tất cả 48 quả ngay sát nhà. Anh chị em ông đã ăn toàn bộ số trứng đó.

Hai ngày sau, bé hổ chúa thứ 3 dự tợn xông vào trong nhà ông. Nó lâu năm 3 m và khôn cùng to khiến cả mái ấm gia đình ông Linh khiếp sợ. Hầu hết ngày sau đó, fan nhà ông Linh không người nào dám ra đường. Mái ấm gia đình chị Liên – tín đồ cho ông Linh mượn cân nặng để cân nặng hai con hổ chúa đầu tiên cũng trở thành con rắn to đùng ấy mang lại “hỏi thăm”. Nhiều gia đình khác cũng gặp chuyện tương tự. Vụ câu hỏi làm kinh rượu cồn cả làng. Dân trong làng thấp thỏm nên đã lập dàn cúng để tạ lỗi. Kỳ cục thay, sau thời điểm cúng kiếng thì ko thấy loài vật có nọc độc ấy mở ra nữa.

3) Tinh xà trả thù người săn rắn

*

Câu chuyện người con thứ 3 new 6 mon tuổi của ông Đoàn Văn Quý, tín đồ làng An Truyền (Phú Vang, thừa Thiên - Huế) chết một cách bí ẩn do loại động vật hoang dã bò gần kề không chân về phục thù làm rung đưa cả một vùng. Nguyên nhân của vụ việc là vì anh Quý mọi khi đi đánh cá đông đảo bắt rắn về cho mái ấm gia đình ăn. Một ngày nọ, lúc trở về đến nhà, anh thấy một đôi rắn to đang nằm trước trong phòng và rồi chúng trở thành mất. Cũng từ dạo ấy, đêm nào rắn cũng trườn về nhà anh.

Đỉnh điểm là vào rằm tháng 8/2012, lúc đang thực hiện cúng bái thì anh bỗng dưng thấy một con hổ với cụt đuôi dài khoảng tầm 1 m cuộn tròn dưới tượng Phật. Tiếp nối vài hôm, đã nửa đêm người con thứ 3 của anh ấy Quý lúc này mới 6 mon tuổi đột nhiên khóc ré lên, nó khóc tới sáng thì lả đi rồi chết. Một thời hạn sau, đứa con út nhà các bạn cũng bị tương tự. Lần này, ngay mau chóng anh với nhang đèn ra khấn vái thì đứa trẻ con nín khóc. Bé hổ có này cứ 3 ngày lại ghé nhà anh một lần.

Quá ghê đảm trước sự việc việc, gia đình anh vẫn lập bàn thờ tổ tiên cúng nhằm tạ tội cùng với tinh xà. Tiếp nối thì “thần rắn” không mở ra nữa. Không ít người dân cho rằng câu chuyện gây xôn xao này không có thật bởi vì nó quá liêu trai. Họ phân tích và lý giải rằng, An Truyền là nơi có tương đối nhiều rắn, thế nên việc chúng thường xuyên bò vào nhà nào đó là bình thường, còn đứa con tội nghiệp của anh hoàn toàn có thể mắc chứng dịch nào kia nên bất ngờ đột ngột qua đời.

4) domain authority tróc vảy với lột như rắn

*

Năm 2007, một sự việc lạ đời đã xẩy ra ở ấp Vĩnh Thành B (Vĩnh Châu, Sóc Trăng). Anh Lâm Văn Sang đùng một cái mọc vảy khắp người, tứ bỏ ra co quắp, da lột như rắn sau khi ăn giết mổ loài động vật hoang dã bò cạnh bên không chân ấy. Gia đình anh vẫn chạy chữa nhiều nơi nhưng không có tác dụng.

Xem thêm: Combo 2 Quần Mặc Trong Váy Cho Bà Bầu, Quần Mặc Trong Váy Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồ Bầu

Chính vì không có lời câu trả lời nào tương xứng cho trường hợp của anh Sang, bạn dân vào vùng bắt đầu suy suy nghĩ theo hướng thần thoại cổ xưa hơn. Họ nhận định rằng anh bị thần rắn Nagar (hổ sở hữu chín đầu) căm hận vì chưng đã ăn thịt đồng nhiều loại của nó với nó vẫn đặt lời nguyền nhằm trừng trị kẻ thù của mình.

5) Hàng chục con người trong bọn họ lần lượt chết

*

Đây có lẽ là mẩu chuyện làm người khác lo ngại nhất trong tất cả những vụ rắn thần hay rắn rết trả thù. Chuyện bắt đầu từ đầu năm mới 2000, mẫu họ Lương sinh sống xã Chí Linh (Hải Dương) ra quyết định dời chiêu mộ tổ. Khi đào mộ nạm bà lên họ thấy được một nhỏ hổ mang đỏ rực, nhiều năm 1,5 m. Phía mộ ráng ông cũng phát hiện nay một bé như thế. Điều làm người ta thấp thỏm là bên trên đầu hai nhỏ rắn gồm chữ “Phúc” với chữ “Thọ”. Nghĩ đơn giản do chiêu mộ bị ngập nước phải rắn trườn vào, những người làm công mang một con đi làm mồi nhậu, bé rắn còn lại một fan trong loại họ mang lại để ngâm rượu thuốc, mặc dù nhiên sau đó vợ ông sẽ thả đi.

Một thời gian sau, trở nên cố bước đầu xảy ra liên tục, gây xôn xao cả một vùng. Vk của trưởng tộc bỗng nhiên qua đời đột ngột. Trong tầm 1 năm tiếp theo cái chết này thì loại họ Lương tất cả cả chục con người lần lượt về sum họp với tổ tiên. Đáng sợ tốt nhất là cái chết của anh Ngãi. Anh vốn là fan bơi giỏi nhất nhì làng vắt mà bỗng nhiên mất tích khi vẫn ngồi trên thuyền bắt rươi. Fan ta tìm kiếm thế nào thì cũng không ra nhưng đùng một cái xác anh nổi lên tức thì vị trí chiếc thuyền với bốn thế chắp bằng mà không tồn tại dấu dấu gì lạ. 100 ngày sau, anh trai anh Ngãi cũng theo đứa em xấu số về địa điểm suối vàng. 100 ngày tiếp sau mẹ của cả hai người này cũng đi theo con mình.

Kể từ thời gian đó, cứ 100 ngày, trong họ lại có một fan mất. Quá hoang mang họ đi xem “thầy” thì được phán, bởi họ đang xúc phạm tiên nhân khi “động mả” và ráng là các cụ về dẫn con cháu đi, lẽ ra lúc thấy đôi hổ sở hữu ấy họ nên dừng lại và lập bàn thờ. Nghe dường như mê tín hơn khi “thầy” nói fan tên Cường là nạn nhân tiếp theo, thì đúng 100 ngày sau, cho dù được nhắc nhở, bảo đảm cẩn thận thì anh Cường (người này chính là con trai của người bọn ông bắt rắn về dìm rượu) vẫn bị tiêu diệt do tai nạn tàu hỏa.

Tiếp đó, nhân vật cũng được báo trước mình chuẩn bị “ra đi”, mặc dù nhiên, anh cũng không thoát được số mệnh. Cụ là chỉ vào 3 năm, 12 bạn đã sang nhân loại bên kia, dòng họ lúc nào cũng trắng khăn tang.

6) Ăn giết nưa bị trái báo

*

Câu chuyện xẩy ra gần 40 năm trước, một đội người bắt được nhỏ nưa lớn tưởng nặng tới 82 kg trên đỉnh núi Cấm (An Giang), chúng ta vây bắt rồi mang đến xẻ giết thịt và phân chia nhau ăn. Đang lúc ăn nhậu vui vẻ thì đa số người lần lượt thổ huyết nhưng chết. Quá kinh hãi, bọn họ lập bàn thờ tổ tiên rồi với mọi người trong nhà khấn vái thì tức thì lập tức con số người chết ngưng lại. Từ đó về sau, từng khi gặp mặt nưa là họ bỏ chạy, không người nào dám cho tới gần.

Theo bạn dân khu vực đây, chuyện một đội nhóm người bắt được nhỏ nưa 82 kilogam là hoàn toàn thật. Tuy nhiên, chuyện ăn ngừng nhiều fan thi nhau hộc máu bị tiêu diệt thì họ không rõ thực hư vì chỉ toàn nghe kể lại.

7) Chuyện thần rắn trả thù sống xứ Xoài

*

Tại buôn bản Xoài (Hòa Vang, Đà Nẵng) có một chuyện có tác dụng náo động dư luận, ông è Ngọc Thu, công ty trại gà rất hay bị mất gà yêu cầu thức trong cả vài đêm để mai phục. Ông phát hiện tại thủ phạm là một trong con rắn to, hình thù lạ kỳ bắt buộc đập chết. đồng thời đó, ông Thu phát hiện tiếng hễ lạ từ bụi cây gần đó, ông quay trở về thì thấy một bé rắn y chang đang bỏ chạy.

Nhiều tín đồ trong xóm nghe chuyện răn dạy ông đề nghị đem chôn cất và tạ tội kẻo gặp mặt họa vày đây rất rất có thể là một song rắn thần. Coi sẽ là chuyện hoang đường, ông cùng 4 người bạn làm thịt nhỏ mồi và bày tiệc nhậu. Ko lâu sau bữa tiệc nhậu linh đình đó, ông Thu đùng một phát thổ huyết đề nghị nhập viện, vài ngày sau ông bỗng nhiên mất tích, rồi bạn ta phát hiện xác ông bên trên sông cách cơ sở y tế 50 cây số.

Hai “khách mời” è Hữu Sơn cùng Trần Hữu Thau cũng qua đời bất thần không rõ tại sao sau tử vong của ông Thu. Nhị người sót lại thì ngày càng ốm yếu, nhập viện liên tục. Sự việc động trời này khiến cho dư luận sợ hãi trong thời gian dài.

Bạn vừa coi qua gần như vụ tạo chấn động nhất lúc rắn thần hay rắn độc trả thù, dưới đây là một vụ vấn đề cũng “hót” ko kém, xẩy ra ở Thái Bình. Những bạn click chuột xem demo nhé!

Hy vọng là các bạn đã sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn hồi hộp với thú vị với bài viết trên. Hãy ủng hộ chúng tớ bằng phương pháp thích và chia sẻ nó các mem nhé! Cuối cùng, hãy nhờ rằng theo dõi fanpage grimaceworks.com để cập nhật những vài ba viết giỏi ho một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan