Báo giá gầu máy xúc

Share:

Những chiếc máy đào luôn mang lại giá trị và hiệu quả sử dụng lớn tại mỗi công trình. Việc lựa chọn gầu xúc cho chiếc máy đào như thế nào đang là vấn đề rất được quan tâm. Tuy nhiên mỗi loại gầu máy xúc có một chức năng và được sử dụng trong những điều kiện làm việc khác nhau. Do đó, người thợ cần phân biệt và lựa chọn đúng loại gầu theo mục đích sử dụng.

Bạn đang đọc: Báo giá gầu máy xúc


GẦU MÁY XÚC ĐÀO PHỔ THÔNG

Thiết kế gầu máy đào phổ thông là loại phổ biến nhất của những model máy xúc đào hiện nay. Cấu tạo cơ bản nhất với phần răng được phân chia đều trên miệng gầu. Với kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng cùng dung tích chứa lớn, gầu máy xúc này phù hợp với mọi công việc từ đào bới vật liệu có độ cứng cao tới chứa đựng các nguyên liệu loại nhỏ lẻ như cát sỏi…

*

GẦU ĐÀO ĐÁ

Gầu đào đá được thiết kế với nhu cầu đặc biệt dành cho các loại phụ liệu lớn, khối lượng nặng với các răng lớn, sắc nhọn. Thiết kế này thường được tạo bằng thép giúp gia tăng sức mạnh và độ bền bỉ khi hoạt động trong công trình.

Chức năng quan trọng nhất của gầu đào đá là bóc tách, di chuyển các khối đá tảng, kích thước to.

Ngoài ra, để tăng độ bền của gầu, các nhà sản xuất thường gắn kèm các tấm bảo vệ gầu lên phía trên để tăng tuổi thọ cho gàu máy xúc.

*

GẦU CHỮ V

Gầu chữ V là loại gàu máy xúc có thiết kế hình chữ V cụt. Thiết kế này cho phép đầu gàu xe cuốc có thể thâm nhập xuống các nền đất một cách sâu hơn, dễ dàng hơn.

Công dụng chủ yếu của loại gàu máy đào này là dành cho các công trình đào hào, mương và lắp đặt các đường ống ngầm dưới đất.

*

GẦU SÀNG

Cấu tạo: Xét về tổng thể, gầu sàng có kết cấu khá giống với gầu đào thông thường. Tuy nhiên, phần đáy không đặc mà xuất hiện các lỗ hổng.

Gầu nông, kích thước nhỏ nên dễ dàng hoạt động ở kênh, mương.

Có khe hở để lọc chất bẩn và thoát nước.

Công dụng: Đặc điểm cấu tạo của model cho phép đất đá trong gầu được tách riêng lẻ. Người ta thường sử dụng gầu sàng để làm sạch mương, kênh và rãnh…

Tùy mục đích nạo vét kênh, mương hay đào đất đá mà người thợ có thể lắp các loại răng gàu xe cuốc khác nhau.

Xem thêm: Combo Main G41,Ram 4Gb,Chip E8400, Ổ, Nguồn = 1000K, Bộ Xử Lý Intel® Core™2 Duo E8400

*

GẦU LÀM SẠCH

Cấu tạo: Cấu tạo chiếc gầu này khá đặc biệt, không có lưỡi răng. Thay vào đó, nhà sản xuất đặt một thanh ngang với bề mặt trơn mịn.

Công dụng: Gầu làm sạch loại bỏ các sần sùi và nén nguyên liệu chặt xuống bề mặt. Bằng cách này, chất lượng công trình được cải thiện đáng kể.

*

GẦU NGOẠM

Cấu tạo: Gầu ngoạm có thiết kế gồm các tay ngoạm hoạt động dựa vào hệ thống thủy lực hoặc cơ khí. Mỗi thiết bị có thể có ít hay nhiều tay tùy theo nhu cầu làm việc.

Công dụng: Những chiếc gầu ngoạm thường được sử dụng để bốc dỡ trong các ngành công nghiệp nặng như các mỏ quặng, bến cảng hay sử dụng để gom các thanh sắt, thanh gỗ, hay rác thải…

*

GẦU XỚI

Cấu tạo:Gầu xới có vẻ ngoài không khác biệt nhiều với gầu xúc đàogầu sàng. Tuy nhiên, thiết kế được tối giản hóa với ít răng gầu nhưng vẫn tối ưu được khả năng sử dụng.

Công dụng: Gầu xới sử dụng trong các lĩnh vực cần năng suất cao, tải trọng lớn. Những phụ kiện này có giá thành không hề rẻ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn model gầu cho riêng mình.

*

GẦU TRỘN

Trong những thiết bị máy móc ngành bê tông, loại gầu trộn xuất hiện với tác dụng đảo đều các nguyên vật liệu. Trong khoang chứa, các thanh khuấy hoạt động mạnh mẽ giúp đất, đá, cát, sỏi, nước… hòa vào nhau, tạo nên hỗn hợp bê tông, vữa hay bùn…

*

Chúng tôi hiện các cung cấp các loại gầu máy xúc dành cho máy đào Hitachi và các hãng khác. Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các loại gầu máy xúc tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp, đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản.

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng

- Được thăm khám thiết bị thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của hãng, được tư vấn bảo dưỡng, cách vận hành để đạt hiệu quả cao và tăng tuổi thọ động cơ không chỉ những sp mà vitrac phân phối

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu khách hàng


NÊN MUA CÁC LOẠI GẦU MÁY XÚC CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

*

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

*

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loạimáy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tông, xe xúc lật,xe lu,máy cào bóc,bơm bê tông,xe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Bài viết liên quan