Điều khiển thiết bị qua internet arduino

Share:

Bạn ao ước làm thứ điện tinh chỉnh và điều khiển từ xa, quản lý hệ thống cảm biến nhà vườn, đơn vị kính của mình qua Internet? Hay bạn muốn làm những startup tương quan đến nông nghiệp & trồng trọt thông minh, xí nghiệp sản xuất thông minh hay tp thông minh nhưng mà không biết bắt đầu từ đâu? cùng đây, iNut Platform bao gồm là phương án dành cho bạn. Qua bài viết này này, tủ sách iNut cho grimaceworks.com sẽ giúp bạn tiến hành hóa sự việc này, cùng khám phá nhé.

Bạn đang đọc: Điều khiển thiết bị qua internet arduino

Nếu bạn đã có lần làm qua sóng bluetooth không dây với thư viện SerialCommand thì các bạn sẽ thấy rất là quen thuộc khi sử dụng thư viện iNut này!


BẠN KHÔNG CẦN PHÁT TRIỂN IOT MỘT MÌNH

Ngày nay, ngành công nghiệp mạng internet of Things (IOT) vẫn chưa tạo thành một con đường dễ ợt cho những nhà cách tân và phát triển ứng dụng vạn vật liên kết vào việc kinh doanh, sản xuất. Nhưng đó chỉ nên quá khứ cho tới khi iNut Platform ra đời.

KHÓ KHĂN HIỆN NAY

Phần lớn những dự án IoT hiện tại nay, tập trung vào việc cải cách và phát triển ứng dụng cùng quên đi mẫu cốt lõi đó đó là sự bất biến và chi tiêu của một node thiết bị IoT. Những tập đoàn công nghiệp mập với đội ngũ kỹ sư, lập trình sẵn viên vẫn tự tạo cho riêng rẽ tập đoàn của bản thân mình một bộ IoT Platform. Tuy nhiên, với phần đông doanh nghiệp vừa, cùng nhỏ, hay đối với các bạn muốn tự nghiên cứu và phân tích sáng chế tạo (DIY) thì đó là một bài toán rất khó. Vì:

Tương tác với tài liệu realtime cạnh tranh khăn.Chi phí đầu tư server, nghiên cứu, chi phí vận hành, kiểm thử không nhỏ nhưng sau đó ngân sách chi tiêu liên tục tăng.Không có tay nghề trong việc không ngừng mở rộng theo chiều rộng (scale out) khi con số thiết bị phệ (vài chục, vài trăm,...). Việc lưu trữ dữ liệu béo trở buộc phải khó khăn.Các sản phẩm công nghệ bị tấn công, tuổi lâu ngắn và vận động kém định hình trong môi trường xung quanh wifi chập chờn.

81% CÁC CÔNG TY CỐ GẮNG THỬ IOT MỘT MÌNH PHẢI ĐỐI MẶT VỚI bỏ ra PHÍ VƯỢT QUÁ, CÁC SẢN PHẨM BỊ TẤN CÔNG, VÀ CÁC THIẾT BỊ CÓ TUỔI THỌ NGẮN.

Cùng iNut Platform, công ty chúng tôi sẽ đưa bạn đến với nhóm 19% còn lại.

Xem thêm: 2 Cuộn Cước Tơ Lụa Dây Chun Xâu Vòng Tay, Vòng Cổ, Dây Chun Xâu Vòng Chuỗi


*

Chúng tôi (grimaceworks.com và MySmarthome.com.vn (tiền thân là Machtudong.com.vn)) cung ứng dịch vụ, thành phầm để kết nối thiết bị của doanh nghiệp lên Intenret, chúng ta cũng có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị của bản thân mình và lấy dữ liệu về. Sự ổn định được chúng tôi tập trung phát triển và bạn sẽ yên trung khu 100% về nó. Đối với những phần khác do chúng tôi cung cấp (được sơn vàng), shop chúng tôi tập trung vào cải cách và phát triển API để các bạn dễ dàng tích hợp (intergrate) vào dự án của mình. Các các bạn hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng một dự án công trình của riêng bản thân với app của riêng bản thân với sự cung cấp về sự bất biến và kỹ năng mở rộng của iNut Platform.

Hãy đi cùng bọn chúng tôi, phần đa khó khăn về sự việc ổn định, bảo mật thông tin và kết nối của doanh nghiệp là hễ lực để shop chúng tôi phát triển, mở rộng hệ thống iNut Platform. Hãy cùng nhau đi trên mẫu thuyền Cách mạng Công nghiệp 4.0 trên Việt Nam.


Trong lĩnh vực Internet of Things (IoT), bao gồm hai loại thing chính: sẽ là device với sensor. Trước đó, cùng với sự cung cấp của nhiều loại device nút nhấn đã hình thành một làn sóng ứng dụng IoT vào những thiết bị thông nhà minh như bảng điều khiển, cửa cuốn,... Mặc dù nhiên, với việc nhu cầu thị trường mở rộng, iNut Platform đã hỗ trợ thêm loại thiết bị iNut - cảm ứng hỗ trợ mọi một số loại cảm biến hiện nay trên thị trường. Bất kể technology nào, điển hình nổi bật như: digital, analog, serial, i2c, spi, rs232, r485,... đều có thể được tích đúng theo vào iNut - Cảm biến bằng việc thực hiện board mạch đệm thân quen thuộc là grimaceworks.com. Chúng ta cũng có thể dễ dàng vươn lên là một mạch NodeMCU hiện nay có của bản thân trở thành một lắp thêm iNut cảm biến bằng cách nạp firmware iNut Cảm biến.

*


Lắng nghe yêu ước của người dùng, iNut Platform đã viết thành một thư viện nhằm giúp cho tất cả những người dùng grimaceworks.com hay những bo mạch rất có thể được lập trình bằng ngôn từ grimaceworks.com như (STM8/STM32/ATtiny85,...) rất có thể dễ dàng tiếp cận với technology iNut. 

Cùng tò mò với tôi nhé.

Bạn cần sẵn sàng gì?

Phần mềmTrên điện thoại cảm ứng thông minh di động:Trên sản phẩm công nghệ tính:Phần cứng

Nối dây iNut cảm ứng với grimaceworks.com


Bài viết liên quan