Son 3ce velvet lip tint daffodil

CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Son 3ce velvet lip tint daffodil


*

*

*

*

*

*

*

*

- Đối với các nàng sở hữu nhiều thỏi son môi thì 3CE chắc chắc chắn là thương hiệu thân quen gì, bởi mới chỉ mấy tháng gần đây mà 3CE đã tạo nên cơn sốt táo bạo mẽ đối với những tín đồ son môi khi liên tục tung ra rất nhiều cây son khiến cho chị em mê mệt.

- sau khi “gây bão” cùng với 3 dòng son Mood Recipe, Lily Maymac với Red Recipe, bắt đầu đây, chữ tín mỹ phẩm đình đám xứ Hàn 3CE lại vừa tiếp tục tung ra một cái son làm "rúng động" khắp xã hội làm đẹp. Với tên gọi 3CE Velvet Lip Tint, dòng son kem bắt đầu toanh của 3CE không chỉ có theo kịp xu thế son kem bây chừ mà còn rất có thể khiến bất kể tín đồ vật son đỏ nào thì cũng phải “ngất lịm” cùng với 10 tone son thời thượng đỏ siêu tỏa nắng rực rỡ và rất nổi bật gồm: 1. #Private (đỏ lạnh), 2. #Taupe (đỏ nâu), 3. #Daffodil (đỏ đất), 4. #Going Right (cam hồng đất), 5.

Xem thêm: 30 Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Tuổi Rắn, Bánh Sinh Nhật Con Rắn

#Near & Dear (hồng đất), 6. #Pink Break (hồng đào), 7. #Child like (đỏ cam), 8. #Best Ever (đỏ thuần), 9. #Save Me (san hô neon), 10. #New Nude (cam nude)

- Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có phong cách thiết kế khá đơn giản và dễ dàng với lớp vỏ quanh đó mịn lì, màu sắc trùng với màu sắc son phía trong khiến cho bạn dễ hình dung (điểm này như là với loại son 3CE Mood Recipe trước kia của hãng).