BÁNH YẾN MẠCH SỮA CHUA

Share:

Bạn đang tìm kiếm một món bánh mà khi ăn sẽ giúp đỡ bạn gồm một làn domain authority trắng sáng, dáng xinh? Vậy thì món bánh hộp sữa chua yến mạch đang rất phù hợp cho các bạn đấy. Vào bếp triển khai cùng Điện lắp thêm XANH món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm cho Bánh sữa chua yến mạch mang lại 2 người

Yến mạch 200 gr sữa chua 2 vỏ hộp Xoài 1 trái Chuối 3 quả Việt quất 100 gr Mật ong 3 muỗng nhỏ canh Bột quế 1 muỗng nhỏ canh Dầu ăn uống 1 ít

Cách lựa chọn mua nguyên vật liệu tươi ngon

Cách chọn cài chuối tươi ngonƯu tiên lựa chọn mua đều quả chuối chín nhưng tất cả quả xanh quả vàng bởi chuối này là chuối chín từ nhiên, đều quả chín nhờ vào thuốc thường sẽ có được màu vàng rất đẹp mắt.Những quả chuối chín ngon sẽ có được lớp màng mỏng tanh bên ngoài, phần vỏ quả tất cả lốm đốm thâm nám đen. Đây là chuối chín tự nhiên, tất cả độ ngọt và thơm hơn so với đa số quả chuối khác.Tránh chọn mua chuối bị dập nát, có size quá to (có thể bị bơm thuốc tăng trưởng) tốt quá nhỏ dại (bị ép chín).

Bạn đang đọc: Bánh yến mạch sữa chua


Cách chọn download việt quất tươi ngonChọn đông đảo quả việt quất tươi, tròn, vỏ mỏng, có màu tím sẫm hoặc tím ngả xanh dương.Những quả việt quất tươi ngon sẽ sở hữu được một đầu có cuốn, một đầu có phần đài quả và gồm lớp phấn che trắng đặc trưng bên phía ngoài vỏ.Nên chọn thiết lập việt quất ở các nơi đáng tin tưởng như siêu thị hoặc các shop chuyên bán trái cây nhập khẩu.Cách chọn cài đặt xoài tươi ngonChọn mua quả xoài chín vàng, vỏ căng bóng, mịn màng, phần chân của cuống xoài hơi lún xuống một tí và giữ mùi nặng thơm quánh trưng.Ưu tiên mua những quả xoài nhưng mà khi cụ thấy chắc chắn tay, lúc ấn nhẹ vào xoài sẽ cảm giác được độ căng cứng của làm thịt xoài.Không chọn cài xoài bị thâm black hoặc có bề ngoài cực kỳ đã mắt vì đây có thể là xoài đã biết thành nhúng thuốc hoặc bị ép chín.

Xem thêm: Cách Học 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Theo Chủ Đề, 404 Not Found


Mua yến mạch, sữa chua sinh hoạt đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua được sữa chua và yến mạch tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng, Bách hóa XANH trên toàn quốc.Ngoài ra, so với sữa chua, chúng ta có thể tự làm ngay tận nhà theo cách làm được chia sẻ dưới đây vày Điện lắp thêm XANH.
Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh hộp sữa chua yến mạch

Dụng rứa thực hiện

Tô, muỗng, dao, lò nướng, khuôn bánh,...
Bước 1 Sơ chế vật liệu Bánh hộp sữa chua yến mạch
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bánh hộp sữa chua yến mạch
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bánh hộp sữa chua yến mạch
Bước 2 Trộn các nguyên vật liệu và đã tạo ra khuôn Bánh sữa chua yến mạch

Bài viết liên quan