Bánh Yến Mạch Sữa Chua

Share:

Bạn đang tìm kiếm một món bánh mà khi ăn sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng, dáng xinh? Vậy thì món bánh sữa chua yến mạch sẽ rất phù hợp cho bạn đấy. Vào bếp thực hiện cùng Điện máy XANH món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm Bánh sữa chua yến mạch Cho 2 người

Yến mạch 200 gr Sữa chua 2 hộp Xoài 1 quả Chuối 3 quả Việt quất 100 gr Mật ong 3 muỗng canh Bột quế 1 muỗng canh Dầu ăn 1 ít

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua chuối tươi ngonƯu tiên chọn mua những quả chuối chín nhưng có quả xanh quả vàng vì chuối này là chuối chín tự nhiên, những quả chín nhờ thuốc thường sẽ có màu vàng rất đẹp mắt.Những quả chuối chín ngon sẽ có lớp màng mỏng bên ngoài, phần vỏ quả có lốm đốm thâm đen. Đây là chuối chín tự nhiên, có độ ngọt và thơm hơn so với những quả chuối khác.Tránh chọn mua chuối bị dập nát, có kích thước quá to (có thể bị bơm thuốc tăng trưởng) hay quá nhỏ (bị ép chín).

Bạn đang đọc: Bánh yến mạch sữa chua


Cách chọn mua việt quất tươi ngonChọn những quả việt quất tươi, tròn, vỏ mỏng, có màu tím sẫm hoặc tím ngả xanh dương.Những quả việt quất tươi ngon sẽ có một đầu có cuốn, một đầu có phần đài quả và có lớp phấn phủ trắng đặc trưng bên ngoài vỏ.Nên chọn mua việt quất ở những nơi uy tín như siêu thị hoặc các cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu.Cách chọn mua xoài tươi ngonChọn mua quả xoài chín vàng, vỏ căng bóng, mịn màng, phần chân của cuống xoài hơi lún xuống một tí và có mùi thơm đặc trưng.Ưu tiên mua những quả xoài mà khi cầm thấy chắc tay, khi ấn nhẹ vào xoài sẽ cảm nhận được độ căng cứng của thịt xoài.Không chọn mua xoài bị thâm đen hoặc có bề ngoài cực kỳ bắt mắt vì đây có thể là xoài đã bị nhúng thuốc hoặc bị ép chín.

Xem thêm: Cách Học 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Theo Chủ Đề, 404 Not Found


Mua yến mạch, sữa chua ở đâu?

Bạn có thể mua được sữa chua và yến mạch tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng, Bách hóa XANH trên toàn quốc.Ngoài ra, đối với sữa chua, bạn cũng có thể tự làm ngay tại nhà theo công thức được chia sẻ dưới đây bởi Điện máy XANH.
Nguyên liệu món ăn bánh sữa chua yến mạch

Dụng cụ thực hiện

Tô, muỗng, dao, lò nướng, khuôn bánh,...
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bánh sữa chua yến mạch
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bánh sữa chua yến mạch
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bánh sữa chua yến mạch
Bước 2 Trộn các nguyên liệu và cho ra khuôn Bánh sữa chua yến mạch

Bài viết liên quan