So Sánh Ipad Air 2 Và Ipad Mini 4

Share:

So sánh iPad tablet Air 2 cùng iPad tablet Mini 4: sản phẩm làm sao đáng tải hơn? là câu hỏi được rất nhiều fan vướng mắc Khi mong muốn lựa chọn download một mẫu máy vi tính bảng cho bạn.

Bạn đang đọc: So sánh ipad air 2 và ipad mini 4

Giá thành của Máy tính bảng iPad Air 2 16GB cùng iPad Mini 4 16GB không chênh lệch quá nhiều cho nên việc chắt lọc cài đặt sản phẩm làm sao vẫn tùy nằm trong vào nhu yếu của mọi cá nhân dùng dựa vào ưu điểm của riêng rẽ về xây dựng, thông số kỹ thuật và những chức năng của từng cái lắp thêm.

*

ipad tablet Air 2 và iPad Mini 4 đều sở hữu điểm mạnh riêng rẽ về xây cất, cấu hình với camera,….

So sánh iPad tablet Air 2 với máy tính bảng ipad Mini 4 – Thiết kế

Về phương diện xây dựng, cả hai lắp thêm vẫn được làm bằng kim loại nguyên khối với độ hoàn thiện rất to lớn, và được đồ vật cảm biến vân tay bên trên phím Home y đồng nhất và chỉ khác biệt về form size màn hình. Trong khi ipad Mini 4 giá rẻ có chiều rộng lớn 7.9 inch cùng độ sắc nét 1536 x 2048 pixels thì máy tính bảng iPad Air 2 giá tốt là 9.7 inch với thuộc độ sắc nét.

*

Thiết kế của ipad tablet Mini 4 với ipad tablet Air 2.

Nhờ kích cỡ nhỏ tuổi gọn gàng rộng, đề xuất iPad tablet Mini 4 16GB có thể cầm cố gắng thuận lợi, dễ chịu rộng, đặc biệt là khi nhắn tin hay call điện vào thời gian nhiều năm. Bù lại, máy tính bảng ipad Air 2 16GB với form size screen lớn hơn vẫn đem lại xúc cảm thử dùng tốt rộng khi xem phlặng, chơi trò giải trí,….

Xem thêm: Tranh Tô Màu Robot Biến Hình Transformers, Tranh Tô Màu Robot Cho Bé

So sánh iPad Air 2 với Máy tính bảng iPad Mini 4 – Hiệu năng

Cả 2 chủng loại ipad tablet các cho người dùng trải đời hiệu năng hoàn hảo nhất. Do thực hiện nhỏ chip Apple A8X buộc phải vận tốc của ipad tablet Air 2 cầm tay gồm nhỉnh rộng một chút đối với iPad Mini 4 cầm tay chỉ bao gồm chip Apple A8 nghỉ ngơi những game nặng. Tuy nhiên trường hợp xử lý các tác vụ, vận dụng thường thì thì khó khăn mà lại nhận thấy được vì chưng cả 2 đông đảo được thiết bị 2 GB RAM mang đến vận tốc xử trí quyến rũ.

*

Máy tính bảng iPad Air 2 cùng máy tính bảng iPad Mini 4 đều sở hữu thông số kỹ thuật tương tự nhau.

Về thời lượng pin, Máy tính bảng iPad Air 2 cũ áp dụng viên pin có dung lượng 7340 mAh, to hơn ipad tablet Mini 4 chỉ có dung tích pin 5124 mAh. Tuy nhiên, máy tính bảng iPad Mini 4 cũ với lợi thế về form size, yêu cầu thời lượng thực hiện pin cũng tương đương cùng với Máy tính bảng iPad Air 2.

So sánh Máy tính bảng iPad Air 2 cùng iPad tablet Mini 4 – Camera

2 chiếc máy tính bảng ipad này có tác dụng tự sướng hoàn toàn tương đương nhau cùng với camera bao gồm 8 MP., khẩu độ f/2.4 cung cấp cù video clip unique Full HD 1080p
30fps, cùng một camera phú 1.2 MPhường.

Lúc bấy giờ, trên Di Động Việt, mức giá Máy tính bảng iPad Air 2 xách tay cũ là 6.779.000 đồng với Máy tính bảng iPad Mini 4 cầm tay cũ giá bán 7.779.000 đồng. 2 mức giá này không chênh lệch nhau quá nhiều nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem xét giữa 2 thành phầm này lúc mua máy tính bảng cho bạn.

Bài viết liên quan