KÍCH THƯỚC ẢNH 4X6 TRONG PHOTOSHOP

Share:
Công cụ Paint mặc dù không có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như những phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng một số tính năng cơ bản thì bạn vẫn có thể thực hiện trên Paint như ghép ảnh trên Paint hay tạo ảnh kích thước khác nhau. Chẳng hạn chúng ta muốn tạo ảnh kích thước 3x4 thì Paint cũng giúp bạn thực hiện với cách làm rất đơn giản. Ngoài kích thước ảnh 3x4 thì chúng ta cũng có thể tạo ảnh với những kích thước khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh kích thước 3x4 trong Paint.

Bạn đang đọc: Kích thước ảnh 4x6 trong photoshop

Bạn đang xem: Cách làm hình 3x4

Hướng dẫn tạo ảnh 3x4 trong Paint

Bước 1:Trước hết chúng ta tải hình ảnh muốn chỉnh kích thước lên Paint. Sau đó nhấn View > Rulers để hiển thị thước kẻ.

Xem thêm: Discover Isabella Quỳnh Tiên Hồ Instagram, Isabella Quỳnh Tiên

Bước 2:Tiếp đến bạn nhấn vào File > Properties. Sau đó, các bạn chọn Centimeters để đổi đơn vị kích thước trên Paint và chọn OK để lưu lại.Bước 3:Tiếp tục nhấn vào công cụ Resize và chọn chế độ Pixels để tiến hành điều chỉnh kích thước của hình ảnh. Trước hết chúng ta sẽ Resize chiều ngang của ảnh về 3cm sau đó tiến hành điều chỉnh tiếp đến chiều dọc.Kích thước chiều ngang 3cm là 114 Pixel, nhưng bạn nên nhập hơn 114 tại Horizontal để tránh trường hợp ảnh bị co lại nhỏ hơn. Bạn nhập kích thước ước chừng như này và sau có thể đổi lại đúng chuẩn 3x4.Tiếp tục chọn công cụ Select rồi bao quanh hình ảnh, nhấn vào cạnh dưới của ảnh để kéo về mốc 4cm trên thước kẻ theo chiều dọc của ảnh. Sau đó nhấn vào Crop để cắt phần thừa ở bên dưới ảnh là xong. Như vậy chúng ta đã tạo được ảnh có chiều ngang là 3cm và chiều dài là 4cm.

Video hướng dẫn tạo ảnh 3x4 trong Paint

Cách vẽ hình tam giác trong Photoshop Cách xoay ảnh trong Photoshop Cách tạo hiệu ứng chữ 7 màu trong Photoshop Cách dùng Camera360 Photos quản lý ảnh trên Windows 10 Cách chỉnh ảnh không cần tải xuống trên Control V Cách chỉnh sửa ảnh online trên IMGBOT Windows 10 đã có thể chạy ứng dụng GUI của Linux bằng WSL Cách vệ sinh quạt tản nhiệt laptop Công thức tính thể tích hình chóp cụt, diện tích xung quanh và toàn phần của hình chóp cụt Windows 10 KB5001330: Nhiều vấn đề nghiêm trọng cần đề phòng Build Ma Sứ Cung Thủ DTCL, đội hình Ma Sứ Cung Thủ mùa 5 Những ‘kỷ lục gia’ đáng sợ trong thế giới loài rắn Cách ẩn (và hiển thị lại) các mục menu trong Adobe Photoshop Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trong các bức ảnh với 3 cách Tổng hợp phần mềm xem ảnh trên PC tốt nhất Hướng dẫn tạo ảnh phơi sáng kép trong Photoshop Cách sử dụng VSCO chỉnh ảnh "ảo diệu" với các bộ lọc
*

Ứng dụng biến ảnh mờ trở nên sắc nét Bộ ảnh siêu “bựa” sẽ khiến bạn khâm phục khả năng Photoshop của con người 49 thủ thuật Photoshop thông minh mà bạn cần biết (Phần 1)
*

Chỉnh sửa Ảnh
*

Adobe Photoshop
*

GIMP
*

Photoscape Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh - Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

Bài viết liên quan