Cách Lắp Bảng Điện 2 Công Tắc 2 Bóng Đèn

Share:

Cách gắn thêm mạch điện 2 ước chì 2 công tắc nguồn 1 ổ cắm 2 trơn đèn

Xin chào những bạn, lúc này grimaceworks.com nước ta sẽ hướng dẫn các bạn cách kiến tạo mạch điện sử dụng 2 cầu chì, 2 công tắc cho 2 bóng đèn không giống nhau trên cùng một bảng điện. Hãy cùng grimaceworks.com tò mò về mạch này nhé.

Bạn đang đọc: Cách lắp bảng điện 2 công tắc 2 bóng đèn

Mạch năng lượng điện 2 mong chì 2 công tắc 1 ổ gặm 2 láng đèn

Mạch này cần sử dụng lắp đắt cho 2 công tắc khác nhau để điều khiển 2 đèn đồng thời hoặc tinh chỉnh và điều khiển 1 đèn riêng rẽ biệt.

Mạch tất cả 2 nhánh mắc tuy vậy song với nhau, từng nhánh có 1 cầu chì, 1 công tắc nguồn và 1 đèn mắc tiếp nối nhau.Cầu chì công tắc nguồn mắc vào dây pha để điều khiển chủ quyền nhau. Công tắc nào đóng góp thì đèn của mạch kia sáng cùng ngược lại, ngắt mạch đèn như thế nào thì đèn đó tắt rất liện lợi lúc sử dụng.

Có 2 đẳng cấp sơ đồ lắp ráp mạch điện hai công tắc, 2 ước chì và 2 đèn điện cho chúng ta có thể chọn nhằm thục hiện:

Sơ đồ gia dụng 1:

*

Sơ đồ dùng 2:

*

Để thực hiện lắp mạch họ cần sẵn sàng một số dụng cụ, vật tư và lắp thêm sau:

Dụng cụ yêu cầu có:

Kìm điện, tua vít, khoan tay: yêu cầu cách điện tốt và vững chắc chắnBút chì điện: vận động tốt với nguồn điện 220VKìm tuốt dây giải pháp điện

Vật liệu và thiết bị cần có:

Bảng mạch điện: vật liệu cách điện2 công tắc nguồn 2 cực: thực hiện nguồn năng lượng điện 220V-6A2 mong chì: áp dụng nguồn năng lượng điện 220V-5A2 bóng đèn: điện áp nguồn 220V-6A2 mù đèn: phương pháp điện xuất sắc và không bị hỏngCác trên đây dẫnPhụ kiện đi dây

Hướng dẫnlắp để mạch năng lượng điện 2 cầu chì 2 công tắc 1 ổ gặm 2 trơn đèn

Dựa vào sơ đồ lắp đặt mạch điện nhằm thực hiện các bước lắp để sau:

*

Bước 1: xác định các điểm đi dây, bắt vít, đi mạch, bóng đèn…với những kí hiệu riêng lẻ để thuận tiện lắp đặt không biến thành rối khi triển khai lắp ráp.

Xem thêm: Cọ Môi The Face Shop - One Touch Lip Brush 1 Cây

Bước 2: khoan lỗ trên bảng điện sau khi đã cam kết hiệu hết những vị trí nên lắp ráp cũng như đi dây cho mạch điện.

Bước 3: lắp các thiết bị năng lượng điện vào bảng điện

Cắt 5 đoạn dây tương đối dài ngắn tùy vào nhu yếu sử dụng của chúng ta và nối dây như trên sơ đồ đã vẽXác định các cực của công tắc nguồn và tiến hành nối dây trang bị đóng cắt và đảm bảo an toàn của bảng điện, tiếp nối lắp thiết bị điện vào bảng điện.

Bước 4: nối dây mạch điện với bóng đèn

Nối dây từ bỏ thiết bị năng lượng điện ở bảng năng lượng điện ra đèn cùng nối vào mù đèn, cho các sợ dây vào ống luồn dây để dây điện không biến thành rối và an toàn trước khi nạp mối cung cấp điện mang đến mạch

Bước 5: chất vấn kỹ mạch điện trước khi nạp điện đến mạch hoạt động.

Đảm bảo cách đi dây và lắp đặt đúng sơ đồ.Các mối nối giữa những dây điện đảm bảo an toàn an toàn, phương pháp điện và chắc chắn.Mạch điện bảo đảm an toàn thông mạch với dẫn năng lượng điện an toàn

Sau khi đánh giá xong, thực hiện nối mạch điện với mối cung cấp điện cùng cho thử nghiệm mạch.

grimaceworks.com vừa hướng dẫn các bạn cách lắp đặt mạch điện 2 mong chì 2 công tắc nguồn 1 ổ gặm 2 láng đèn. Hy vọng với bài hướng dẫn này các bạn có thể tự mình lắp đặt một mạch đúng công đoạn kỹ thuật và đảm bảo bình an về điện.

Keyword google search: cách lắp mạch điện 2 cầu chì, 2 công tắc, 1 ổ cắm và 2 trơn đè

Bài viết liên quan