ĐÈN XOAY CHỚP THEO NHẠC FORO LED

Share:

5 các loại đèn chớp led theo nhạc rất được quan tâm nhất

 Đèn chớp led hiện nay được thiết kế rất nhỏ tuổi gọn, tuổi thọ cao cấp 7 cho tới 8 lần so với đèn chớp halogen thế hệ cũ. Đèn chớp thế kỷ mới cảm được âm thanh, chớp ra được không ít màu cơ mà cường độ chớp sáng sủa tương đương như thế hệ đèn chớp cũ. Theo đèn sân khấu miền bắc công ty chúng tôi thì bây giờ có 5 nhiều loại đèn chớp led theo nhạc rất được ưa chuộng nhất.

Bạn đang đọc: Đèn xoay chớp theo nhạc foro led

1) Đèn chớp led 200w chớp màu

 

*

Đèn chớp led nháy theo nhạc 200w

Đèn chớp led nháy theo nhạc 200w chớp màu được coi là dòng đèn chớp led bao gồm công suất mạnh nhất hiện nay, đèn bao gồm 10 mắt led vô cùng sáng, chớp mạnh, chớp khỏe, tuổi thọ sống lâu, nhỏ dại gọn, tiêu hao ít năng lượng điện năng. Đèn chớp led 200w bao gồm 2 nút vặn vẹo để điều chỉnh chế độ nút vặn vẹo màu cam là chỉnh chính sách chạy tự động hóa hoặc chạy theo nhạc, nút vặn màu xanh lá cây chỉnh cơ chế chớp cấp tốc hay chớp chậm. Đèn chớp led 200w rất phù hợp dành cho không khí quán bar, vũ trường, đám cưới.

2) Đèn chớp led 200w theo nhạc

*

Đèn chớp led 200w giành cho phòng hát

Với chiếc đèn chớp led 200w thế kỷ mới này, chúng ta thoải mái yên tâm mà sử dụng cho không gian phòng hát karaoke chính vì giá của một số loại chớp này rẻ hơn không hề ít so cùng với với chiếc đèn chớp led 200w có DMX. Về cường độ chớp với tuổi lâu sống hết sức cao. Đèn chớp 200w tương xứng cho không gian phòng hát có diện tích s trên 25 mét vuông. Đèn chớp led 200w hiện nay có 2 loại, loại chớp được nhiều màu hoặc loại chớp được một màu trắng. Với chiếc đèn chớp led 200w không tồn tại DMX thì cách áp dụng rất đơn giản. Đèn tất cả nút căn vặn ở bên trên thân đèn, nút căn vặn cam là chỉnh chế độ tự động hoặc theo nhạc đến đèn. Còn nút vặn màu xanh da trời thì chỉnh chế độ chớp cấp tốc hay chớp đủng đỉnh của đèn. Đèn chớp 200w thiết kế nhỏ dại gọn, rất thuận lợi cho việc sắp xếp lắp đặt trong không khí phòng hát karaoke

3) Đèn chớp theo nhạc 100w 

*

Đèn chớp nháy theo nhạc giá chỉ rẻ

Nếu không gian nhà quý vị bé dại hơn 25 mét vuông thì quý khách hãy thử tham khảo dòng đèn chớp led 100w này. Đèn chớp led 100w chớp theo nhạc có 5 bóng chớp led từng bóng 20w khi chạy mang đến chớp sáng rất mạnh. Với các loại chớp 100w này thì hiện thời cũng bao gồm 2 loại, các loại chớp nhiều màu và nhiều loại chớp 1 màu sắc trắng. Tùy vào không gian và sở thích mà chúng ta chọn loại 1 màu hay nhiều màu. Đèn chớp 100w có 2 chính sách chạy để thiết đặt chế độ chạy tự động hay theo nhạc mang lại đèn thì thông sang một nút căn vặn màu cam.

Xem thêm: Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam, Tải Sách Pdf

4) Đèn chớp theo nhạc lsb 390 

*

Đèn chớp theo nhạc cho phòng hát

Đèn chớp theo nhạc lsb 390 đó là dòng sản phẩm đèn chớp led mới nhất mà đèn sảnh khấu miền bắc cửa hàng chúng tôi vừa nhập về. Độ chớp sáng to gan hơn đèn chớp led theo nhạc 100w ngơi nghỉ trên mặc dù vậy giá lại tốt hơn khôn cùng nhiều. Tuổi thọ của đèn khôn xiết cao, thiết kế nhỏ dại gọn, dễ dàng sử dụng, đèn bao gồm các chế độ chạy từ bỏ động, âm thanh. Đèn chớp thế hệ mới này phù hợp cho phòng hát karaoke có diện tích 30m vuông..

5) Đèn chớp led 200w 

*

Đèn chớp đám cưới

Đèn chớp led 200w có DMX được coi là dòng đèn chớp led trắng, đèn bao gồm 3 cơ chế chạy, chạy theo nhạc, chạy từ động, chạy qua thiết bị tinh chỉnh và điều khiển DMX. Đối với loại đèn chớp bao gồm dmx này thì gồm một màn hình hiển thị led để bọn họ cài để các chế độ chạy đến đèn. Cường độ sáng của đèn chớp 200w này tương đương với cái đèn chớp lai 1500w halogen vậy hệ cũ. Đèn chớp 200w có DMX cân xứng cho các bar, vũ trường, sảnh khấu ăn hỏi chuyên nghiệp

Xem đoạn phim sản phẩm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=LsFepgi7Ijw#action=share

6) Đèn chớp led theo nhạc lsb 270

*

Đèn chớp theo nhạc giá rẻ

trường hợp quý vị không ham mê kiểu dáng của những dòng đèn chớp ít bóng thì quý vị hoàn toàn có thể tham khảo với phần đông mẫu đèn chớp các mắt này của chúng tôi. Đèn chớp theo nhạc lsb 270 với 270 trơn led mini vô cùng sáng, cường độ chớp mạnh tương ứng đèn chớp 1000w. Đèn được thiết kế rất nhỏ dại gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Với dòng đèn chớp theo nhạc lsb 270 này thì phù hợp với những không khí có diện tích dưới đôi mươi mét vuông.

7) Đèn chớp theo nhạc lsb 180

*

Đèn chớp quán karaoke karaoke

 

Tiếp theo chúng tôi xin được ra mắt tới khách hàng thêm một loại đèn chớp theo nhạc lsb 180 nữa. Đây cũng được coi là dòng đèn chớp những mắt với toàn bô 180 mắt led mini. Đèn bao gồm 2 loại, loại chớp ra 1 color hoặc chớp ra những màu. Chính sách chạy của đèn thì gồm 2 chính sách chạy tự động hóa hoặc chạy theo nhạc. Cài đặt các cơ chế chạy trải qua nút căn vặn cam bên trên thân máy. Đèn có thiết kế bé dại gọn, dễ dàng sử dụng, dễ lắp đặt rất tương xứng cho không khí gia đình.

Bài viết liên quan