ĐỔI THẺ VINA SANG VIETTEL

Share:

Hướng dẫn đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel chiết khấu thấp

Thời gian gần đây, grimaceworks.com nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng về cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel thực hiện ra sao. Và để có thể thông tin rõ ràng nhất tới quý khách hàng về vấn đề đổi thẻ cào vina thì chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Bạn đang đọc: Đổi thẻ vina sang viettel

► Tại sao bạn nên đổi thẻ vina sang thẻ cào viettel ?

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì việc mua thẻ cào và nạp tiền cho thuê bao là điều cần thiết, nhưng có thể là bạn đang dùng mạng viettel mà lại đi mua nhầm thẻ vinaphone thì thật oái oăm khi đã mua rồi khó trả lại hoặc mua qua kênh online thì càng khó có thể, hay bạn được ai đó cho tặng thẻ vinaphone mà lại không dùng đến. Vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng tính năng đổi thẻ vina sang cào viettel trên trang web thu mua trao đổi thẻ cào uy tín tại địa chỉ grimaceworks.com

*

đổi thẻ vina sang viettel hoặc ngược lại tại grimaceworks.com

Dịch vụ này cũng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng tại mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm dù ngày mưa hay ngày nắng, chỉ cần ngồi tại nhà, chỗ làm việc hay đang đi chơi bạn vẫn có thể tiến hành đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel, hay sang một loại thẻ nào khác mà bạn có nhu cầu.

► Lợi ích khi đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel tại grimaceworks.com

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ như grimaceworks.com nhưng trong số đó không phải tất cả đều uy tín, nếu không lựa chọn đúng bạn có thể sẽ bị mất tiền oan, vậy nên sử dụng dịch vụ grimaceworks.com bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó, hoạt động uy tín lâu năm trên thị trường và được đông đảo khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đổi thẻ vina sang thẻ viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được khi có những chiếc thẻ vina không sử dụng tới, Trang web đổi thẻ cào DTC24h làm việc xuyên suốt nên dù là ngày nghỉ lễ, tết bạn vẫn có thể thực hiện được giao dịch đổi thẻ vina sang thẻ khác nhanh chóng. Chẳng phải đi đâu xa cả, ngay tại nhà hay chỗ làm việc chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối mạng và tham gia là thành viên trên website grimaceworks.com là bạn đều thực hiện được, Chiết khấu tốt là một lợi thế mà nhiều khách hàng ủng hộ lâu dài, bạn có thể thấy biểu phí chiết khấu luôn luôn tốt hơn so với những nơi khác, dù là đổi thẻ cào vinaphone hay thẻ nào khác cũng đều tốt cả.

*

Dịch vụ đổi thẻ viettel sang vinaphone hoặc thẻ khác

 

► Quy trình đổi thẻ vina sang thẻ viettel cụ thể

Hãy chắc chắn là bạn đang sở hữu thẻ vinaphone còn rõ ràng thông tin mã thẻ, seri và vẫn chưa được sử dụng, đó là điều cần thiết để đổi thẻ vina sang viettel được thành công. dưới đây là các bước bạn cần thực hiện

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại grimaceworks.com, Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, Bạn hãy chọn " Đăng ký" để tạo cho mình một tài khoản trước khi thực hiện các thao tác đổi thẻ cào vinaphone sang viettel.

Xem thêm: Nơi Bán Serum Nhau Thai Cừu Của Úc, Serum Nhau Thai Cừu & Tinh Thể Vàng

- Bước 2: Nạp thẻ cào vina lên hệ thống ngay tại trang chủ, chọn thẻ cào Vinaphone và nhập mã thẻ, số seri, mệnh giá thẻ vina rồi click “nạp ngay” Như vậy bạn đã thành công việc đổi thẻ cào lên hệ thống thành công và đã được cộng một số tiền tương ứng sau khi hệ thống trừ chi phí đổi thẻ, và hãy sử dụng số tiền này để đổi sang thẻ viettel hay một loại thẻ khác, thẻ game online mà bạn có nhu cầu.

- Bước 3: Bấm "Mua thẻ cào" để chuyển sang thẻ cào Viettel, hãy chọn mệnh giá, số lượng bạn muốn mua, nhưng lưu ý là chỉ mua trong khoảng số dư tài khoản trên hệ thống bạn đang có.

Không chỉ có cách đổi thẻ vina sang viettel , mà bạn có thể dùng số dư trên hệ thống để rút tiền về TK ngân hàng hay ví điện tử để tiêu xài sử dụng các việc cá nhân khác.

Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín đang được cung cấp tại website grimaceworks.com còn nhiều tính năng tiện ích khác như đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt, đổi card viettel sang atm, đổi thẻ zing thành tiền .... và nhiều nữa những tính năng dịch vụ tiện ích liên quan tới thẻ cào đều được tích hợp trên website, hãy tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé, chúc bạn thực hiện thành công thuận lợi.

Bài viết liên quan